Tin Tức

Naruto: Nhẫn thuật mạnh nhất của Hashirama Senju, được xếp hạng

0

Trong loạt phim Naruto, sức mạnh và thành tích của Hashirama Senju gần như vô song. Được thúc đẩy bởi mong muốn bình định thế giới shinobi, Hashirama đã thành lập Làng Lá cùng với Madara Madara. Đáng buồn thay, khi sự việc diễn ra, anh và Madara lại bắt đầu chiến đấu. Phải đến nhiều năm sau, khi họ được hồi sinh trong Cuộc chiến Ninja lần thứ tư, họ mới hòa giải được.

Với tư cách là Hokage đệ nhất của Lá, Hashirama đã để lại một di sản vô giá cho đồng bào và con cháu của mình, đó là Ý chí của Lửa. Theo triết lý này, ngôi làng giống như một đại gia đình mà mỗi ninja Lá phải bảo vệ từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trước phần mới nhất, chứng kiến ​​một số nhân vật vượt qua khả năng chiến đấu của anh ta, không có ninja nào mạnh bằng Hashirama. Được ban phước với charka và sinh lực đặc biệt, anh ta có thể tự tái sinh, cũng như thực hiện các kỹ thuật Phong cách Mộc ở quy mô điên rồ, gần như không có thật. Tăng cường cho bản thân với Chế độ hiền nhân, Hashirama có thể tăng cường hơn nữa Phong cách Mộc của mình, làm rõ lý do tại sao anh ta được ca ngợi là Thần God of Shinobi.

Mười kỹ thuật mạnh nhất từ ​​Thần Shinobi của Naruto, được xếp hạng từ yếu nhất đến mạnh nhất

10) Phong cách gỗ: Bản sao gỗ

Thuật phân thân gỗ được thấy trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Các Phân thân Rừng của Hashirama có thể giao tiếp với nhau, di chuyển và thực hiện các kỹ thuật giống như các phân thân được tạo ra bằng thuật Phân thân Bóng tối. Tuy nhiên, không giống như chúng, Phân thân Gỗ không biến mất ngay lập tức nhưng có thể chịu một lượng sát thương đáng kể.

Chúng cũng có thể giao tiếp thần giao cách cảm với người dùng, thay đổi hình dạng và ẩn mình bằng cách hợp nhất với thực vật hoặc cây cối. Phân thân Gỗ sẽ yếu đi nếu cơ thể chính gặp khó khăn, nhưng mặt khác, chúng có hiệu suất cao và gần như không thể phân biệt được với chính người dùng, điều này cho phép Hashirama đánh lừa bất kỳ đối thủ nào.

Chỉ Madara, nhờ vào Sharingan sâu sắc của mình, mới có thể nhìn thấu được nhẫn thuật này. Tuy nhiên, khi không thể dựa vào Sharingan, Madara cũng trở thành nạn nhân của mánh khóe của Mộc nhân. Nhiều năm sau, Madara, người có thể thực hiện các kỹ thuật của Hashirama sau khi được cấy DNA của Hashirama, đã sử dụng Phân thân Rừng để chế nhạo Ngũ Kage.

9) Thuật Bí mật Phong cách Mộc: Sự ra đời của Thế giới Cây cối

Sự giáng sinh của thế giới cây cối như trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nhờ lượng chakra vô tận của mình, Hashirama có thể tạo ra đủ thảm thực vật để thay đổi cảnh quan. Chỉ trong chốc lát, anh ta có thể khiến cây cối mọc lên từ bất kỳ bề mặt nào và phát triển không ngừng, nhấn chìm mọi thứ trước mặt chúng.

Những cái cây sẽ mở rộng với tốc độ và sức mạnh đủ để bắt giữ những kẻ thù được nhắm mục tiêu, khiến chúng trở nên vô vọng. Khi tạo ra khu rừng rậm rạp này, Hashirama có thể điều khiển nó để tấn công đối thủ, áp đảo họ hoặc để tự vệ.

Yamato đã cố gắng sử dụng thuật này, nhưng phiên bản của anh yếu hơn nhiều và chiếm diện tích nhỏ hơn đáng kể so với kỹ thuật ban đầu của Hashirama. Chỉ Madara mới có thể tái tạo thuật này ở quy mô ít nhất có thể so sánh được với Hokage đệ nhất huyền thoại.

