Tin Tức

Thông tin mới về Dragon Ball Daima được tiết lộ vào tháng 1 khiến người hâm mộ thích thú

0

Vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức của Dragon Ball Games Battle Hour đã công bố lịch trình của sự kiện. Theo lịch trình, sự kiện này sẽ có Bảng điều khiển đặc biệt Dragon Ball DAIMA. Hội thảo này sẽ chứng kiến ​​Nhà sản xuất điều hành Dragon Ball Akio Iyoku xuất hiện với tư cách khách mời và đưa ra một số tiết lộ thú vị.

Dragon Ball DAIMA là một anime gốc mới từ nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, lần này, người sáng tạo nhượng quyền thương mại Akira Toriyama đã trực tiếp tham gia sản xuất. Anime này dự kiến ​​​​sẽ được phát hành như một phần của lễ kỷ niệm 40 năm của bộ truyện, vì bộ truyện tranh gốc bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 1984.

Dragon Ball DAIMA chuẩn bị tiết lộ thông tin mới vào tháng 1 năm 2024

Theo lịch trình được đăng bởi tài khoản X chính thức của Dragon Ball Games Battle Hour 2024, Dragon Ball DAIMA sẽ có một hội thảo đặc biệt vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024, lúc 6:30 chiều theo giờ PST.

Là thành viên của hội thảo, Nhà sản xuất điều hành Dragon Ball và Chủ tịch của Capsule Corporation Tokyo, Akio Iyoku sẽ xuất hiện với tư cách khách mời. Ông Iyoku sẽ chia sẻ những tin tức hậu trường về quá trình thực hiện bộ anime mới. Điều này có thể bao gồm lời giải thích về cách bộ truyện ra đời, bảng ký tự và nhiều thông tin độc quyền hơn.

Ngoài ra, theo thông báo, bảng đặc biệt cũng sẽ trưng bày một tác phẩm nghệ thuật mới của chính tác giả manga Akira Toriyama.

Dragon Ball DAIMA dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2024.

Goku và Vegeta như trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Người hâm mộ đã vô cùng ngây ngất khi nhìn thấy thông báo vì họ đã chờ đợi thông báo mới của Dragon Ball DAIMA. Xét đến việc Akiyo Iyoku sẽ có mặt tại sự kiện này, người hâm mộ đang mong đợi những thông báo lớn sẽ được đưa ra tại sự kiện này.

Vì vậy, hầu hết người hâm mộ đều bình luận bằng meme “Tôi sẽ ở đó dù thế nào đi nữa”, thể hiện tình yêu của họ đối với bộ truyện và bày tỏ rằng họ sẽ không bỏ lỡ nó trên thế giới. Một số người hâm mộ mong muốn ngày 28/1 đến sớm hơn vì nóng lòng chờ đợi phần đặc biệt.

Người hâm mộ phản ứng với thông báo của Bảng đặc biệt (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Trong khi đó, những người khác bắt đầu suy đoán những gì họ có thể chứng kiến ​​tại hội thảo đặc biệt. Xem xét rằng đoạn giới thiệu đầu tiên đã được phát hành vào tháng 10 năm 2023, một số người hâm mộ đã hy vọng rằng bảng điều khiển đặc biệt sẽ cung cấp cho người hâm mộ một đoạn giới thiệu mới.

Điều đó nói lên rằng, một số người hâm mộ vẫn không mấy mặn mà với Dragon Ball DAIMA. Người hâm mộ muốn có sự tiếp nối của anime Dragon Ball Super. Do đó, họ không quan tâm đến câu chuyện anime gốc của thương hiệu này.

Cuối cùng, một số người hâm mộ thất vọng vì cách tổ chức sự kiện. Theo sự kiện, bảng điều khiển được thiết lập tương tự như New York Comic Con 2023, nơi chỉ những người có mặt tại địa điểm mới có thể chứng kiến ​​​​thông tin mới về anime trực tiếp. Trong khi đó, những người hâm mộ khác phải đợi cho đến khi các nguồn chính thức của anime đưa ra thông tin tương tự thông qua tài khoản mạng xã hội của họ. Vì vậy, người hâm mộ mong muốn sự kiện này cũng sẽ được phát sóng trực tiếp.

Cái chết là cái kết duy nhất cho The Villainess Chap 140 Ngày phát hành

Previous article

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 61 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức