Anime

Monogatari tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Ogi Oshino

0

Monogatari đã tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật mới cho Ogi Oshino hai ngày trước khi ra mắt Monogatari Series: Mùa Off & Monster. Anime mới sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 với một tập phim mở rộng. Ogi được lồng tiếng bởi Kaori Mizuhashi trong phiên bản tiếng Nhật và bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Monogatari – Đoạn giới thiệu nhân vật Ogi Oshino

Trước đó, Hitagi, Kyoya, Suruga, Nadeko, Tsubasa, Meme, Shinobu, Karen, Tsukihi, Deishu và Yotsugi đã có trailer riêng. Studio SHAFT đã trở lại để làm phim hoạt hình mới nhất Đơn âm anime, với Akiyuki Shinbo là đạo diễn chính và Midori Yoshizawa là đạo diễn. Shinbo cũng phụ trách sáng tác truyện với Fuyashi Tou, với Akio Watanabe trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

YOASOBI sẽ trình bày một trong những bài hát chủ đề, trong khi bạn có thể nghe bài hát mở đầu trong đoạn giới thiệu chính mới nhất.

Các Mùa giảm giá là một tập hợp các câu chuyện phụ tập trung vào các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm bốn phần: Orokamonogatari, Wazamonogatari, NademonogatariMusubimonogatariNhìn chung, đây là tập thứ tư trong loạt tiểu thuyết. Mùa quái vật kể câu chuyện về cuộc sống đại học của Koyomi Araragi trong sáu phần:

  • Shinobumonogatari
  • Yoimonogatari
  • Amarimonogatari
  • Ougimonogatari
  • Shinomonogatari (hai tiểu thuyết)

Bộ ba phim tiền truyện gần đây cũng đã được biên soạn thành một và chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản như Kizumonogatari: Ma cà rồng Koyomi. Crunchyroll sẽ mang phim đến các rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ và Mexico trong một buổi chiếu duy nhất vào ngày 28 tháng 8.

Nguồn: Trang web chính thức©Nisi Oisin, Vofan, Oh! Great/Kodansha, Shaft

Beastars Final Season tiết lộ hình ảnh chính mới, ra mắt vào tháng 12 năm 2024 cho Phần 1

Previous article

Wistoria: Wand and Sword – Bộ Anime mà mọi Fan Black Clover nên xem trong mùa hè này

Next article

You may also like

More in Anime