AnimeRanking

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

0

Đó không chỉ là những câu thần chú ma thuật và những sinh vật thần bí mà chúng ta tôn thờ; đó là tình bạn ấm áp, hành trình của kẻ yếu thế và cuộc đấu tranh không ngừng giữa thiện và ác. Từ học viện phép thuật đến những trận chiến hoành tráng, đây là 10 bộ anime mà người hâm mộ Harry Potter sẽ vô cùng yêu thích!

10. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Anime này, xoay quanh quy luật trao đổi tương đương trong thuật giả kim, có thể không có đũa phép và bùa chú, nhưng không thiếu các yếu tố ma thuật. Hành trình sử thi của anh em nhà Elric mang đến một câu chuyện về tình yêu, sự hy sinh và khám phá những phức tạp về đạo đức gợi nhớ sâu sắc đến câu chuyện của Harry Potter.

9. Black Clover

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Black Clover kể về Asta , một cậu bé mồ côi lớn lên trong một thế giới mà phép thuật là tất cả. Tuy nhiên, anh ta là người duy nhất không có bất kỳ sức mạnh ma thuật nào, giống như là một Muggle trong Potterverse. Nhưng cuộc đời của Asta thay đổi khi anh có được một cuốn ma đạo thư độc nhất vô nhị. Một điểm khác biệt giữa hai bộ truyện là Asta bắt đầu từ con số không và làm việc chăm chỉ để trở thành một phù thủy mạnh mẽ, Harry luôn là người được chọn (không phải nói rằng anh ấy cũng không làm việc chăm chỉ, nhưng mọi người đã biết anh ấy là ai trước khi anh ấy trở nên mạnh mẽ).

8. Soul Eater

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Học viện Death Weapon Meister không phải là Hogwarts, nhưng nó đào tạo học sinh chiến đấu với cái ác. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa các chủ đề đen tối, hài hước và một loạt các khả năng phép thuật, nó mang cùng một tinh thần phiêu lưu và tình bạn được tìm thấy trong bộ truyện Harry Potter.

7. Magi: The Labyrinth Of Magic

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Khi bạn đi sâu vào thế giới phép thuật của Magi, bạn sẽ tìm thấy những âm mưu chính trị, những mối quan hệ phức tạp và một hệ thống phép thuật điều hành thế giới – những yếu tố có nét tương đồng với vũ trụ Harry Potter. Hầm ngục ma thuật, sinh vật huyền bí và cuộc đấu tranh hoành tráng giữa thiện và ác có thể sẽ thu hút những người hâm mộ Harry Potter.

6. My Hero Academia

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Trong một thế giới mà việc sở hữu siêu năng lực hay ‘những điều kỳ quặc’ là điều bình thường, Izuku Midoriya , một cậu bé bình thường, mơ ước trở thành anh hùng. Trường trung học UA giống như trường Hogwarts, câu chuyện về ‘người được chọn’ và hành trình của Midoriya từ một kẻ dưới quyền trở thành anh hùng sẽ thu hút nhiều người hâm mộ Potter.

5. Fairy Tail

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Chào mừng đến với Fairy Tail, một hội gồm những pháp sư đáng yêu và trung thành mãnh liệt. Cảm giác thân thuộc, tầm quan trọng của tình bạn và những trận chiến phép thuật gay cấn mang đến tiếng vang quen thuộc về tình bạn thân thiết và cuộc phiêu lưu mà người hâm mộ Harry Potter yêu mến. Fairy Tail chỉ giống như Harry Potter.

4. Blue Exorcist

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Nhân vật chính của chúng ta, Rin Okumura , phát hiện ra mình là con trai của Satan, nhưng lại thay đổi số phận của mình bằng cách khao khát trở thành một nhà trừ tà. Một ngôi trường dành cho những người có khuynh hướng siêu nhiên, một câu chuyện kể về ‘người được chọn’ và cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối, tất cả đều cộng hưởng mạnh mẽ với các chủ đề của Harry Potter.

3. The Irregular At Magic High School

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Trong một thế giới nơi ma thuật là công nghệ và học sinh trung học là kỹ thuật viên ma thuật, một bộ đôi anh chị em điều hướng những rắc rối của cuộc sống trường trung học ma thuật. Việc xây dựng thế giới, hệ thống phép thuật độc đáo và thực tế là nhân vật chính của chúng ta, giống như Harry, không bình thường, có thể thu hút các Potterhead.

2. Little Witch Academia

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Bước vào Học viện phép thuật Luna Nova, nơi học tập dành cho những phù thủy đầy tham vọng. Theo dõi cuộc hành trình của Akko Kagari , một cô gái không có phép thuật, người được truyền cảm hứng trở thành phù thủy sau một buổi biểu diễn phép thuật, giống như Harry với cha mẹ mình. Sự quyến rũ của những ngôi trường phép thuật, tình bạn thân thiết giữa những người bạn và những cuộc phiêu lưu ly kỳ sẽ đưa bất kỳ người hâm mộ Harry Potter nào về nhà.

1. Mashle: Magic And Muscles

Top 10 Anime mà fan Harry Potter sẽ yêu thích

Điều gì khác có thể đứng đầu danh sách này ngoài Mashle? Bộ anime phép thuật đã kết thúc với tập mười hai vào ngày 1 tháng 7. Có rất nhiều đề cập đến Harry Potter trong bộ truyện này, một trong những điều đáng chú ý nhất là việc sử dụng chổi. Phần hai đã được công bố vào tháng 1 năm 2024. Hãy xem các bài đánh giá về Mashle của chúng tôi nếu bạn chưa xem!

Vậy là xong rồi, các Potterhead ơi! 10 bộ anime này phản ánh cùng một phép thuật, cuộc phiêu lưu, tình bạn và sự hồi hộp mà chúng ta yêu thích trong bộ truyện Harry Potter. Cho dù đó là những trận đấu phép thuật, những sinh vật huyền bí hay ý nghĩa của tình yêu và tình bạn, những bộ phim hoạt hình này đều là nơi trú ẩn quen thuộc cho bất kỳ người hâm mộ Harry Potter nào. Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy chuẩn bị sẵn đũa phép – hay đúng hơn là điều khiển từ xa của bạn – và hòa mình vào thế giới anime đầy mê hoặc này!

Finding Camellia Chapter 82: Ngày Phát Hành & Tóm tắt

Previous article

Your Majesty, I Will Raise You Well in This Life Chapter 81: Ngày phát hành & Tóm tắt

Next article

You may also like

More in Anime