Tin Tức

Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng

0

Tatsumaki còn được biết đến với bí danh anh hùng Tornado of Terror (戦せん慄りつのタツマキ, Senritsu no Tatsumaki ; Viz: Cơn lốc khủng khiếp ), là anh hùng chuyên nghiệp hạng S hạng 2 của Hiệp hội anh hùng . Cô được công nhận là một trong những anh hùng mạnh nhất của Hiệp hội Anh hùng. Cô ấy là một siêu năng lực gia, là chị gái và là giáo viên tự xưng của Fubuki . Cô và em gái của mình được biết đến với cái tên Chị em tâm linh (エスパー姉妹, Esupā Shimai ).

Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng

Tatsumaki là một phụ nữ nhỏ nhắn, thường bị nhầm là trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Cô ấy có khuôn mặt trẻ trung với đôi mắt màu xanh ngọc lục bảo và mái tóc màu xanh ngọc lục bảo xoăn tự nhiên ở phần đuôi. Cô mặc một chiếc váy đen cổ chữ V vừa vặn, cổ cao, tay áo dài ống loe và bốn đường xẻ ống cao có đầu nhọn khoe đôi chân dài miên man và đôi giày đế thấp màu đen. Cô ấy thỉnh thoảng được vẽ theo phong cách webcomic đơn giản của ONE .

Ngay sau đây là loạt ảnh copslay vô cùng nóng bỏng của Tatsumaki của coser G44不会受. Hãy cùng Otaku+ chiêm ngưỡng nhé.

Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng Mê mẩn với loạt ảnh Cosplay Tatsumaki siêu nóng bỏng

Lookism Chap 502: Đi săn! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

The Greatest Estate Developer chap 141 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức