Anime

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8

0

Anime Monster#8 hay còn gọi là Kaiju số 8 đang là xu hướng trong mùa này. Người hâm mộ đã thấy nhiều loại Kaiju và những loại đặc biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 10 Kaiju mạnh nhất trong loạt bài này. Nhưng trước đó hãy cho chúng tôi biết thêm về thuật ngữ 'Kaiju'

'Kaiju' hay Quái vật bí ẩn tấn công các thành phố và giết chết người dân trên khắp thế giới trong bộ truyện. Tất cả chúng đều có những đặc điểm khác nhau trong khi một số có thể trông gần giống con người. Những con quái vật nhỏ hơn được gọi là Yonju và kẻ dẫn đầu đàn và những con lớn hơn một chút được gọi là Honju.

Tiếp theo ở Daikaiju, chuyên về Honju có cường độ tăng lên 8,0. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những Kaiju được xác định là không dễ bị giết và cường độ của chúng tăng lên tới 9,0. Đó là lý do tại sao Cục Trung hòa cấp cho họ mã và số để nhận dạng.

Xin lưu ý rằng bài đăng này sẽ chứa nhiều nội dung tiết lộ nội dung manga, vì vậy hãy thận trọng khi tiếp tục.

10. Kaiju số 14

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 14/ Nguồn: Manga Plus, Shueisha

Đây là một trong những Kaiju đến từ vùng xám mù mịt và được Kaijo Số 9 thiết kế để chống lại một số thành viên lực lượng đặc nhiệm phòng thủ. Người họ muốn chống lại nhất là 'Mina Ashiro'.

Con quái vật này có thể bay trên không, bắn tia và thậm chí sử dụng dịch chuyển tức thời khiến nó trở nên nguy hiểm. Nhiệm vụ của anh là gây ra thiệt hại trong khi dịch chuyển để Mina gặp khó khăn khi đối phó với anh.

Ngoài ra, hãy xem- Manga lãng mạn hay nhất để đọc ngay bây giờ!

9. Kaiju số 1

Top 10 Kaiju mạnh mẽ nhất
Gen Narumi/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Con quái vật này chưa bao giờ được xuất hiện dưới hình dạng thật trong truyện cho đến nay. Nó đã được vũ khí hóa và đang được Gen Narumi sử dụng dưới dạng mắt. Nó có sức mạnh nhìn thấy tương lai và được cho là một trong những Kaiju đáng gờm nhất.

8. Kaiju số 2

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 2/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Kaiju quái dị như Godzilla này là một mối đe dọa và thậm chí gần như đã phá hủy Sapporo. Cuối cùng, nó đã bị 'Isao Shinomiya' hạ gục và được biến thành vũ khí được anh ta sử dụng.

Nó có sức mạnh, kích thước, vụ nổ âm thanh và sức mạnh tối thượng để giải phóng một vụ nổ tạo ra từ năng lượng Điện từ. Isao Shinomiya thể hiện sức mạnh của mình ở dạng vũ khí hóa khi chiến đấu chống lại Kafka (dạng Kaiju)

7. Kaiju số 11

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 11/ Nguồn: Shueisha/ Manga Plus

Giống như cách Kaiju số 14 được tạo ra để chống lại Mina, cái này được thiết kế để chống lại Gen Narumi vì tầm nhìn tương lai của anh ta. Con quái vật này biết từ ký ức của Isao về khả năng của Gen.

Kaiju này sử dụng khả năng hydrokinesis để dự đoán các cuộc tấn công của Gen bằng cách sử dụng tín hiệu điện. Ngoài ra, nó không có gì đặc biệt và sau một thời gian tìm hiểu, Gen đã có thể đánh bại anh ta sau một vài chap trong manga.

Ngoài ra, hãy xem- Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker

6. Kaiju số 13

Top 10 Kaiju mạnh mẽ nhất
Kaiju số 13/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Điều này giống như một Flash từ DC trong thế giới Kaiju tuy nhiên đã nhanh chóng bị Kafka hạ gục. Kaiju số 13 đã không thể thể hiện đúng sức mạnh và cơn thịnh nộ của mình vì gặp Kafka.

Việc Kaiju này có thể chạy và chiến đấu với tốc độ khủng khiếp và dường như có sức mạnh để cải thiện cơ bắp đã được nhiều người hâm mộ biết đến. Nhưng Kafka đã có thể nhanh chóng đánh bại anh ta, người đã đến sau một buổi tập mới.

