Tin Tức

Solo Leveling tập 1: Sung Jin-Woo đối mặt với cái chết nhất định trong ngục tối đôi ẩn giấu

0

Cộng đồng anime đang nhận được sự cường điệu cao với việc phát hành tập 1 Solo Leveling được chờ đợi từ lâu, có tựa đề Tôi đã quen với nó. Tập đầu tiên của Solo Leveling, hay còn gọi là Ore dake Level Up na Ken, được công chiếu vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Được phát sóng trên Tokyo MX và nhiều mạng khác, tập đầu tiên của bộ phim chuyển thể anime rất được chờ đợi này đã thu hút khán giả.

Solo Leveling tập 1 bắt đầu bằng việc cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện về thế giới của nó, giải thích sự xuất hiện của Cánh cổng và Thợ săn. Nó tạo tiền đề cho cuộc hành trình độc đáo của nhân vật chính, Sung Jin-Woo. Tập đầu tiên đặt nền móng cho nỗi kinh hoàng đang chờ đợi Jin-Woo bên trong ngục tối đôi, đặt nền móng cho những thử thách và cuộc phiêu lưu sẽ định hình nên bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ Solo Leveling tập 1.

Việc mạo hiểm vào ngục tối đôi ẩn giấu có thể gây tử vong cho Sung Jun-Woo và nhóm của anh ấy trong Lên cấp một mình tập 1

Thăng cấp một mình tập 1: Sự kiện khai mạc

Solo Leveling tập 1 bắt đầu bằng cách giới thiệu với khán giả về thế giới của Thợ săn và quái vật, cùng với cái nhìn thoáng qua về các sự kiện trong quá khứ. Câu chuyện mở ra khi một thợ săn và nhóm của anh ta đối đầu với một đàn quái vật kiến ​​đỏ khổng lồ đáng gờm trong một trận chiến.

Bất chấp sức mạnh tập thể của các kiếm sĩ và pháp sư, mọi nỗ lực của họ đều vô ích trước những sinh vật hùng mạnh. Các thợ săn phải đối mặt với một thất bại nghiệt ngã, với việc các thành viên lần lượt bị tấn công và giết chết. Những con kiến ​​quái dị tiêu diệt nhóm một cách tàn nhẫn và ăn thịt họ, khiến loài người rơi vào tình thế tưởng chừng như vô vọng.

Yoon-Ho trong Solo Leveling tập 1 (Ảnh qua A-1 Pictures)

Lúc này, một thợ săn tên Byung-gu, theo sau là hai thợ săn khác, Yoon-Ho và Eunseok, bước vào hiện trường, làm thay đổi diễn biến của trận chiến. Được đồng nghiệp gọi là “Thợ săn hạng S”, những thợ săn mới đến dễ dàng khuất phục lũ quái vật, giải cứu và chữa lành những người bị thương.

Mặc dù phải đối mặt với một nhóm kiến ​​trắng khổng lồ đáng gờm hơn, nhưng những người thợ săn mới cũng đã khuất phục được chúng. Sự xuất hiện của họ nhanh chóng khiến tình hình được kiểm soát. Đồng thời, ở một địa điểm gần đó, một thợ săn hạng S khác, Choi Jong-In và các đồng minh của anh ta đối đầu với một nhóm kiến ​​trắng và đỏ khác.

Giới thiệu về Lên cấp một mình thế giới

Sau đó, câu chuyện của anime Mùa đông 2024 này sẽ giải thích thêm về tình huống này, kể chi tiết về sự xuất hiện đột ngột của “Cổng” – những cánh cổng kết nối với các chiều không gian đa dạng chứa nhiều quái vật khác nhau.

Những sinh vật này đi qua các cổng mới được hình thành và tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào cư dân của phiên bản Trái đất trong anime. Câu chuyện đi sâu hơn vào sự khởi đầu của “Thợ săn” – những cá nhân có khả năng thức tỉnh, những người bảo vệ độc quyền chống lại quái vật vì vũ khí thông thường tỏ ra không hiệu quả.

Thợ săn được phân loại dựa trên sức mạnh của họ, từ hạng S mạnh nhất đến hạng E yếu nhất. Người ta đề cập rằng một khi các cá nhân thức tỉnh với tư cách là Thợ săn, sẽ không có cách nào để nâng cao sức mạnh của họ hơn nữa.

