Manga

Tìm kiếm Camellia chap 106 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 106 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Hàn Quốc Finding Camellia sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Hoàng đế đã từ chối Claude kết hôn với Camellia. Công chúa rất tức giận trước quyết định của cha mình và hỏi lý do. Cô ấy đề cập đến việc anh ấy từng đánh giá cao Anh em nhà Bale như thế nào. Nếu bạn cũng đang theo dõi manhwa Đi tìm hoa trà và hào hứng với chap 106, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Tìm kiếm Camellia chap 106 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hoàng đế trả lời rằng ông chưa bao giờ nghe nói Camelia là con gái. Hơn nữa, giờ đây anh ta có thể cho phép bất kỳ cô gái nào sinh ra ở Louvre đều mang danh hiệu nữ công tước. Công chúa yêu cầu anh xem xét bảo tàng Louvre đang thay đổi như thế nào. Nó có thể dường như là cội nguồn của cái ác nhưng ngay cả một kẻ hung ác cũng có thể gánh chịu tấm lòng của vị thánh. Louvre không chỉ là nơi ở của những kẻ nổi loạn mà còn là nơi ở của những thần dân trung thành như Camellia.

Ở phía bên kia, Camellia thông báo với mẹ của Claude rằng cô ấy sắp tham gia kỳ thi giáo viên. Cô nghĩ rằng Calude sẽ không ủng hộ quyết định của Lia nhưng thật bất ngờ là anh lại làm như vậy. Dù sao. Cô mừng vì lá thư của Hoàng đế không ảnh hưởng đến cô. Camellia trả lời rằng cô biết nước mắt không thể giải quyết được mọi chuyện nên cũng không buồn.

Ngày và giờ phát hành Finding Camellia Chapter 106

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Đi tìm Camellia chap 106 là ngày 24 tháng 5 năm 2023. Bạn có thể đọc chap này vào Chủ Nhật vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Tiết lộ thông tin về Đi tìm hoa trà Chap 106

Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Ian sẽ vui mừng khi hoàng đế từ chối lời cầu hôn. Bây giờ, anh lại lên kế hoạch để Camellia quay lại với mình. Anh ấy có thể sẽ lợi dụng mẹ cô ấy một lần nữa vì ngay từ đầu anh ấy đã có ý định giúp đỡ bà ấy. Trong tiểu thuyết, Camellia rời Claude vài ngày để về với mẹ cô, nhưng họ đã quay lại với nhau. Người hâm mộ có thể đọc Manhwa Finding Camellia chap 106 trên trang web chính thức sách Manta và Ridi.

CŨNG ĐỌC: Age Of Arrogance Chap 46 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tyrant Wants a Better Life chap 70 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Serena Chap 87: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga