Tin Tức

Allu Arjun nhớ lại việc nhận lá chắn 125 ngày cho Arya từ Chiranjeevi

0

Một trong những bộ phim mang tính biểu tượng nhất của Allu Arjun, Arya tròn 20 tuổi vào ngày 7 tháng 5 năm 2024. Để kỷ niệm dịp này, một sự kiện lớn đã được tổ chức với sự chứng kiến ​​​​Allu Arjun, đạo diễn Sukumar, nhà sản xuất Dil Raju và những nhân vật đáng chú ý khác góp mặt.

Tại sự kiện kỷ niệm 20 năm Arya, nam diễn viên Allu Arjun đã tiết lộ một kỷ niệm sâu sắc về ngày ra mắt bộ phim và sự đón nhận đầu tiên của nó.

Allu Arjun nhớ lại thời điểm người ta coi Arya là phim 10 tuần

Tại sự kiện, Allu Arjun đã nhớ lại một kỷ niệm khó quên trong thời gian ra mắt bộ phim. Anh nói: “Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu khi bộ phim ra mắt. Nỗi nhớ cứ in sâu trong đầu tôi. Vào thời đó, nếu một bộ phim chiếu được 10 tuần thì đó không được coi là thành công. Một bộ phim phải chiếu tối thiểu 100 ngày mới được coi là thành công.”

Nói về cảm giác của mình khi lần đầu tiên xem Arya, Allu Arjun cho biết: “Khi tôi và Sukumar lần đầu tiên nhìn thấy bản sao, chúng tôi đã rất phấn khích và đến rạp để xem phim. Nhưng công suất phòng chỉ có 40% trong ngày đầu công chiếu vì đây là phim mới.”

Allu Arjun nhớ lại việc nhận lá chắn 125 ngày cho Arya từ Chiranjeevi

Nam diễn viên nói thêm: “Nhìn vào phản ứng của khán giả tại rạp, chúng tôi tin tưởng rằng số lượng khán giả sẽ tăng lên sau các buổi chiếu buổi sáng và buổi tối.”

Phát biểu trong buổi đón tiếp bộ phim vào thời điểm đó, Allu Arjun tiết lộ rằng những người theo dõi trong ngành báo cáo rằng bộ phim chỉ chiếu trong 10 tuần. Anh nhớ lại mình đã cảm thấy buồn tẻ và đau khổ như thế nào khi nghe điều này. “Đây không phải là bộ phim 100 ngày sao?” Lúc đó Arjun đã nghĩ thầm trong lòng.

Bất chấp những báo cáo, linh cảm của Allu Arjun mách bảo anh rằng đây sẽ là một bộ phim dài 100 ngày. Anh tin rằng lượng khán giả chắc chắn sẽ tăng lên. Tuy nhiên, mọi người liên tục nói với Allu Arjun và Sukumar rằng 10 tuần là khoảng thời gian tuyệt vời đối với một bộ phim như Arya và điều đó chỉ khiến họ cảm thấy tồi tệ hơn.

“Tôi nghĩ đó là ngày thứ hai, tôi đang ngồi trong phòng ăn với bố. Anh hỏi tôi tại sao lại khó chịu đến vậy. Bạn có biết 10 tuần là một vấn đề lớn thế nào không? Anh ấy nói với tôi rằng một số người mơ về một cuộc chạy bộ kéo dài 10 tuần,” nam diễn viên Pushpa nói.

Khi Allu Arjun nói rằng anh ấy sẽ đổi tên nếu Arya không nhận được tấm khiên 125 ngày. “Sau đó, tôi không biết điều gì đã xảy ra với mình, tôi đã nói trong cơn thịnh nộ rằng nếu tôi không nhận được tấm khiên 125 ngày, tôi sẽ đổi tên. Gọi đó là may mắn hay gọi đó là sự điên rồ của tôi nhưng tôi đã lấy được lá chắn 125 ngày từ Chiranjeevi Garu,” nam diễn viên nói khi toàn bộ đám đông vỗ tay tán thưởng phát biểu của anh.

Tìm hiểu thêm về Arya

Arya là một bộ phim hài lãng mạn nói tiếng Telugu với sự tham gia của Allu Arjun, Anu Mehta, Balaji và Sunil trong các vai quan trọng. Phim do Sukumar viết kịch bản và đạo diễn và Dil Raju sản xuất dưới nhãn hiệu SVC.

Khi nào tuyển sinh lính đánh thuê chap 188 sẽ được phát hành?

Previous article

Piku bước sang tuổi 9: Đưa Irrfan Khan-Amitabh Bachchan đến với nhau là 'khoảnh khắc Robert De Niro-Al Pacino' cho Shoojit Sircar

Next article

You may also like

More in Tin Tức