Tin Tức

One Piece tập 1093 thống trị internet với Law vs. Blackbeard trước khi phát hành

0

One Piece tập 1093 dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2023 và sẽ tập trung vào cuộc tấn công của Râu Đen vào băng hải tặc Heart để lấy được Ope Ope no Mi của Law. Tập 1092 được phát sóng vào ngày 28 tháng 1 năm 2024 và chủ yếu xoay quanh việc giới thiệu Vệ tinh Vegapunk.

Nửa sau của tập phim tập trung vào cuộc phục kích của Râu Đen vào băng hải tặc Heart và tạo tiền đề cho trận chiến sẽ được chuyển thể trong One Piece tập 1093. Tập phim sẽ có trên Crunchyroll cũng như Funimation.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ một số thông tin nhỏ về One Piece tập 1093.

One Piece tập 1093 có thể sẽ đạt đến mức độ cường điệu tương tự như Sanji vs. Queen

One Piece đã trở thành trung tâm của rất nhiều sự cường điệu kể từ phần sau của Arc Wano. Các trận chiến từ Vòng cung Wano, chẳng hạn như Zoro vs. King và Sanji vs. Queen, cuối cùng đã làm sập Crunchyroll và các nền tảng khác đang phát trực tuyến One Piece. Arc Wano kết thúc vào tập 1085 và tiếp theo là Arc Đảo Egghead.

Phần tạm dừng trước khi bắt đầu thực sự của Phần Đảo Egghead mang đến những trận chiến như Râu Đen đấu với Boa Hancock và cũng tiết lộ một vài điều về Silvers Rayleigh. Trong khi Arc Đảo Egghead bắt đầu với việc tiết lộ Kuma là cha của Bonney, One Piece tập 1093 sẽ chuyển trọng tâm và đưa ra cuộc chiến giữa Trafalgar D. Water Law và Blackbeard.

Phản ứng của người hâm mộ đối với bản xem trước tập (Screengrab via X/@Blackbeard_Goat, @Khaled716976)

Mặc dù One Piece tập 1093 vẫn chưa được phát sóng nhưng người hâm mộ One Piece đã bắt đầu háo hức chờ đợi tập phim này. Nhiều người hâm mộ đã tìm đến X để bày tỏ sự mong đợi của họ, và nhiều người nhân cơ hội này để đề cập đến việc Law đã cố gắng cầm cự như thế nào trước toàn bộ băng của Râu Đen.

Cần lưu ý rằng Law đã bị tấn công bởi toàn bộ băng Râu Đen, trong đó bản thân Râu Đen có hai Trái Ác Quỷ mạnh nhất, đồng thời cũng có một băng hải tặc thực sự mạnh,

Nhiều người hâm mộ khác cũng đề cập đến việc tập phim này sẽ một mình nâng cao danh tiếng của Law hơn Zoro và làm thế nào mà tập phim này có thể trở thành tập phim của năm.

Tóm tắt One Piece tập 1092

Bonney xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tập 1092 của One Piece bắt đầu tập trung vào các đặc vụ CP0 Rob Lucci, Stussy và Kaku khi phần sau được xây dựng trên Vệ tinh Vegapunk. Những vệ tinh này được giải thích là những thực thể riêng biệt do Vegapunk tạo ra, mỗi thực thể phục vụ một chức năng cụ thể.

Sau đó, các đặc vụ thảo luận về nhiệm vụ của họ, liên quan đến việc tiêu diệt Vegapunks trên Đảo Egghead. Chuyển sang nhóm của Luffy, họ thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn trong khi trò chuyện với Vegapunk Atlas. Sau khi Atlas khởi hành, cả nhóm tình cờ tìm thấy một cỗ máy cung cấp cho họ trang phục tương lai.

Luật được thể hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tuy nhiên, Bonney quyết định chia tay, bày tỏ ý định tìm cách trả thù Tiến sĩ Vegapunk. Luffy cố gắng can ngăn cô, cảm nhận được mối đe dọa sắp xảy ra dưới hình thức “Kuma”. Cuộc chạm trán của họ có bước ngoặt bất ngờ khi một Pacifista tấn công, khiến Luffy phải phản ứng cho đến khi Bonney tiết lộ rằng Kuma là cha cô, khiến cuộc đối đầu tạm dừng.

Trong khi đó, ở những nơi khác ở Tân Thế giới, băng hải tặc Heart đã gặp phải một cơn bão trong chuyến hành trình của họ. Sự yên tĩnh bị phá vỡ khi Râu Đen và thủy thủ đoàn của hắn, bao gồm Jesus Burgess, Van Augur, Stronger và Doc Q, nổi lên từ cơn bão. Khi Râu Đen khởi xướng cuộc tấn công vào băng hải tặc Heart, Law quyết định không chạy trốn khỏi cuộc đối đầu sắp xảy ra, tạo tiền đề cho một trận chiến khốc liệt.

Suy nghĩ cuối cùng

One Piece tập 1093 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2023 và chủ yếu tập trung vào Blackbeard vs. Law. Mặc dù Arc Đảo Egghead mới chỉ mới bắt đầu, nhưng tập 1093 sẽ là một trong những tập tập trung vào hành động nhất trong toàn bộ anime và nó có thể sẽ đạt đến cấp độ tương tự như Sanji vs. Queen hoặc Zoro vs. King.

10 nhân vật anime được nhân cách hóa nổi tiếng nhất, được xếp hạng

Previous article

One Piece tập 1093: Giải thích sức mạnh trái ác quỷ của Jesus Burgess

Next article

You may also like

More in Tin Tức