Tin Tức

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 và những gì mong đợi

0

MAPPA cuối cùng đã phát hành bản tóm tắt và hình ảnh xem trước cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16. Tập phim có tựa đề Thunderclap, dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023. Anime sẽ được phát sóng lần đầu trên NBS/TBS lúc 11:56 tối JST. Sau đó, tập phim sẽ được phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Tập trước chứng kiến ​​​​Toji tiến vào lãnh địa của Dagon và đánh bại Linh hồn bị nguyền rủa. Sau đó, anh truy đuổi Megumi, trong khi Jogo tấn công và thiêu rụi Nanami, Maki và Naobito. Ngay sau đó, cặp song sinh Hasaba và Jogo đã giúp Sukuna kiểm soát cơ thể của Itadori. Trong khi Vua Nguyền Rủa giết con người, ông ta đã đưa ra một lời đề nghị cho Linh Hồn Bị Nguyền Rủa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen mùa 2.

Gợi ý xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 ở Sukuna vs Jogo

Ryomen Sukuna như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 chắc chắn sẽ tiếp nối phần kết thúc của tập trước. Cuối tập trước có cảnh Sukuna đề xuất một thỏa thuận với Jogo. Trong khi giết Mimiko và Nanako sau khi nghe yêu cầu giết Pseudo-Geto của họ, Sukuna đã cho Jogo một cơ hội tuyệt vời. Anh ta thách Jogo tấn công anh ta. Nếu Linh hồn bị nguyền rủa thành công dù chỉ một lần, Sukuna sẽ làm việc dưới quyền của Linh hồn bị nguyền rủa.

Do đó, tập phim sắp tới sẽ cho thấy cuộc chiến của họ. Trong khi Sukuna bị áp đảo trước Jogo, Linh hồn bị nguyền rủa chắc chắn sẽ sở hữu một số chiến thuật để đẩy Vua nguyền rủa vào chân tường. Tuy nhiên, khả năng Sukuna chỉ đấu với Jogo để giải trí là khá cao.

Jogo có thể gặp phải kết cục trước Sukuna

Jogo như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 (Hình ảnh qua MAPPA)

Xem xét sức mạnh của Jogo trước Ryomen Sukuna, anh ấy chắc chắn sẽ thua trong trận chiến. Vì vậy, tập phim sắp tới có thể sẽ chứng kiến ​​cảnh Jogo chết dưới tay Vua Nguyền Rủa. Vì vậy, tập phim có thể có một phân đoạn cho phép người hâm mộ nói lời tạm biệt với Linh hồn bị nguyền rủa. Ngoài ra, người hâm mộ có thể được xem đoạn hồi tưởng về nhân vật này.

Megumi vs Toji có thể bắt đầu trong tập sắp tới

Megumi và Toji như đã thấy trong bản xem trước tập 16 Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau khi đánh bại Dagon, Toji Zenin được tái sinh đã truy đuổi đối thủ mạnh nhất tiếp theo xung quanh anh, tình cờ là con trai anh Megumi Fushiguro. Tuy nhiên, cả hai nhân vật đều không biết rằng họ có quan hệ họ hàng với nhau. Vì vậy, tập sắp tới có thể sẽ có cả hai nhân vật đang cố gắng xác định đối thủ của mình. Trong khi Megumi còn khá trẻ khi lần cuối gặp cha mình thì Toji lại nhớ đến con trai mình. Như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi vào một cuộc tái hợp đầy bất ngờ của hai cha con.

Atsuya và Panda có thể bị tấn công trong tập phim sắp tới

Atsuya Kusakabe trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 xem trước (Hình ảnh qua MAPPA)

Atsuya Kusakabe và Panda đã khảo sát các khu vực xung quanh Ga Shibuya để tìm kiếm bất kỳ người nào đang cần giúp đỡ. Trong khi Panda muốn giúp đỡ Gojo thì Atusya lại cố gắng tránh điều tương tự. Ông tuyên bố rằng việc cứu những người vô tội cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, rõ ràng từ những hình ảnh xem trước, có vẻ như tập sắp tới cuối cùng có thể khiến bộ đôi này phải chiến đấu chống lại một số lời nguyền.

Cậu bé và con diệc sắp ra rạp ở Úc và New Zealand

Previous article

Lớp học của Elite mùa 3 ra mắt PV đầu tiên trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức