Anime

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura giới thiệu bài hát mở đầu trong Trailer mới

0

Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakura đã tiết lộ trailer thứ hai trước buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Studio Silver Link đang thực hiện chuyển thể dưới sự chỉ đạo của Mirai Minato. Minato cũng chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Đoạn trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của Ikimono-gakari, có tựa đề “Unmei-chan”:

Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakura – Trailer với bài hát chủ đề mở đầu

CHiCO đang hát bài hát chủ đề kết thúc, “fam!” như đã công bố với hình ảnh chủ đạo vào đầu năm nay. Dàn nhân sự còn bao gồm Mizuki Takahashi là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Eito Nakahara là giám đốc nghệ thuật, Koji Fujimoto và Osamu Sasaki là nhà soạn nhạc. Dàn diễn viên chính là:

  • Futaba Yozakura: Akari Kito
  • Kyoichiro Yozakura: Katsuyuki Konishi
  • Shinzo Yozakura: Kazuyuki Okitsu
  • Shion Yozakura: Aoi Yuki
  • Gô-li-át: Yoshitsugu Matsuoka
  • Kengo Yozakura: Yoshitsugu Matsuoka
  • Nanao Yozakura: Yumi Uchiyama

Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakura (Yozakura-san Chi no Daisakusen) là một bộ phim hài lãng mạn, có nội dung ly kỳ và yếu tố gián điệp. Phim kể về gia đình Yozakura, những người sở hữu siêu năng lực được đánh thức hoàn toàn sau khi chúng “nở hoa”. Manga đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2019 trên Weekly Shonen Jump. Viz Media mô tả cốt truyện như sau:Taiyo Asano là một học sinh trung học siêu nhút nhát và người duy nhất anh có thể nói chuyện cùng là người bạn thời thơ ấu Mutsumi Yozakura. Tuy nhiên, Mutsumi xuất thân từ một dòng dõi điệp viên bậc thầy với sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh cả của cô, Kyoichiro, bị ám ảnh bởi Mutsumi và sẵn sàng giết bất cứ ai đến gần cô—và mục tiêu tiếp theo của anh ta là Taiyo! Cách duy nhất để Taiyo tự cứu mình khỏi nanh vuốt giết người của Kyoichiro là kết hôn với Mutsumi!

Nguồn: Trang web chính thức© Hitsuji Gondaira / SHUEISHA / Yozakura-san Chi no Daisakusen Ủy ban sản xuất

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, đọc ở đâu

Previous article

Phim Super Mario Bros. có phần tiếp theo, ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime