Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18, có tựa đề Kỳ thi pháp sư hạng nhất, sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 11:30 tối JST trên Đài truyền hình Nippon. Tập phim sẽ có mặt trên toàn thế giới trên Crunchyroll, Netflix, Bilbili, Prime Video và các nền tảng khác ở các khu vực được chọn.

Trong tập trước của Frieren: Beyond Journey’s End, Sein quyết định chia tay nhóm Pháp sư Yêu tinh và tìm kiếm người bạn của mình, Chiến binh Gorilla, người đã đến vùng Tur. Tuy nhiên, anh đã hứa với họ rằng họ sẽ gặp lại nhau.

Bên cạnh đó, tập phim còn có cảnh Frieren và Stark giúp đỡ Fern, người bị ốm. Pháp sư Elven đã có được một thành phần quan trọng để chữa bệnh cho Fern. Dựa trên việc tập phim kết thúc với việc cả nhóm tiếp tục hành trình đến Auberst, người hâm mộ rất nóng lòng được xem Frieren: Beyond Journey’s End tập 18.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Frieren: Beyond Journey’s End.

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 8 giờ sáng theo giờ PT, sau khi phát sóng trên NTV ở Nhật Bản lúc 11:30 tối JST. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ có vào những thời điểm sau, theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

8 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

10 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

11 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

12 giờ trưa

Giờ mùa hè của Anh

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

9:30 tối

Giờ Philippin

Thứ sáu, ngày 12 tháng 1

11 giờ tối

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ bảy, ngày 13 tháng 1

12:30 sáng

Xem Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 ở đâu?

Frieren được thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Tương tự như phần một, Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng Crunchyroll, cùng với nhiều anime Mùa đông 2024 khác, chẳng hạn như Blue Exorcist mùa 3, Hokkaido Gals Are Super Adorable!, Solo Leveling, v.v.

Ngoài Crunchyroll, những người đam mê phim hoạt hình có thể phát trực tuyến Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 trên Netflix, Prime Video, IQIYI, Bilibili, Muse Asia và các nền tảng khác ở một số khu vực được chọn. Như vậy, có rất nhiều lựa chọn để theo dõi bộ truyện.

Tóm tắt phim Frieren: Beyond Journey’s End tập 17

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17 được chọn từ các sự kiện nơi nó rời đi và thấy Sein rơi vào tình thế khó xử về việc có nên theo đuổi người bạn thân nhất của mình đến Tur hay tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với Pháp sư Elfen đến Auberst.

Cho rằng Tur đi ngược chiều với Auberst nên Sein phải đưa ra quyết định chắc chắn. Vì đã muộn nên Frieren thúc giục Sein đưa ra quyết định vào ngày hôm sau và nghỉ ngơi tại một căn nhà gỗ thuê gần khu định cư.

Thật không may, khu vực này đã gặp phải một trận bão tuyết khiến họ khó có thể đi đâu cho đến khi nó đi qua. Trong thời gian ở Cabin, Sein đã có khoảng thời gian vui vẻ với nhóm và cuối cùng hỏi Pháp sư Yêu tinh tại sao cô lại dành cho anh nhiều sự quan tâm như vậy.

Sein, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Frieren đề cập rằng vị linh mục đã nhắc nhở cô về quá khứ trước khi cô bắt đầu cuộc phiêu lưu. Vì vậy, cô muốn cho anh một cơ hội. Cuối cùng ngày quyết định cũng đã đến, đúng như dự đoán, Sein quyết định đi tìm Gorilla như dự định ban đầu.

Anh chào tạm biệt nhưng hứa sẽ gặp lại họ. Phân đoạn thứ hai của tập phim chứng kiến ​​​​Frieren, Stark và Fern tiếp tục cuộc hành trình đến Auberst. Tuy nhiên, trên đường đi, Fern bị ốm. Vì vậy, cả nhóm đã lao tới giúp đỡ cô và may mắn tìm được nơi ở sâu trong núi.

Frieren và Fern, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Frieren đã thể hiện phép thuật của mình để chẩn đoán bệnh cho Fern, nhận ra rằng cô cần tìm một số nguyên liệu để chữa bệnh. Rất may, cô đã nhớ lại khu vực này trong chuyến phiêu lưu với Himmel.

Do đó, Pháp sư Yêu tinh và Stark đã thực hiện một cuộc phiêu lưu nhỏ để tìm những cây nấm mọc trên rễ của cây hoa anh đào băng. Sau khi trở về, cô bôi thuốc và khiến Fern cảm thấy dễ chịu hơn. Tập phim kết thúc với việc cả nhóm bắt đầu lại cuộc hành trình đến Auberst.

Chờ đợi điều gì ở Frieren: Beyond Journey’s End tập 18?

Frieren với bữa tiệc mới của cô ấy (Hình ảnh qua Madhouse)

Với tập mới nhất bao gồm các chap 35 và 36 của manga, Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 dự kiến ​​sẽ bao gồm hai chap tiếp theo. Tập tiếp theo dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​Pháp sư Yêu tinh và nhóm của cô ấy đến vùng Kühl, nơi tọa lạc của Auberst, thành phố lớn nhất ở Vùng đất phía Bắc.

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18 cũng sẽ giới thiệu các nhân vật mới và cho thấy các Pháp sư đang ghi tên mình cho Kỳ thi Pháp sư Hạng nhất, sẽ diễn ra sau hai tháng. Như vậy, người hâm mộ có thể chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị bắt đầu từ tập tiếp theo.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Fern được bình chọn là cô gái xuất sắc nhất mùa anime mùa thu 2023

Previous article

Stark được bình chọn là cậu bé xuất sắc nhất mùa anime mùa thu 2023

Next article

You may also like

More in Tin Tức