Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 109 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 109 của bộ Manhwa đang nổi đình nổi tiếng My In-laws are Obsessed With Me sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ thấy Sasha (Pereshati) cảm thấy không thoải mái nên đã đi tìm mẹ của Celphi. Cô bắt đầu hỏi thăm về nơi ở của mình với những người trong thị trấn. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi và hào hứng với Chap 109 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 109 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Mẹ của Celphi hỏi lý do cô đến đó và nhắc cô rằng cô không nên ở đó. Sasha xin lỗi vì sự thô lỗ của mình và đến gặp cô ấy một cách đột ngột như vậy. Tuy nhiên, cô ấy yêu cầu Sasha rời đi sau 30 phút và rời khỏi nhà. Trời đang mưa to nhưng Sasha vẫn đợi cô về.

Cô ấy nhất quyết ở lại vì muốn cho cô ấy xem một điều gì đó. Sau đó, Theo đến đó và che chở cho Shasha bằng chiếc ô. Trời mưa rất to nên anh đến đón Sasha từ thị trấn. Sasha để lại gói hàng và đi trước Theo.

Ngày giờ phát hành Chap 109 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng My In-laws Are Obsessed With Me Chap 109 là ngày 25 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 109 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi chap 109 trên webtoon Naver. Một số người hâm mộ tỏ ra tức giận trước cách hành xử của mẹ Celphi. Bà gọi con trai mình là quái vật và ở phần cuối bà mong Theo chết như thế nào. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy hoặc nghe thấy câu chuyện cốt truyện của cô ấy, vì vậy; còn quá sớm để đưa ra phán xét. Trong chap tiếp theo, Theo có thể sẽ chia sẻ bí mật gia đình mình với Sasha.

đọc ở đâu bố mẹ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi
byu/Squidra13 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Tyrant Wants a Better Life chap 70 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Mato Seihei no Slave chap 133 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lucia (Taruvi) ngày phát hành chap 130, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga