Tin Tức

Hai gợi ý về Blue Vortex Chap 3 khi Boruto học Chế độ Tiên nhân

0

Hai vụ rò rỉ chap 3 của Blue Vortex khiến toàn bộ cộng đồng người hâm mộ Boruto đứng ngồi không yên và vì một lý do chính đáng. Ít nhất thì việc nhân vật chính vào Konohagakure đã có rất nhiều sự kiện. Code cuối cùng đã có được trận đấu như mong muốn và toàn bộ độc giả vô cùng phấn khích muốn xem cuộc chiến diễn ra như thế nào.

Một hội thảo cụ thể đã khiến cộng đồng anime và manga phải ngạc nhiên. Theo bảng này, có khả năng Boruto hiện có thể sử dụng Chế độ hiền nhân. Điều này sẽ nâng kỹ năng chiến đấu của anh ấy lên một tầm cao mới và nó có thể là yếu tố quyết định trong cuộc chiến chống lại Kawaki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này khám phá các phần đã bị rò rỉ từ bộ truyện tranh Two Blue Vortex sắp ra mắt và do đó có chứa phần tiết lộ nội dung.

Hai rò rỉ của Blue Vortex chap 3 cho thấy các mối liên hệ có thể có giữa Boruto, Sage Mode và Kashin Koji

Như được hiển thị trong dòng tweet ở trên, chúng ta có thể thấy nhân vật chính thực hiện một động tác ký tay. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, chúng ta có thể thấy một con cóc trong tay áo của anh ta, đó là cách anh ta có thể xác định được cơ thể thật của Thập Vĩ. Code đã trốn thoát được khi Kawaki bước vào chiến trường. Nhưng ngay trước khi làm điều đó, Boruto đã có Mã đuôi cóc cho đến khi cậu chạm tới Thập Vĩ. Những con cóc đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nhân vật chính xác định được nơi ẩn náu của Code và cơ thể thật của Thập Vĩ.

Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Kashin Koji đang ở ngoài kia. Các sự kiện trong thời gian bỏ qua vẫn chưa được khám phá trong bộ truyện tranh. Những suy đoán gợi ý về khả năng Kashin Koji sẽ huấn luyện Boruto trong thời gian ngắn. Giả sử nhân vật chính được huấn luyện bởi Kashin Koji, người ta không thể loại trừ khả năng Boruto học Chế độ Tiên nhân. Người ta đã xác định rằng Kashin Koji đã hoàn thiện Tiên nhân Chế độ, khiến anh ấy trở thành một giáo viên lý tưởng cho những ai muốn học kỹ thuật này.

Ngoài mối liên hệ giữa con cóc và Kashin Koji, một điểm khác có thể ủng hộ lý thuyết này. Giờ đây Naruto không còn được chú ý như con trai mình nữa, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Boruto hoàn thiện kỹ thuật mà cha cậu đã làm. Nó không chỉ tạo ra cảm giác hoài cổ mà còn tăng thêm sự phấn khích mà các chap mới đã tạo ra.

Tất cả những điều này chỉ là giả thuyết và suy đoán của người hâm mộ, vì chúng ta còn khoảng một tháng nữa là chap 4 sẽ được phát hành. Chỉ có thời gian mới biết Boruto có học được Chế độ Tiên nhân từ Kashin Koji hay không. Như đã nói, chắc chắn không thể phủ nhận sự tham gia của Kashin Koji và sẽ rất thú vị để xem nhân vật chính sẽ làm gì sau khi xác định được nơi ẩn náu của Code và cơ thể thật của Thập Vĩ.

Ngoài Chế độ Hiền nhân, bộ truyện còn tập trung nhiều hơn vào Jougan. Kỹ thuật thần thánh này thuộc về nhân vật chính chắc chắn sẽ có một bộ kỹ thuật thú vị giúp trang bị cho anh ta để đối phó với một số kẻ thù khó khăn nhất mà anh ta sẽ phải đối mặt. Tiết lộ của Jougan sẽ có tác động mạnh mẽ hơn vì con mắt liên kết nhân vật chính với Otsutsuki, một gia tộc nổi tiếng với khả năng chiến đấu và nhẫn thuật đáng kinh ngạc.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch Tập 3 đã được phát hành bản tóm tắt và xem trước

Previous article

Xem trước Hanako-kun sau giờ học tập 3 giới thiệu Tiara Minamoto

Next article

You may also like

More in Tin Tức