Anime

Phim Super Mario Bros. có phần tiếp theo, ngày phát hành

0

Nintendo và Illumination được ưa chuộng Phim Super Mario Bros. sẽ nhận được phần tiếp theo, ấn định ngày phát hành là ngày 3 tháng 4 năm 2026 tại Hoa Kỳ. Phim sẽ được đồng sản xuất bởi Giám đốc điều hành Illumination Chris Meledandri, giám đốc đại diện Nintendo Shigeru Miyamoto, Aaron Horvath và Michael Jelenic – giám đốc của Illumination. Phim Super Mario Bros.. Matthew Fogel sẽ viết kịch bản. Hãy xem hình ảnh của bộ phim đầu tiên dưới đây:

Phim Super Mario Bros. thị giác

Phim Super Mario Bros. 2 được công bố vào Ngày Mario năm 2024 (Ngày 10 tháng 3 năm 2024). Meledandri thông báo rằng việc xây dựng kịch bản phân cảnh và thiết kế bối cảnh cho bộ phim đã được tiến hành, đồng thời nói thêm rằng họ “bắt đầu hoạt hình sớm. Và hãy yên tâm, chúng tôi sẽ chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo rằng chúng tôi làm đúng.” Cũng được công bố là Game nhập vai Mario giấyngày phát hành của nó, được ấn định vào ngày 23 tháng 5 năm 2024. Hãy xem video thông báo về Ngày Mario 2024 bên dưới:

Phim Super Mario Bros.phần tiếp theo của phần tiếp theo không gây ngạc nhiên nhiều vì thành công phòng vé khổng lồ của phần trước. Được phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2023, Phim Super Mario Bros. thu về hơn 1,3 tỷ USD so với kinh phí khoảng 100 triệu USD. Doanh thu phòng vé dự kiến ​​sẽ tăng sau thông báo của AMC Theaters về việc chiếu lại bộ phim từ ngày 28 tháng 6 năm 2024 tại Hoa Kỳ. (thông qua GoNintendo).

Universal Pictures được phân phối Phim Super Mario Bros.. Độc giả có thể xem bài đánh giá của Anime Corner về bộ phim, với bản tóm tắt chính thức của bộ phim là:Dựa trên thế giới trò chơi Super Mario của Nintendo. Khi đang làm việc dưới lòng đất để sửa đường ống dẫn nước chính, Mario và anh trai Luigi của Brooklyn được đưa xuống một đường ống bí ẩn và lang thang vào một thế giới mới huyền diệu. Nhưng khi hai anh em bị chia cắt, Mario bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng để tìm Luigi.

Phim Super Mario Bros. 2 sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 4 năm 2026.

Nguồn: Nintendo© Nintendo

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura giới thiệu bài hát mở đầu trong Trailer mới

Previous article

Cậu bé và con diệc giành giải Phim hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 96

Next article

You may also like

More in Anime