Anime

Cậu bé và con diệc sắp ra rạp ở Úc và New Zealand

0

Bộ phim mới nhất của Hayao Miyazaki, Cậu Bé Và Con Diệc, sắp ra rạp ở Úc và New Zealand. Crunchyroll và Sony Pictures International Releasing đã thông báo rằng họ đã mua được bản phát hành rạp và sẽ phát hành bộ phim vào ngày 7 tháng 12. Bộ phim sẽ phát hành cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

Cậu Bé Và Con Diệc là bộ phim mới nhất được viết kịch bản và đạo diễn bởi Hayao Miyazaki, người được mệnh danh là nhà làm phim hoạt hình vĩ đại nhất thời đại chúng ta. Tham gia cùng anh còn có nhà sản xuất Toshio Suzuki, Joe Hisaishi, người phụ trách âm nhạc của phim và Kenshin Yonzezu, người viết bài hát chủ đề của phim, “Spinning Globe”. Cậu bé và con diệc được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Genzoburo Yoshino, Bạn sống thế nào? (Kimitachi wa Do Ikiruka?). Phim được tóm tắt như sau:

Một cậu bé tên Mahito khao khát mẹ mình phiêu lưu vào một thế giới được chia sẻ bởi người sống và người chết. Ở đó, cái chết kết thúc và cuộc sống tìm thấy một khởi đầu mới.

Một câu chuyện giả tưởng bán tự truyện về cuộc sống, cái chết và sự sáng tạo, để tưởng nhớ tình bạn, từ tâm trí của Hayao Miyazaki.

GKids, nhà phân phối phim của Studio Ghibli ở Bắc Mỹ, trước đó đã công bố bản lồng tiếng Anh cho bộ phim, với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Christian Bale, Dave Bautista, Robert Pattinson, v.v. Dưới đây là trailer lồng tiếng Anh của GKids.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 mà không có nội dung quảng cáo nào ngoại trừ hình ảnh teaser. Cậu Bé Và Con Diệc đã công chiếu quốc tế lần đầu tiên tại Toronto, Canada tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2023 và đã công chiếu ở Hàn Quốc và Pháp. Phim đã được cấp phép bởi GKids và đã ra mắt tại Hoa Kỳ và IMAX tại Liên hoan phim Animation Is 2023 ở Los Angeles vào ngày 18 tháng 10 để khai mạc. Nó sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 12. Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về The Boy and The Heron, được đưa tin vào ngày 18 tháng 10.

Nguồn: Crunchyroll©2023 Studio Ghibli; ©Crunchyroll, LLC.

The Couple Breaker Chapter 48 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Previous article

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Anime