Manga

Obsidian Bride Chap 26 Ngày phát hành

0

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, Manhwa đã thu hút được sự yêu thích trên toàn thế giới với các bản dịch sang nhiều ngôn ngữ để phục vụ khán giả toàn cầu. Trong số những bộ manhwa Hàn Quốc được đón nhận nồng nhiệt có “Cô dâu Obsidian”, có yếu tố giả tưởng, lãng mạn và kịch tính. Sự mong đợi đang tăng lên cho việc phát hành Chap 26 của Cô dâu Obsidian, trong khi độc giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về ngày phát hành của Chap 26, phần tiết lộ của Reddit, v.v.

Obsidian Bride Chap 26 Ngày phát hành

Cô Dâu Obsidian là một bộ manhwa nổi tiếng sắp ra mắt chap sắp tới. Ngày phát hành của Obsidian Bride Chapter 26 đã được ấn định và Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ ngày phát hành với bạn. Obsidian Bride Chapter 26 sẽ ra mắt vào ngày 04/01/2024, 12: AM JST. Hãy sẵn sàng cho sự phấn khích tột độ và nhiều tình tiết bất ngờ cho chap mới nhất của Cô dâu Obsidian.

Bạn có kỳ vọng cụ thể nào từ chap mới nhất không? Nếu có, hãy cho chúng tôi biết. Hãy đọc để biết thêm về nó. Trong trường hợp bạn là một người đam mê truyện tranh, bạn phải chờ đợi ngày phát hành thêm nhiều chap mới của nhiều bộ truyện tranh, vì vậy nếu trường hợp này xảy ra với bạn, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn như Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 58 Ngày phát hành, Ngày phát hành chap 74 của Low Tide in Twilight và Ngày phát hành chap 162 của Boys Abyss.

Obsidian Bride Chap 26 Ngày phát hành

Cô Dâu Obsidian Chap 26 Thời gian phát hành

Hiện không có lịch chiếu quốc tế cho Obsidian Bride Chapter 26 theo khu vực khác nhau. Hãy theo dõi trong trường hợp chúng tôi cập nhật nó. Chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi nó ra mắt.

Cô Dâu Obsidian Chap 26

Bản quét thô của Cô dâu Obsidian Chap 26 vẫn chưa được tung ra nhưng chúng ta có thể mong đợi bản quét thô của chap mới sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2024. Hãy chú ý theo dõi

Tóm tắt chap 25 Cô Dâu Obsidian

Alexandrite nêu ra vấn đề lừa dối, khiến Platinum không yên tâm về viễn cảnh đó. Platinum đặc biệt tập trung vào ý tưởng sử dụng một danh tính khác để đạt được các mục tiêu cá nhân hơn nữa. Lueri phải đối mặt với cuộc điều tra của Platinum về việc mạo danh Marianne vì lợi ích ẩm thực. Trước sự ngạc nhiên của Platinum, Lueri thực sự đã mang danh tính của Marianne, làm phức tạp thêm sự năng động giữa các nhân vật. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì trong các chap trước của Cô dâu Obsidian, hãy xem chúng tại đây Cô dâu Obsidian Chap 23, Cô dâu Obsidian Chap 24 và Cô dâu Obsidian Chap 25.

Cô Dâu Obsidian Chap 26 Reddit spoilers

Đang chờ để biết tình trạng của những kẻ phá hoại chính thức của nó? Hiện tại không có phần tiết lộ nào về Cô dâu Obsidian Chap 26. Dự đoán trước việc phát hành, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các thông tin cập nhật trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng có sẵn. Đợi vài hôm nữa là nó sắp ra mắt rồi.

Đọc Cô Dâu Obsidian Chap 26 ở đâu?

Bạn có mong chờ được đọc chap mới nhất của Cô dâu Obsidian không? Để đọc chap sắp tới của Obsidian Bride Chap 26, hãy truy cập Naver Series. Đây là một nền tảng phổ biến dành cho nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng mà bạn có thể muốn đọc.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Cô dâu Obsidian có đáng đọc không?

Manhwa này lôi cuốn người đọc bằng lối kể chuyện, tạo sự mong đợi. Người đọc đang háo hức chờ đợi bản chuyển thể anime sắp ra mắt, hứa hẹn một trải nghiệm mới mẻ và gay cấn. Mỗi lần lật trang đều bộc lộ những chiều hướng mới, biến nó thành một kho tàng văn học đang chờ bạn khám phá.

Phần kết luận

Cô dâu Obsidian là bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc kết hợp các yếu tố giả tưởng, lãng mạn và kịch tính. Obsidian Bride Chap 26 sẽ được phát hành vào ngày 04 tháng 1 năm 2023, 12: AM JST. Cô dâu Obsidian Chap 26 sẽ có sẵn để đọc trên Naver.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Giữ liên lạc để biết thêm những bài viết tuyệt vời và xác thực như vậy chỉ có trên trang web của chúng tôi.

Bản quét thô One Piece chap 1103: Kuma đến Egghead để cứu Bonney khỏi Sao Thổ

Previous article

Jujutsu Kaisen giết chết người kế vị Gojo còn bi thảm hơn cả Nanami

Next article

You may also like

More in Manga