Lên cấp một mình Tập 1: Sự xuất hiện của Sung Jin Woo

Jin-Woo và Ju-Hee nói chuyện (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Solo Leveling tập 1 chuyển sang hiện tại ba năm sau, tập trung vào cuộc đời của nhân vật chính, Sung Jin-Woo.

Được miêu tả là một trong những thợ săn yếu nhất trong chap trình, Jin-Woo trở thành một phần của cuộc đột kích cùng với bạn bè và những thợ săn đồng nghiệp của mình. Cuộc đột kích dưới sự lãnh đạo của Song Chiyul, thợ săn cấp cao nhất của nhóm. Trước khi cuộc đột kích bắt đầu, Jin-Woo tham gia một cuộc trò chuyện ngắn với một người bạn và thợ săn đồng nghiệp, Ju-Hee. Trong cuộc trao đổi này, anh thừa nhận những điểm yếu của bản thân.

Lên cấp một mình Tập 1: Cuộc đột kích ngục tối đôi

Jin-Woo chiến đấu với yêu tinh (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Jin-Woo tham gia đột kích cổng hạng D chỉ với một con dao nhỏ, quyết tâm thể hiện tốt hơn trong cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên, khát vọng của anh nhanh chóng tan vỡ khi chạm trán với những con quái vật đáng gờm trong ngục tối.

Khi đối đầu với một con quái vật yêu tinh, con dao găm của Jin-Woo bị vỡ và anh bị con yêu tinh đâm chết. Ju-Hee sớm chữa lành vết thương cho anh ấy trong khi cả nhóm vui mừng vì đã đánh bại tất cả quái vật trong ngục tối.

Jin-Woo như đã thấy trong tập này (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Tuy nhiên, quyết định đào sâu hơn vào ngục tối đã dẫn họ đến cánh cửa ngục tối đôi ẩn giấu định mệnh. Bên trong, họ bắt gặp những bức tượng khổng lồ về những con quái vật có vẻ ngoài độc đáo. Khi họ đọc qua những dòng chữ bên trong ngục tối, cánh cửa bất ngờ đóng lại, nhốt cả nhóm bên trong.

Điều này đánh dấu sự khởi đầu của những sự kiện khủng khiếp trong hầm ngục ẩn trong Solo Leveling tập 1.

Tượng Chúa (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Jin-Woo và những người bạn đồng hành của anh bị tổn thương, cố gắng hiểu làm thế nào mà một ngục tối cấp D dường như cấp thấp lại có thể chứa những sinh vật quái dị như vậy. Cả nhóm sớm nhận ra rằng tất cả các bức tượng đều có thể di chuyển.

Khi họ vật lộn với sự tiết lộ này, Jin-Woo quan sát đôi mắt của bức tượng lớn nhất (bức tượng của Chúa) chuyển động. Nhớ lại những trải nghiệm trong quá khứ, nơi anh cận kề cái chết, anh cảnh báo những người bạn đồng hành của mình hãy ẩn nấp ngay khi bức tượng khổng lồ phát ra một tia laze chết người từ mắt nó, thiêu rụi mọi thứ trên đường đi của nó.

Tượng Chúa (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Tuy nhiên, mất cảnh giác, một số thợ săn đã mất mạng trong cuộc tấn công bất ngờ. Tập phim kết thúc với việc Jin-Woo nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống của họ và nhận ra cái chết sắp xảy ra với toàn bộ nhóm.

Để kết luận

Hae-In như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Ngoài các sự kiện trong ngục tối đôi, Solo Leveling tập 1 còn có các cảnh bổ sung trong câu chuyện, giới thiệu các nhân vật quan trọng như Cha Hae-In, Choi Jong-In, Go Gun-Hee, Woo Jin-Chul và Yoo Jin-Ho . Mặc dù phần giới thiệu của họ ngắn gọn nhưng những nhân vật này sẵn sàng đóng những vai trò quan trọng sau này trong cốt truyện.

Tập 2 sắp tới của anime sẽ miêu tả cách Jin-Woo và nhóm của anh vượt qua tình huống vô vọng này. Những sự kiện này sẽ đóng vai trò là bước ngoặt quan trọng trong câu chuyện, tạo tiền đề cho sự chuyển đổi của Jin-Woo từ thợ săn yếu nhất thành thợ săn mạnh nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime, tin tức và manga vào năm 2024.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Buổi ra mắt Kingdom mùa 5 bị trì hoãn đến ngày 13 tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức