Anime

Các tập phim mới của Pokemon Concierge đang được sản xuất

0

Pokemonloạt phim stop-motion của, Nhân viên hướng dẫn Pokemon, đang quay trở lại với các tập phim mới hiện đang được sản xuất. Thông báo được phát hành trên tài khoản X/Twitter chính thức của Netflix và đi kèm với hình minh họa đặc biệt có Haru và Golduck. Thông tin thêm về các tập mới của loạt phim sẽ được công bố trong những tháng tới.

Nhân viên hướng dẫn Pokemon là một loạt phim stop-motion mới được tạo ra bởi Pokemon và Netflix. Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, trong Pokemon ngày của Pokemon Hiện tại. Phim ra mắt trên Netflix vào ngày 28 tháng 12 năm 2023, với 14 tập. Iku Ogawa đạo diễn nó tại các hãng phim lùn. Haruki Doki viết kịch bản và Tadahiro Uesugi phụ trách thiết kế nhân vật. Mariya Takeuchi, người được biết đến với di sản của mình trong City Pop, đã hát bài hát chủ đề chính của bộ truyện, “Have a Good Time”. Non (Suzu Urano từ Ở góc này của thế giới) lồng tiếng cho Haru trong phiên bản tiếng Nhật của bộ truyện trong khi Karen Fukujara lồng tiếng cho Haru trong phiên bản lồng tiếng Anh.

Nhân viên hướng dẫn Pokemon theo chân Haru, một nhân viên hướng dẫn đang được huấn luyện, khi cô làm việc với các nhân viên đồng nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu của nhiều Pokemon đang đến thăm khu nghỉ dưỡng. Đồng thời, cô dần khám phá ra một khía cạnh mới của bản thân trên đường đi. Tất cả 14 tập của Nhân viên hướng dẫn Pokemon hiện đang phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới.

Các Pokemon nhượng quyền thương mại bắt đầu vào năm 1996 với Pokemon Đỏ và xanh dành cho máy chơi game Gameboy. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một thương hiệu nhượng quyền đa phương tiện bao gồm trò chơi, truyện tranh, TCG, phim và phim hoạt hình dài tập. Nhượng quyền thương mại có 122 trò chơi được biết đến bao gồm các trò chơi Pokemon gần đây, Pokemon Scarlet và Violetvà hai bộ anime bao gồm bộ anime gần đây, Chân trời Pokemon. Netflix được biết đến là một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới với hơn 247 triệu thành viên tại hơn 190 quốc gia. Thành viên có thể thưởng thức nhiều bộ phim, phim truyền hình dài tập và trò chơi thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ khác nhau.

Nguồn: X/Twitter chính thức của Netflix©2023 Netflix

Anime Given tiết lộ thời điểm phát hành và tựa đề cho bộ phim thứ 2

Previous article

My Hero Academia: Eri sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Deku trở thành anh hùng vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay (& chap 415 đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Anime