8) Kiểu Gỗ: Kỹ thuật đóng bao vải

Thuật Bao vải được thấy trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Với thuật này, Hashirama có thể khống chế mục tiêu bằng cách tạo ra nhiều bàn tay gỗ khổng lồ. Mỗi bàn tay đều to như một Vĩ thú, mang lại cho họ sức mạnh đáng gờm, đủ để bắt được lưỡi kiếm Susanoo Hoàn hảo của Madara do Cửu Vĩ hùng mạnh vung ra.

7) Phong cách Mộc: Thuật trục xuất gỗ

Thuật trục xuất gỗ được thấy trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Thực hiện kỹ thuật này, Hashirama có thể bao quanh mình bằng một cấu trúc khổng lồ giống như mái vòm làm bằng gỗ cứng. Đó là một nhẫn thuật có hiệu quả phòng thủ vượt trội, đủ để chống lại hoàn toàn một quả Bom Vĩ Thú từ Cửu Vĩ.

Không cần phải nói, chiến công này khiến Mộc Explosion Jutsu trở thành một trong những kỹ thuật phòng thủ mạnh mẽ nhất trong toàn bộ bộ truyện Naruto. Nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác, vì người niệm phép có thể mở mái vòm bằng gỗ từ bên trong để nhảy ra ngoài và thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ.

6) Phong cách Gỗ: Sự xuất hiện của thế giới cây có hoa

Thế giới của những loài hoa có hoa trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một trong những chiêu thức nguy hiểm nhất của Hashirama, nhẫn thuật này tạo ra một rừng cây hoa dày đặc mọc trên bất kỳ bề mặt nào, cho đến khi chúng bao phủ hoàn toàn khu vực xung quanh. Các mục tiêu không chỉ bị hạn chế bởi những cành cây ngày càng phát triển mạnh mẽ mà còn bị bất tỉnh bởi phấn hoa do hoa tạo ra.

Hiệu ứng gần như tức thời, vì khu rừng nhanh chóng nhấn chìm mọi thứ xung quanh, phát tán phấn hoa. Để sống sót, người ta phải ở trên cao trên cây hoặc tiêu diệt tất cả. Tất nhiên, cả hai điều này đều khá khó khăn, vì rừng có diện tích vô cùng rộng lớn.

5) Tiên thuật: Cổng thần thánh

Cánh cổng Thần thánh trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Với thuật này, Hashirama có thể bất ngờ tạo ra một số cổng torii màu đỏ khổng lồ và cử chúng đến để làm bất động một mục tiêu nhất định. Bị kẹp giữa cổng và mặt đất, mục tiêu sẽ bị khuất phục không thể trốn thoát.

Một minh chứng cho sức mạnh trói buộc phi thực tế của kỹ thuật này, Hashirama đã sử dụng thành công nó để cố định Thập Vĩ. Tuy nhiên, anh ta đã thất bại trong việc khuất phục cả Obito, sau khi Obito đã làm chủ được sức mạnh jinchuriki Thập Vĩ, cũng như Madara được hồi sinh hoàn toàn.

4) Triệu hồi: Ngũ bộ Rashomon

Rashomon Quintuple như được thấy trong loạt phim Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cổng Rashomon là những công trình khổng lồ, theo sách dữ liệu của Naruto, được tạo ra để bảo vệ vương quốc của người chết. Được niêm phong chặt chẽ và được xây dựng kiên cố, những cánh cổng này là một nhẫn thuật phòng thủ đáng kinh ngạc, vì chúng có thể hoạt động như một lá chắn chống lại hầu hết các cuộc tấn công.

Trong khi những người sử dụng kỹ thuật này được biết đến khác chỉ có thể triệu hồi tối đa ba cánh cổng Rashomon thì Hashirama có thể triệu hồi năm cánh cổng trong số đó. Bằng cách sử dụng Quintuple Rashomon của mình, Hashirama đã có thể làm chệch hướng một trong những đòn tấn công mạnh nhất từng thấy, một quả cầu vĩ thú từ Cửu Vĩ kết hợp với một lưỡi kiếm từ Susanoo hoàn hảo của Madara.

3) Phong cách Mộc: Thuật Rồng Gỗ

Thuật Rồng Gỗ được thấy trong bộ truyện Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mộc Long Thuật là một trong những kỹ thuật đáng gờm nhất của Hashirama. Nó bao gồm một con rồng gỗ khổng lồ có hình ngoằn ngoèo, có khả năng bắt và kiềm chế mục tiêu. Con rồng có thể làm suy yếu mục tiêu bằng cách hấp thụ charka của họ, cho đến khi khiến họ kiệt sức hoàn toàn và không thể sử dụng kỹ thuật của riêng mình.

