Manga

Blue Lock Chapter 223: Ngày phát hành & Spoiler

0

Luôn cập nhật những tin tức và thông tin chi tiết mới nhất, bao gồm bản tóm tắt các sự kiện của chap trước, để hòa mình vào thế giới hấp dẫn của Blue Lock một cách trọn vẹn. Khám phá nơi để đọc Blue Lock chap 223 và tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá sự phấn khích và hồi hộp của phần mới nhất của Blue Lock.

Blue Lock Chap 222: Tóm tắt & Tiết lộ

Cuối cùng, hai chuyên gia, Noa và Snuffy, đã tham gia! Trận đấu dường như đã đi đến hồi kết. Trò chơi đã trở nên căng thẳng đến mức mà ngay cả Hiori cũng muốn chơi.

Bastard Munchens thiết lập đội hình mới của họ, 4-4-2, với Noa thay cho Kurona. Trò chơi dường như hoàn toàn nằm trong tay họ. Isagi nghĩ rằng vì họ đã ghi được hai bàn thắng, đó sẽ là chiến thắng của họ miễn là họ vượt qua được “anh ta”.

Trong khi đó, Barou và Snuffy trò chuyện. Thấy Snuffy thay thế Sendou, Barou hiểu ý định của anh ta và giao cho anh ta quyền lãnh đạo. Snuffy thay đổi “thiết kế” của Uber thành 4-5-1, Đội hình Berserker và thay thế Người giữ mục tiêu của họ. Bây giờ cả hai đội đã thay đổi đội hình của họ, trò chơi tiếp tục.

Nhìn thấy đội hình Uber mới, Isagi cảm thấy bối rối và lo lắng; anh ta không thể hiểu nó là loại hình gì. Uber có quá nhiều người tấn công; họ có một đội ngũ được tổ chức rất tốt và linh hoạt. Với việc Nick và Lorenzo dẫn trước Uber, thật khó để gã khốn Munchens lấy được bóng. Sự kết hợp giữa đường chuyền của Nico và kỹ năng lừa bóng của Larenzo tỏ ra quá nguy hiểm đối với Munchens. Tuy nhiên, ngay cả với lối chơi tốc độ nhanh của Uber, Isagi vẫn tìm được chỗ để cắt ngang đường chuyền của họ. Nhưng Snuffy đã đến đó rồi.

Blue Lock Chapter 223: Ngày phát hành & Spoiler

Snuffy cắt bóng ngay trước khi Isagi có thể. Anh ấy cũng khen ngợi Isagi, nói với anh ấy rằng anh ấy có con mắt tinh tường. Isagi ngạc nhiên về cách anh ấy có thể ngăn bóng bị mất; anh ấy nghĩ và kết luận rằng Snuffy chắc hẳn đã vượt qua Metavision của anh ấy. Ngay sau đó, Noa đến giải cứu, bảo Isagi giúp anh ta hạ gục Snuffy. Isagi ngạc nhiên trước sự xuất hiện đột ngột của Noa. Nhìn thấy Noa, Snuffy nhận xét rằng anh ấy phải rất quan tâm đến học sinh của mình.

Bất chấp việc Noa và Isagi liên tục bức xúc, Snuffy vẫn không bị ảnh hưởng. Isagi choáng váng trước kỹ thuật xử lý bóng của Snuffy. Snuffy sau đó chuyền bóng cho Lorenzo, người này chuyền lại cho Nico. Thấy vậy, Ness đến ngăn Nico lại; tuy nhiên, Nico lại chuyền bóng cho Snuffy. Những người Ubers đã không cho những người Munchen khốn nạn dù chỉ một khoảnh khắc để suy nghĩ.

Trong khi đó, Barou đã đứng gần khung thành. Thấy vậy, Snuffy chuyền bóng cho Barou. Tuy nhiên, khi anh ta chuẩn bị bắn, Isagi và Kaiser đã ngăn anh ta lại. Barou ngạc nhiên vì cú sút của mình bị chặn.

Trong khi Isagi và Kaiser đã chặn nó lần này, họ không chắc liệu mình có thể làm lại hay không. Isagi chỉ đến đó trong một khoảng thời gian ngắn. Bastard Munchen biết rằng để giành chiến thắng, họ phải ngăn chặn Snuffy bằng cách nào đó; tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Snuffy là một bậc thầy, đến nỗi ngay cả Isagi cũng sợ cách chơi của anh ấy. Anh ấy đã kiểm soát trận đấu ngay từ giây phút bước lên sân. Chap này kết thúc khi Snuffy ra lệnh cho Ubers thực hiện “thiết kế” tiếp theo.

Blue Lock Chap 223: Ngày ra mắt

Blue Lock chap 223 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ JST. Lịch chiếu quốc tế của Blue Lock chap 223 như sau:

  • Hoa Kỳ: 11:00 sáng Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023
  • Canada: 11:00 sáng Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023
  • Ấn Độ: 8:30 tối Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023
  • Úc: 1:00 sáng Thứ Ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023
  • Philippines: 23:00 Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023
  • Nhật Bản: 12:00 sáng Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023
  • Hàn Quốc: 12:00 Thứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023

Blue Lock Chap 223: Đọc Ở Đâu?

Blue Lock Chap 223 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên Kodansha USA bằng tiếng Anh. Người hâm mộ cũng có thể mua bản sao vật lý, sẽ có trong Weekly Shounen của Kodansha.

The Male Lead’s Nephew Like Me So Much Chapter 24: Ngày phát hành & Spoiler

Previous article

Chronicles of the Martial God’s Returns Chapter 57: Ngày Phát Hành & Spoiler

Next article

You may also like

More in Manga