Anime

Date a Live V tiết lộ bản xem trước và video nghệ thuật cát cho phần cuối của mùa

0

Hẹn hò trực tiếp V đã phát hành những hình ảnh xem trước và video Sand Art cho tập cuối mùa (Tập 12). Mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 6 năm 2024 và trận chiến cuối cùng tiếp tục diễn ra với DEM và Mio Takamiya. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Bạn cũng có thể xem Trailer Sand Art của Watt bên dưới:

Hẹn hò trực tiếp V Trailer nghệ thuật cát cho phần cuối của mùa

Video mô tả đoạn kết và bài hát (“Hitohira” của Sweet ARMS) của bộ truyện đã được dựng thành Sand Art. Hẹn hò trực tiếp V được công chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm 2024 và hiện có 11 tập. Mùa phim bắt đầu với cuộc chiến chống lại DEM, và thậm chí sau 11 tập, bộ phim vẫn đang ở ngày đầu tiên của trận chiến. Jun Nakagawa đang chỉ đạo anime tại studio GEEKTOYS. Bộ truyện hiện có trên Crunchyroll và Muse Asia, và mô tả cốt truyện như sau:

Các linh hồn có hình dáng giống như những cô gái con người, nhưng họ khác với con người. Họ thậm chí còn được gọi là kẻ thù của loài người vì khả năng mạnh mẽ của họ là gây ra thảm họa được mệnh danh là “động đất không gian” khi họ xuất hiện từ một chiều không gian khác. Điều duy nhất có nghĩa là nhân loại Việc đối phó với mối đe dọa từ những Tinh linh này là tiêu diệt họ bằng lực lượng quân sự, hoặc…Hẹn hò với họ và khiến họ không chịu nổi sức mạnh của tình yêu! Shido Itsuka có khả năng phong ấn sức mạnh của một Tinh linh bằng cách khiến cô phải lòng anh ta và hôn cô ấy. Anh ấy đã cứu nhân loại và các Tinh linh bằng sức mạnh của mình, nhưng một biến động lớn sắp xảy ra với anh ấy. DEM Industry, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên về Realizer, đang theo đuổi sức mạnh của các Tinh linh và tấn công bằng tất cả sức mạnh của mình. có thể lấy đi mạng sống của Shido. Sau đó, một cô gái bí ẩn từ sâu trong ký ức của Shido lộ diện. Trận chiến lớn nhất trong lịch sử, với rất nhiều chương trình nghị sự đan xen, sẽ bắt đầu.

Cũng đọc:Date a Live V Đứng đầu Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 trong Tuần 4 Chào mùa xuân với nhân vật Kurumi Hanfu mới của Shibuya Scramble

Fujimi Shobo đăng truyện của Koshi Tachibana Hẹn hò trực tiếp bộ truyện, với hình minh họa của Tsunako từ năm 2011 đến năm 2020, và đã có tổng cộng 22 tập được lưu hành. Yen Press đang xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh, tập 12 là tập mới nhất. Phiên bản tiếng Anh của tập 13 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức© Koshi Tachibana, Tsunako / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Date A Live V”

My Beautiful Man Tập 1 Đánh Giá Light Novel: Một Câu Chuyện BL Độc Đáo

Previous article

Umamusme Pretty Derby được phát hành bằng tiếng Anh

Next article

You may also like

More in Anime