Manhwa

Cry, Even Better If You Beg Chap 5: Tiết lộ nội dung và ngày phát hành

0

Câu chuyện của Cry, Even Better If You Beg bắt đầu với việc bố mẹ Leila và cô ấy hứa với nhau rằng sẽ cùng nhau đi đến công viên khi hoa nở vào mùa Xuân. Nhưng lời hứa mà Leila Llewellyn đưa ra với nụ cười yếu ớt trên khuôn mặt hốc hác đã biến thành những lời cuối cùng của cha mẹ cô, và mùa xuân không bao giờ đến nữa.

Cuộc đời của một đứa trẻ bị bỏ rơi một mình trên đời, buộc phải chuyển từ nhà họ hàng này sang nhà họ hàng khác. Thật là đau khổ cho Leila Llewellyn. Các con của dì cô quấy rối cô như thể chúng sẽ giết cô bất cứ lúc nào có cơ hội.

Người thân của Leila đã cố giết cô ấy. Cô bị kéo vào nhà với cơ thể bị thương và ngay lập tức, Leila phải đối mặt với một cú đấm từ chú của mình. Không ai có thể làm gì để ngăn chặn sự hành hạ dã man của anh ta, nhất là vào những ngày anh ta thua bạc ở các bàn đánh bạc.

Hãy khóc, thậm chí còn tốt hơn nếu bạn cầu xin
Hãy khóc, thậm chí còn tốt hơn nếu bạn cầu xin (Nguồn: Naver Webtoon)

Leila Llewellyn đang sống trong địa ngục. Nhưng một đứa trẻ không có nơi nào để đi có thể làm được gì? Tuy nhiên, những điều tồi tệ vẫn xảy ra, như tuyết rơi trong đêm. Một lần nữa, cô lại bị bỏ lại một mình trên đường trong những ngày lạnh giá nhất của mùa đông. Không có ai sẵn lòng nhận cô vào.

Leila Llewellyn sau đó được hướng dẫn lên tàu, cô ấy đã làm như vậy và sau đó vượt biên. Từ Lovita, nơi cô sinh ra, đến Berg, với niềm hy vọng vào một cái tên không rõ trên giấy. Đó là nơi cha cô sinh ra. Đây là nơi cô gặp Bill Lemmer.

Các phần trước của Cry Even Better If You Beg Chap 4: Tóm tắt

Ở chap trước của Cry, Even Better If You Beg, tức là chap 4, chúng ta đã được giới thiệu về Matthias Von Herhardt. Ngoài nhà vua, ông còn là người kế vị của một gia đình danh giá, được cho là có tất cả mọi thứ.

Matthias Von Herhardt có phẩm chất và phẩm giá của một trong những quý tộc cao nhất, thậm chí cả thái độ kiềm chế và tao nhã của ông. Mọi người đều ca ngợi Matthias Von Herhardt là kiệt tác của gia đình. Mọi người dường như đều yêu thương và quan tâm đến anh một cách chân thành.

Người duy nhất có suy nghĩ khác biệt trong gia sản của mình là Leila Llewellyn. Ngày Matthias Von Herhardt đi vào rừng, vô số loài chim đã mất mạng chỉ trong một ngày. Đối với anh, chim càng nhỏ thì càng khó đánh nên đối với anh đó là một trò chơi.

Hãy khóc, thậm chí còn tốt hơn nếu bạn cầu xin
Hãy khóc, thậm chí còn tốt hơn nếu bạn cầu xin (Nguồn: Naver Series)

Khóc đi, càng cầu xin càng tốt Chap 5: Ngày phát hành

Cry, Even Better If You Beg Chap 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức như được liệt kê bên dưới trên Ngày 19 tháng 9 năm 2023 vào lúc nửa đêm (Giờ chuẩn Hàn Quốc). Kéo xuống để biết thời gian phát hành Cry, Even Better If You Beg Chapter 5 trên phạm vi quốc tế:

  • (KST) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 AM (19/09/2023)
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng (18 tháng 9 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 10h00 sáng (18/09/2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng(18/09/2023)
  • Giờ mùa hè của Anh: 4 giờ chiều (ngày 18 tháng 9 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối (18/09/2023)
  • Giờ chuẩn Singapore: 23h00 (18/09/2023)
  • Giờ chuẩn Philippines: 23:00 tối (18/09/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng (19/09/2023)
  • Giờ Úc: 12h30 sáng (18/09/2023)

Cry, Even Better If You Beg sẽ cập nhật các chap của nó trên các trang web chính thức như được liệt kê bên dưới Mỗi thứ ba vào lúc nửa đêm (Giờ chuẩn Hàn Quốc) trên phạm vi quốc tế. Hãy theo dõi chúng tôi để biết liệu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến điều tương tự không!

Khóc đi, càng cầu xin thì càng tốt Chap 5: Đọc ở đâu?

Cry, Even Better If You Beg Chapter 5 Raw sẽ có sẵn để đọc trên hai trang web chính thức của nó, đó là Naver Series và Naver Webtoon. Người đọc cần lưu ý rằng cả hai trang web đều cung cấp Manhwa ở dạng thô và nguyên bản với các chap trả phí. Để truy cập tất cả, bạn sẽ phải mua hàng hoặc đăng ký chính thức.

Ngoài ra, thật không may, không có trang web chính thức nào cung cấp bản dịch tiếng Anh của Cry, Even Better If You Beg. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm có được một cái trên Line Webtoons. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập Namu Wiki.

Sẽ Có Once More Chap 157?

Previous article

I Became Friends with the Second Cutest Girl in My Class Chap 15: Ngày Phát Hành & Tóm Tắt

Next article

You may also like

More in Manhwa