Tin Tức

Oshi no Ko chap 137: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Oshi no Ko chap 137 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bộ truyện tranh sẽ tạm nghỉ vào tuần tới, trì hoãn chap tiếp theo một tuần. Người hâm mộ có thể đọc truyện thông qua dịch vụ MANGA Plus của Shueisha.

Chap trước đã thấy Ruby và Kana diễn cảnh chia tay của Ai và Nino. Cảnh này đã giúp Kana hiểu tại sao Nino lại bị ám ảnh bởi Ai đến vậy. Sau cảnh đó, Ruby đã đi chệch hướng bằng cách rơi nước mắt và chửi bới tất cả những người đối xử tệ bạc với cô. May mắn thay, Gotanda đã nắm bắt được phần đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Thời gian phát hành chap 137 của Oshi no Ko ở tất cả các khu vực

Nino xuất hiện trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 137 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 17 tháng 1, dành cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Đối với những người hâm mộ sống ở Nhật Bản, chap manga Oshi no Ko sắp tới sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 18 tháng 1, lúc 12 giờ sáng JST. Ngày và giờ phát hành của chap sẽ khác nhau tùy theo múi giờ khác nhau.

Manga Oshi no Ko chap 137 sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 17 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ tư ngày 17 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ tư ngày 17 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 17 tháng 1 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 17 tháng 1 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Tư ngày 17 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 23 giờ tối Thứ Tư ngày 17 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Năm ngày 18 tháng 1

Đọc Oshi no Ko chap 137 ở đâu?

Ruby vào vai Ai trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Người hâm mộ có thể đọc Oshi no Ko chap 137 trên trang web và ứng dụng di động MANGA Plus của Shueisha. Ứng dụng di động cho phép người hâm mộ đọc tất cả các chap của một bộ truyện tranh. Ngoại lệ là chỉ có thể đọc lại ba chap đầu tiên và ba chap mới nhất của bộ truyện tranh. Điều đó nói rằng, người hâm mộ nên nhớ đọc các chap kịp thời vì ba chap mới nhất sẽ thay đổi theo mỗi chap mới được phát hành.

Đối với trang web MANGA Plus, chỉ có thể đọc được ba chap đầu tiên và ba chap mới nhất thông qua dịch vụ.

Tóm tắt Oshi no Ko chap 136

Ruby trong vai Ai và Kana trong vai Nino trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 136, có tựa đề Fight, đã thấy Ruby và Kana đóng cảnh chia tay của Ai và Nino trong phim. Khi thể hiện vai Nino trong cảnh này, Kana đã nhận ra lý do tại sao Nino lại bị ám ảnh bởi Ai. Trong khi coi cô ấy như bạn của mình, cô ấy lại ghen tị với cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy ngột ngạt khi vẫn là bạn bè.

Sau đó, Kana nói câu nói khét tiếng của Nino, “Tôi ước gì bạn chết đi.” Sau đó, Kana làm theo kịch bản và rời khỏi phòng. Ngay khi đoàn làm phim chuẩn bị cắt cảnh, Gotanda yêu cầu máy quay quay lâu hơn một chút. Ngay sau đó, Ruby ném một đồ vật vào cửa, rơi nước mắt và nói rằng cô ghét tất cả mọi người.

Những gì mong đợi từ Oshi no Ko chap 137?

Ruby vào vai Ai trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 137 rất có thể sẽ thấy Aqua Hoshino và Taishi Gotanda phân tích bối cảnh của Ruby và hiểu được tâm lý của Ai trong thời gian cô ở B-Komachi. Điều này có thể giúp họ nói chuyện với Ruby và hiểu điều gì đã thúc đẩy cô ấy làm sai kịch bản ở cuối cảnh.

Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi những dấu hiệu cho thấy mọi chuyện giữa Ruby và Kana sẽ trở lại bình thường.

Anime Delicious in Dungeon tiết lộ số tập

Previous article

Urusei Yatsura mùa 2 xem trước các bài hát chủ đề với trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức