Manga

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 60 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 60 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Killeon đã bắt đầu nghi ngờ Cliff và Lize. Edith qua đó Lize là nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết. Vì vậy, rất có thể cô ấy sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn Killeon và Cliff. Vì vậy, hành động của cô có thể không phải lỗi của cô, đó là lý do cô quyết định không đổ lỗi cho Lize nữa. Nếu bạn cũng đang theo dõi Tôi nghĩ đó là Manhwa sở hữu chung và hào hứng với chap 60, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 60 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Killeon hỏi Edith về suy nghĩ của cô ấy về Lize. Tuy nhiên, cô nhớ lại những lời của Killeon và nghĩ rằng Lize là ưu tiên hàng đầu của anh. Edith trả lời rằng cô ấy tin tưởng cô ấy nên sẵn sàng hẹn hò với cô ấy. Sau đó, Killeon cũng thông báo rằng Lize đã bỏ ăn và đang lo lắng vì sự việc. Cliff đang hy vọng rằng Edith gặp và an ủi cô ấy và cô ấy đồng ý. Edith đến văn phòng công tước lần đầu tiên sau hoạt động rò rỉ tài liệu.

Như thường lệ, Lize bắt đầu vở kịch đầy xúc động và lo lắng cho Edith. Cliff một lần nữa đứng ra bảo vệ cô và bắt đầu đổ lỗi cho Edith. Tuy nhiên, lần này Duke cũng đổ lỗi cho Cliff và Lize và yêu cầu họ rời đi.

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung Ngày và giờ phát hành Chap 60

Ngày phát hành của bộ truyện Manhwa lãng mạn nổi tiếng Hàn Quốc I Thought It's a Common Chiếm hữu Chap 60 là ngày 29 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào thứ Tư vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 5:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 09:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 23:00
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 60 Tôi Tưởng Đó Là Tài Sản Chung ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap 60 của bộ Manhwa nổi tiếng Tôi Nghĩ Đó Là Tài Sản Chung trên Naver. Hầu hết người hâm mộ đều vui mừng khi Edith và Killeon trở lại sau thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, có vẻ như Manhwa không bám sát cốt truyện gốc của tiểu thuyết Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung. Dù sao, người hâm mộ cũng rất vui khi thấy mối quan hệ bền chặt giữa Killeon và Edith. Giờ đây, chúng tôi chắc chắn rằng Killeon sẽ luôn hỗ trợ Edith trong những thời điểm khó khăn.

CŨNG ĐỌC: Dreaming Freedom chap 142 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Legend of the Northern Blade chap 190 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Circles Chap 169: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc truyện tranh trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga