Anime

Phim Cậu Bé Và Con Heron Sẽ Được Phát Trực Tuyến Trên Netflix

0

Cậu Bé Và Con Diệc Phim anime sẽ chính thức được phát trực tuyến trên Netflix, ngày phát hành và khu vực có sẵn sẽ được thông báo sau. Đây là bộ phim đầu tiên của Hayao Miyazaki đạo diễn kể từ Gió Nổi vào năm 2013 và nó đã nhận được sự công nhận lớn kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2023. Bộ anime vừa đoạt giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất và sẽ ăn mừng thành tích này bằng cách quay trở lại các rạp Bắc Mỹ từ ngày mai (22/3).

Cậu bé và con diệc – Trailer phim | Sắp có Netflix

Cậu Bé Và Con Diệc, được mệnh danh là bộ phim cuối cùng của Miyazaki, được phát hành vào tháng 7 năm 2023 tại Nhật Bản. Bộ phim được lấy cảm hứng từ Yoshino Genzaburo Bạn sống thế nào? tiểu thuyết từ năm 1937, nhưng không phải là bản chuyển thể trực tiếp. Thay vào đó, nó còn có những yếu tố từ cuộc đời của chính Miyazaki. Bộ phim đã có buổi ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2023, trong khi buổi ra mắt tại Hoa Kỳ diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan phim New York thường niên lần thứ 61.

Phim đã được chiếu tại các rạp Bắc Mỹ, Úc và New Zealand từ tháng 12. Phim cũng đã giành được giải Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc lần thứ 77 (BAFTA).

Tóm tắt chính thức:Sau khi mất mẹ trong chiến tranh, chàng trai trẻ Mahito chuyển đến khu đất của gia đình anh ở vùng nông thôn. Ở đó, một loạt sự kiện bí ẩn dẫn anh đến một tòa tháp cổ kính và hẻo lánh, nơi sinh sống của một con diệc xám tinh nghịch. Khi mẹ kế mới của Mahito biến mất, anh theo con diệc xám vào tòa tháp và bước vào một thế giới tuyệt vời được chia sẻ bởi người sống và người chết. Khi bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng với con diệc làm người dẫn đường, Mahito phải khám phá những bí mật của thế giới này và sự thật về bản thân anh.

Nguồn: Netflix trên X©2023 Studio Ghibli

Serena chap 79 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf hé lộ Trailer mới với các bài hát chủ đề

Next article

You may also like

More in Anime