Manga

All Might tung đòn tấn công cuối cùng chống lại AFO trong một chap “Trỗi dậy” khác

0

Bản dịch chính thức của chap này sẽ được xuất bản trên Weekly Shonen Jump số 39 vào thứ Hai, ngày 28 tháng 8, lúc 12 giờ sáng JST.

Trong chap trước, All Might tấn công All for One bằng nhiều đòn kết hợp hơn trong khi AFO trả đũa. Khi All Might đang ở chặng cuối cùng, anh nhớ lại cuộc gặp gỡ đầu tiên với Master của mình, Nana Shimura. Chap kết thúc với việc All Might và All for One chuẩn bị kết thúc trận chiến.

Tiết lộ nội dung chap 398 của My Hero Academia cho thấy nguồn gốc của All Might khi sự sống sót của anh ta bị đặt dấu hỏi

Theo tiết lộ nội dung chap 398 của My Hero Academia, chap này có tên là “Toshinori Yagi: Rising Origin.”

Chap này bắt đầu với việc Hercules tung ra một đòn tấn công khác giải phóng axit bên trong cơ thể All for One, gợi nhớ đến Ashido. Một đoạn hồi tưởng cho thấy trẻ Toshinori hỏi Nana Shimura nhận anh làm đệ tử. Cô ấy nói rằng vì anh ấy là Quirkless nên anh ấy chỉ có thể bảo vệ một khu vực có bán kính khoảng 3 mét. Cô hiểu rằng gia đình anh đã bị kẻ xấu giết chết, nhưng sau bao nhiêu thảm họa và chiến tranh, cô không có thời gian để huấn luyện anh.

Toshinori trả lời rằng anh không muốn báo thù, anh chỉ đơn giản muốn trở thành biểu tượng của hòa bình. Anh ấy nói với Nana rằng vì anh ấy là Người không có năng lực nên anh ấy không có vai trò nhất định trong xã hội như những người khác và do đó không có khu vực 3 mét cụ thể để bảo vệ. Vì vậy, anh quyết định bảo vệ tất cả mọi người.

My Hero Academia chap 398 quay trở lại hiện tại, khi AFO và All Might đâm sầm vào nhà ga Tatooin giống như cách mà tên phản diện Giant đã làm trong Chap 1 của manga. Họ đứng dậy và cảnh sát nhận ra rằng họ đã ở quá gần UA. All Might đang trên bờ vực bị suy nội tạng và bị gãy vài chiếc xương sườn. Cậu được nhìn thấy đang nằm trên nóc tòa nhà nơi Deku hỏi liệu cậu có thể trở thành anh hùng mà không cần Kosei hay không.

AFO đến và All Might nhận thấy rằng anh ấy đã trở nên trẻ hơn một chút. Anh ta đã sử dụng nhiều năng lực để loại bỏ tác hại của axit khỏi cơ thể, đó có thể là nguyên nhân gây ra sự biến đổi. All Might suy luận rằng ADO càng nhận nhiều sát thương thì anh ta sẽ càng trẻ ra. All Might nhớ lại lúc Deku lao tới cứu Bakugovà nhiều ký ức khác ùa về trong tâm trí anh sau đó.

Sau đó, All Might bảo Hercules gửi tất cả thiết bị của anh ấy cùng một lúc cho cuộc tấn công có lẽ là cuối cùng. Chúng bao gồm các xúc tu bằng kim loại tương tự như Doc Ock trong truyện tranh Người nhện, hai chiếc găng tay và một con quạ bằng kim loại. Một bên mắt của anh ấy trở lại như khi anh ấy còn trẻ và không có năng lực, và anh ấy bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn của mình khi có thể mang lại hòa bình cho đến chừng nào anh ấy còn có.

All Might kích hoạt “Ingenium” và “Uravity” để tăng khả năng di chuyển của anh ta khi tung ra đòn tấn công cuối cùng. My Hero Academia chap 398 quay trở lại thế giới Di tích, nơi có gợn sóng và di tích của All Might cảm nhận được sự hiện diện của cơ thể hữu hình của nó. Trở lại UA, Deku vẫn đang chiến đấu với Shigaraki thì chợt nghĩ đến All Might. Tương tự, All Might nghĩ về Deku khi chap này kết thúc.

Hãy chắc chắn để theo kịp với nhiều hơn nữa tin tức phim hoạt hìnhcập nhật manga khi bộ phim tiến triển. Bạn đọc sẽ tìm thấy danh sách chi tiết My Hero Academia chap 398 ngày giờ phát hành chính xác đây.

Yumeochi Dreaming xuất bản hàng tuần trong câu hỏi sau khi chap 25 bị trì hoãn bất ngờ

Previous article

Skeleton Knight in Another World có phải là một trò lừa bịp của Overlord không?

Next article

You may also like

More in Manga