Manhwa

Lookism Chap 502: Đi săn! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Tuần này chúng tôi có hai chap liên tiếp và người hâm mộ rất vui vì điều đó. Và bây giờ với Lookism Chap 502, đã đến lúc săn Gun Park. Hay đúng hơn là bị Gun Park săn lùng. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Rekap Lookism – Chap 501

Goo đã đến phòng Taejin sau khi đánh bại nhiều người của anh ta. Anh ấy đặc biệt đến đây để lấy tờ giấy đỏ. Nhưng rõ ràng là Taejin không biết điều đó.

Sau khi đánh bại Taejin, anh ta nói rằng sẽ đưa anh ta đến chỗ Choi. Khi Taejin tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở một Địa ngục không có khuôn mặt. Nơi mà tất cả những kẻ xấu trong nước bị giam giữ và chiến đấu chống lại nhau.

Đây là công việc kinh doanh do Goo và Eugene khởi xướng. Cho đến khi Taejin nói cho họ biết về tờ giấy đỏ và giao lại quyền thừa kế cho Cheon, anh ấy mới có thể rời khỏi nơi này.

Vin đấu với Taejin

Một năm trôi qua, Mary Kim ngày càng thon thả. Họ trở lại là học sinh bình thường nhưng Vin Jin là người thay đổi nhiều nhất. Anh trở thành kẻ gây rối và nguyên nhân là vì cái chết của Seongji đã ảnh hưởng rất lớn đến anh.

Anh ấy cũng bắt đầu mắc căn bệnh tương tự như Seongji. Sau đó, chúng ta thấy băng đảng và những người khác bắt đầu đến Cheonryan để giành lấy nó cho riêng mình.

Tuy nhiên, Vin Jin và nhóm của anh ở đó để bảo vệ nó khỏi người ngoài. Tất cả họ đều quyết định rằng họ phải chọn một ông chủ ngay bây giờ nên họ đã đấu tranh với nhau để quyết định điều đó.

Đó là lúc Taejin xuất hiện để tham gia và bị Vin Jin đánh bại và ném xuống biển. Nhưng sau đó, Goo xuất hiện và đánh bại tất cả.

Săn bắn

Tiếp theo, chúng ta thấy Mary và Vin đang nằm trên bãi cỏ. Vin nói về việc anh ấy nghĩ đến việc đến Seoul và trở thành một rapper. Anh chỉ muốn trốn khỏi đây. Anh muốn đến một nơi mà anh không nhớ ai cả.

Mary nói rằng cô ấy cũng sẽ tham gia cùng anh ấy. Tiếp theo, chúng ta thấy cách Daniel tiếp cận Vin Jin để nhờ anh giúp đỡ khi nói chuyện với Eugene. Sau khi nhận được giấy đỏ, họ sẽ bắt đầu cuộc săn Gun Park.

Lookism Chap 502 Ngày và giờ phát hành

Lookism Chap 502: Đi săn! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 502 là ngày 16 tháng 5 năm 2024, lúc 10 giờ tối WIB. Tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng đầu tiên trên /Lookismcomic trên Reddit.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 17 tháng 5 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 16 tháng 5 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 16 tháng 5 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 16 tháng 5 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 17 tháng 5 năm 2024 1:30 sáng (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 17 tháng 5 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 502 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 502 duy nhất tại NaverWebtoon.

Theo dõi chúng tôi trên Otaku+ để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Top 10 Kaiju mạnh nhất trong Kaiju số 8

Previous article

Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng

Next article

You may also like

More in Manhwa