Anime

Buổi ra mắt Kingdom mùa 5 bị trì hoãn đến ngày 13 tháng 1

0

Vương quốc đã trì hoãn buổi ra mắt phần thứ năm của anime đến ngày 13 tháng 1. Phần này dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 1 trên NHK (đài truyền hình quốc gia Nhật Bản). Lý do chính thức chưa được đưa ra nhưng Nhật Bản hiện đang hồi phục sau trận động đất mạnh 7,5 độ richter khiến hơn 100 người thiệt mạng.

Kenichi Imaizumi đang chỉ đạo mùa thứ năm, với Noboru Takagiwa biên soạn bộ phim. Hisashi Abe một lần nữa được ghi nhận là người thiết kế nhân vật. Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto đang sáng tác nhạc. Studio Pierrot và Signpost đang hoạt hình Vương quốc mùa 5 sau khi làm việc ở mùa thứ tư trước đó. Các bài hát chủ đề bao gồm “Douka” của DeNeeL và “RULERS” của Nove Core.

Vương quốc mùa 5 – Đoạn phim giới thiệu

Vương quốc dựa trên một manga shounen của Yasuhisa Hara, bắt đầu xuất bản trên Weekly Young Jump vào năm 2006. Chuyển thể anime của Pierrot và IKIF+ ra mắt vào năm 2012. Pierrot hoạt hình mùa thứ hai và có sự tham gia của St. Signpost cho mùa thứ ba. Phần thứ ba của Kingdom đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19 cả năm: mặc dù ban đầu phim được chiếu vào tháng 4 năm 2020, chỉ có bốn tập được phát sóng trước khi lệnh đóng cửa bắt đầu ảnh hưởng đến lịch trình sản xuất. Phần thứ ba trở lại vào tháng 4 năm 2021 và tiếp theo là phần thứ tư vào tháng 4 năm 2022.

Mặc dù là một bộ truyện dài kỳ và thành công nhưng manga vẫn chưa được cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả cốt truyện như sau:Shin và Hyou là những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh ở vương quốc Tần. Họ mơ ước được chứng tỏ bản thân trên chiến trường cho đến ngày Hyou bị một tướng bắt giữ. Cậu bé trốn thoát và trở về làng của mình, nhưng cậu bị thương nặng. Sau đó Shin gặp một thanh niên bí ẩn có nét giống Hyou một cách kỳ lạ – một cậu bé một ngày nào đó sẽ trở thành hoàng đế!

Nguồn: Trang web chính thức©Yasuhisa Hara / Shueisha / Ủy ban sản xuất Vương quốc

Solo Leveling tập 1: Sung Jin-Woo đối mặt với cái chết nhất định trong ngục tối đôi ẩn giấu

Previous article

Giải mã mức độ phổ biến: Tại sao anime Neon Genesis Evangelion lại là một tác phẩm kinh điển đình đám

Next article

You may also like

More in Anime