5. Kaiju số 15

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 15/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Kaiju số 15 không có cơ thể, sức mạnh, sức công phá hay chùm tia mạnh mẽ nào, thay vào đó, nó chủ yếu dựa vào các đòn tấn công tinh thần. Khả năng quái vật này sử dụng các cuộc tấn công tinh thần để mang lại ký ức về một người và thao túng những chấn thương và cảm giác tội lỗi.

Kaiju này đã đối mặt với Kikoru Shinomiya và sử dụng ký ức về gia đình của cô để gài bẫy cô. Cô phải đấu tranh rất nhiều khi đối mặt với con quái vật này vì quá khứ của cô và những ký ức về cha mẹ cô.

4. Kaiju số 12

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 12/ Nguồn: Shueihsa, Manga Plus

Kaiju này được coi là phiên bản hoàn hảo của Kaiju số 10, người đã bị đánh bại và biến thành vũ khí. Anh ta được coi là đối thủ của đội phó 'Soshiro Hoshina'. Trận chiến của họ là trận chiến vĩ đại nhất trong toàn bộ manga cho đến nay.

Kaiju này là loại chiến binh cận chiến nên có thể anh ta đã bị tiêu diệt nếu đối mặt với Mina.

3. Kaiju số 6 là một trong 10 Kaiju mạnh nhất

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 6/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Đây là Vua Kaiju, Kaiju mạnh nhất cho đến nay. Đây là trước khi Kafka và Kaiju số 9 xuất hiện. Mẹ của Kikoru Shinomiya và 200 thành viên quân đoàn phòng thủ khác đã bị anh ta giết chết trong cơn thịnh nộ.

Ở phần sau của câu chuyện, nó được chế tạo thành một bộ đồ bó sát cơ thể được trang bị vũ khí hiện đang được 'Leno Ichikawa' sử dụng.

2. Kaiju số 8 hay còn gọi là Kafka Hibino

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 8/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Nhân vật chính của câu chuyện, 'Kafka Hibino' tình cờ nuốt phải một con bọ kaiju và tiến hóa thành Kaiju số 8. Theo sức mạnh 9,8 độ mà anh ta giải phóng, người ta nói rằng anh ta có thể là Kaiju mạnh nhất mọi thời đại.

Đúng, nhưng hiện tại, anh ấy chưa biết cách sử dụng sức mạnh Kaiju đúng cách. Nhưng anh ấy đang trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn trong câu chuyện. Anh ấy là người duy nhất có thể chiến đấu và đánh bại Kaiju số 9 lúc này.

1. Kaiju số 9

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8
Kaiju số 9/ Nguồn: Shueisha, Manga Plus

Nhân vật phản diện chính và mạnh nhất hiện nay, Kaiju số 9 không mạnh bằng lúc đầu truyện. Tuy nhiên, sau khi hợp nhất với FS-1002 và Isao Shinomiya, anh ấy hoàn toàn tiến hóa thành một sinh vật khác.

Tín dụng nghiên cứu từ GameRant.

Cốt truyện

Trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật được gọi là Kaiju, Kafka Hibino khao khát được gia nhập Lực lượng Phòng vệ. Anh hứa sẽ nhập ngũ với người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Chẳng bao lâu nữa, cuộc sống sẽ đưa họ đi theo những con đường riêng. Khi được thuê dọn dẹp sau trận chiến Kaiju, Kafka gặp Reno Ichikawa. Quyết tâm gia nhập Lực lượng Phòng vệ của Reno đánh thức lại lời hứa của Kafka sẽ tham gia cùng Mina và bảo vệ nhân loại.

Nguồn: Thủ tướng Amazon

Kaiju No 8. Lịch phát hành Anime và nơi xem

Anime do Production IG thực hiện dự kiến ​​dài 12 tập. Cho đến nay đã có bốn tập phim được phát hành và mỗi tập phim mới đều sẽ ra mắt vào Chủ nhật tại Nhật Bản. (Thứ bảy đối với một số quốc gia)

Người hâm mộ có thể xem trực tuyến anime Kaiju số 8 trên Crunchyroll, Amazon Prime và Twitter/X. Bạn cũng có thể đọc truyện trên Manga Plus và Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Manga lãng mạn hay nhất để đọc ngay bây giờ!

Previous article

Lookism Chap 502: Đi săn! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime