AnimeRanking

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

0

Xếp hạng của chúng tôi là sự kết hợp ý kiến ​​của người xem trên các trang web đánh giá và lập chỉ mục khác nhau như MyAnimeList, các phần bình luận trên mạng xã hội của riêng chúng tôi, các trang thảo luận của chúng tôi và ý kiến ​​của riêng chúng tôi dựa trên nhóm Đánh giá của chúng tôi!

Ngay sau đây là Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023. Hãy cùng Otaku+ điểm qua nhé.

10. Jitsu wa Ore, Saikyou deshita?

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này có một tiền đề đầy hứa hẹn, với một nhân vật chính thức dậy trong một thế giới ma thuật và quái vật không có ký ức về quá khứ của mình. Nhân vật chính, Shingo Ichinomiya, được tái sinh thành một đứa trẻ ở một thế giới khác, nơi anh bị bỏ rơi trong một khu rừng đầy những sinh vật nguy hiểm. Tuy nhiên, việc thực hiện còn rất nhiều điều mong muốn. Cốt truyện thường có cảm giác gấp gáp và các nhân vật thiếu chiều sâu, khiến người xem khó kết nối với họ. Chất lượng hoạt hình cũng không nhất quán, điều này càng làm giảm trải nghiệm tổng thể.

9. Eiyuu Kyoushitsu

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, Eiyuu Kyoushitsu kể câu chuyện về một anh hùng trở thành giáo viên sau khi đánh bại quỷ vương. Tiền đề rất hấp dẫn, nhưng anime không phát huy được tiềm năng của nó. Sự phát triển của nhân vật còn thiếu và cốt truyện thường có cảm giác rời rạc. Chất lượng hoạt hình ở mức khá, nhưng nó không đủ để bù đắp cho những thiếu sót khác.

8. Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime slice of life này tập trung vào mối quan hệ giữa nhân viên cấp dưới và cấp cao tại một công ty. Trong khi tiền đề là đơn giản, việc thực hiện là mờ nhạt. Các nhân vật là một chiều và cốt truyện thiếu chiều sâu. Sự hài hước thường không ổn định và nhịp độ chậm, khiến nó trở thành một bộ phim tẻ nhạt.

7. Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này có một tiền đề độc đáo, với nhân vật chính được tái sinh thành một máy bán hàng tự động. Tuy nhiên, sự mới lạ nhanh chóng mất đi và cốt truyện trở nên lặp đi lặp lại. Các nhân vật kém phát triển và sự hài hước thường có cảm giác gượng ép. Chất lượng hình ảnh động cũng ở mức trung bình, điều này càng làm giảm trải nghiệm xem.

6. Seija Musou: Salaryman, Isekai de Ikinokoru Tame ni Ayumu Michi

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này kể về một người làm công ăn lương được chuyển đến một thế giới khác và trở thành một anh hùng. Trong khi tiền đề là thú vị, việc thực hiện là kém. Cốt truyện có thể đoán trước được, và các nhân vật thì sáo rỗng. Chất lượng hoạt hình cũng không nhất quán, điều này càng làm giảm trải nghiệm tổng thể.

5. Ayaka

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này tập trung vào một cô gái trẻ tên Ayaka có khả năng nhìn thấy linh hồn. Tiền đề rất hấp dẫn, nhưng anime không phát huy được tiềm năng của nó. Cốt truyện có nhịp độ chậm và các nhân vật thiếu chiều sâu. Chất lượng hoạt hình ở mức khá, nhưng nó không đủ để bù đắp cho những thiếu sót khác.

4. Temple

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này lấy bối cảnh ở một thế giới nơi các ngôi đền là trung tâm của cuộc sống, và cốt truyện xoay quanh một nhóm thanh niên được chọn để trở thành những người bảo vệ ngôi đền. Tiền đề là duy nhất, nhưng việc thực hiện là mờ nhạt. Cốt truyện phức tạp và các nhân vật kém phát triển. Chất lượng hình ảnh động cũng ở mức trung bình, điều này càng làm giảm trải nghiệm xem.

3. Okashi na Tensei

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này kể về một đầu bếp bánh ngọt được tái sinh trong một thế giới giả tưởng. Trong khi tiền đề là duy nhất, việc thực hiện kém. Cốt truyện có thể đoán trước được và các nhân vật là một chiều. Sự hài hước thường có cảm giác gượng ép và chất lượng hoạt hình không nhất quán.

2. Yami Shibai 11

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Mùa thứ mười một của loạt tuyển tập kinh dị này là một sự thất vọng so với những phần trước của nó. Các câu chuyện thiếu sự hồi hộp và rùng rợn khiến các phần trước trở nên hấp dẫn. Phong cách hoạt hình, trong khi độc đáo, cảm thấy ít bóng bẩy hơn trong khoảng thời gian này.

1. Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha

Top 10 Anime gây thất vọng nhất mùa hè 2023

Anime này là đáng thất vọng nhất của mùa hè. Nó kể về một chàng trai trẻ có thể nhìn thấy tương lai trong giấc mơ của mình. Tiền đề hấp dẫn, nhưng việc thực hiện kém. Cốt truyện phức tạp và các nhân vật kém phát triển. Tsundere của anime là nữ chính khó chịu nhất mà chúng tôi từng thấy, nhân vật chính thì khó ưa và gần như mọi nhân vật đều khiến chúng tôi lo lắng. Nhịp độ chậm và chất lượng hình ảnh động ở mức trung bình. Bộ truyện có rất nhiều tiềm năng, nhưng nó đã không thực hiện được lời hứa của mình, khiến nó trở thành anime đáng thất vọng nhất của Mùa hè năm 2023.

If the Villainess and the Villain Were to Meet and Fall in Love Chapter 8: Ngày phát hành & Tóm tắt

Previous article

The Dark Mage’s Return to Enlistment Chapter 25: Ngày phát hành & Tóm tắt

Next article

You may also like

More in Anime