Trong trận chiến định mệnh với Madara tại Thung lũng tận cùng, Hashirama đã sử dụng Rồng gỗ để khuất phục Cửu Vĩ, kẻ mà Madara đã đặt dưới sự kiểm soát của mình. Sau khi đánh cắp DNA của Hashirama, Madara cũng có thể sử dụng thuật này.

Sử dụng phiên bản Rồng Gỗ của riêng mình, Madara có thể kiềm chế cả Cửu Vĩ và Bát Vĩ cùng một lúc. May mắn thay, Naruto đã sử dụng sức mạnh của Cửu Vĩ để thoát ra, trong khi Bát Vĩ được cứu nhờ sự can thiệp quyết đoán của Might Guy.

2) Phong Cách Gỗ: Golem Jutsu Gỗ

Thuật Golem Gỗ được thấy trong loạt phim Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Với thuật này, Hashirama tạo ra một sinh vật hình người khổng lồ, được làm hoàn toàn bằng gỗ. Nó có thể được kết hợp với các kỹ thuật khác của Hashirama, chẳng hạn như Rồng gỗ hấp thụ charka hoặc Phong cách Hokage: Sắc lệnh khai sáng thứ mười của Kakuan, mà trước đây được sử dụng để trấn áp Cửu Vĩ, giải phóng nó khỏi sự kiểm soát của Madara.

Con golem bằng gỗ mà Hashirama sử dụng làm hình đại diện của mình đủ mạnh để bắt được Quả cầu Vĩ thú từ Cửu Vĩ và thậm chí có thể khống chế quái vật chỉ bằng một tay. Theo sổ dữ liệu, Wood Golem Jutsu có thể giải phóng sức mạnh tương đương với Cửu Vĩ.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì Hashirama có thể sử dụng nó để đụng độ ngang hàng với Susanoo hoàn hảo của Madara, người có sức công phá ngang ngửa với Vĩ thú mạnh nhất đó.

1) Tiên Nghệ: Phong Cách Mộc: Chân Thiên Tay

Nghệ thuật hiền nhân: thuật True Thousand Hands như đã thấy trong loạt phim Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Hashirama đã chứng tỏ mình là một người sử dụng Hiền nhân tuyệt vời. Anh ấy rất thành thạo trong việc thu thập năng lượng tự nhiên và kết hợp nó với charka của chính mình để tăng cường tất cả các kỹ thuật và khả năng của mình. Tất nhiên, điều này bao gồm cả kỹ năng của anh với Mộc Độn.

Khi vào Chế độ Tiên nhân, Hashirama có thể triệu hồi một bức tượng gỗ khổng lồ để chiến đấu thay mặt mình. Bức tượng cực kỳ lớn, vì kích thước của nó hoàn toàn nhỏ hơn cả Cửu Vĩ hoàn chỉnh và Susanoo hoàn hảo của Madara. Ngay cả những ngọn núi khổng lồ trông cũng nhỏ bé và tầm thường so với công trình bằng gỗ.

Bức tượng được trang bị vô số bàn tay bằng gỗ. Mỗi bàn tay có kích thước tương đương Cửu Vĩ và chứa đủ sức mạnh để tóm lấy con quái vật một cách dễ dàng. Hashirama có thể ra lệnh cho tất cả các tay tấn công cùng một lúc, tung ra một loạt cú đấm cực mạnh vào mục tiêu.

Tiên nhân: Mộc Phong: Chân Thiên Thủ nổi bật là đỉnh cao sức mạnh của Hashirama, đồng thời là một trong những chiêu thức mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện. Với nhẫn thuật này, Hashirama đã chế ngự được sức mạnh tổng hợp của Cửu Vĩ và Susanoo hoàn hảo của Madara, một thế lực có thể dễ dàng tiêu diệt hầu hết các ninja. Cuộc đụng độ của họ đã thay đổi toàn bộ cảnh quan, dẫn đến việc tạo ra Thung lũng tận cùng.

Cập nhật mọi tin tức về bộ truyện Naruto khi năm 2024 tiến triển.

Anime New Gate sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, Trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

Previous article

Bungo Stray Dogs kỷ niệm Ngày mèo bằng những hình ảnh minh họa đặc biệt và hàng hóa mềm mại mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức