Anime

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf hé lộ Trailer mới với các bài hát chủ đề

0

Các Gia vị và Sói: thương gia gặp con sói khôn ngoan anime đã tiết lộ trailer mới bao gồm các bài hát chủ đề trước ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 4. Như đã thông báo trước đó, Hana Hope sẽ trình bày ca khúc mở đầu có tựa đề “Tabi no Yukue (The Journey's Destination)” trong khi ClariS phụ trách phần kết, mang tên “Andante”.

Gia vị và Sói: thương gia gặp con sói khôn ngoan – Đoạn giới thiệu mới

Ami Koshimizu và Jun Fukuyama sẽ trở lại với vai Holo và Lawrence. Takeo Takahashi, người chỉ đạo loạt phim gốc được liệt kê là đạo diễn chính cho phiên bản làm lại. Hijiri Sanpei làm đạo diễn, còn Kevin Penkin sáng tác nhạc.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến sắp tới Gia vị và Sói khởi động lại, mô tả cốt truyện như sau:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ xe ngựa. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của động vật! Tên cô ấy là Holo the Wisewolf và cô ấy mang lại những vụ mùa bội thu. Cô mong muốn được trở về quê hương và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Giờ đây, thương gia một thời cô đơn và con sói thông thái một thời bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Isuna Hasekura và minh họa bởi Jyuu Ayakura. ASCII Media Works đã xuất bản nó từ năm 2006 đến 2019. Cuốn tiểu thuyết nhẹ có tổng cộng 22 tập. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Keito Koume ra mắt từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 12 năm 2017. Một cuốn tiểu thuyết tiếp theo có tựa đề Sói và giấy da do Hasekura viết và Hidori minh họa hiện đang được tiến hành. Yen Press đã cấp phép cho cả bộ truyện gốc và phần tiếp theo.

Bộ truyện mới cũng sẽ có sân khấu tại sự kiện Anime Japan 2024 sắp diễn ra vào cuối tuần này. Netflix cũng thông báo rằng họ sẽ phát sóng phim mới Gia vị và Sói anime ở một số khu vực được chọn.

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Phim Cậu Bé Và Con Heron Sẽ Được Phát Trực Tuyến Trên Netflix

Previous article

Phần cuối cùng của Beastars tiết lộ hình ảnh quan trọng, phát trực tuyến trên Netflix qua 2 phần

Next article

You may also like

More in Anime