Manga

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, đọc ở đâu

0

Chap 66 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng The Broken Ring This Hôn nhân sẽ thất bại Dù sao cũng sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Ines nhận ra rằng mỗi khi cô nhìn vào mặt Carcel, việc tính toán như vậy dường như là vô ích. Carcel là người thậm chí còn không biết lý do đằng sau hành động của mình. Ở bên cạnh anh, Ines cảm thấy cuộc sống của mình đang ở trong một tổ ấm an toàn. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại và hào hứng với chap 66, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin tiết lộ ở đây.

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Sau khi sống những năm tháng dài nhất ở tuổi 26, phần đời còn lại của cô chỉ như một vách đá. Cuộc đời và thời gian của Ines dường như đều lãng phí dù cô có theo đuổi kiểu sống nào đi chăng nữa. Cô cảm thấy như đang đi lòng vòng và không còn sức để giả vờ như mình không bị điên. Khi mọi người đều hy vọng vào thiên đường, Ines cầu nguyện rằng cô sẽ không phải mở mắt nữa.

Giờ đây, Ines đã quyết định không lang thang và sống một cách trọn vẹn nhất.
Cô ấy nói với Carcel rằng cô ấy thực sự rất thích Săn bắn và cưỡi ngựa. Sau đó, Carcel thông báo với thư ký rằng ông đã hết thuốc. Anh ta đưa chiếc khuy măng sét vàng của mình coi như giá thuốc.

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ: Cuộc hôn nhân này dù thế nào cũng sẽ thất bại ngày phát hành chap 66

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử The Broken Ring: This Hôn nhân dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 là ngày 15 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 ở đâu?

Bản scan thô của Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2024. Tên thuốc là Tilidad và nó được đàn ông sử dụng. Nó không cung cấp biện pháp tránh thai hoàn toàn, nó chỉ là loại thuốc hiệu quả nhất cho nam giới. Người đọc không khỏi cảm động trước nghĩa cử bảo vệ sức khỏe và cơ thể của Ines một cách thân thương như vậy. Người hâm mộ có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 66 trên Trang Kakao.

CŨNG ĐỌC: Eleceed chap 288 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Anime Gate mới tiết lộ hình ảnh chủ đạo, xác nhận ngày ra mắt vào tháng 4

Previous article

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura giới thiệu bài hát mở đầu trong Trailer mới

Next article

You may also like

More in Manga