Manhwa

The Couple Breaker Chapter 48 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

0

The Couple Breaker Chap 48 Ngày phát hành: Người hâm mộ cuồng nhiệt quanh bộ truyện tranh này không bao giờ chết. Chap mới của Couple Breaker sắp được ra mắt và làm dấy lên sự mong đợi của độc giả về tình yêu và sự phản bội được chờ đợi ở chap sắp tới. Bộ truyện hàng tuần này sẽ sớm phát hành Chap 48. Manga kể về cuộc sống của hai cặp đôi đang định hướng cuộc sống tràn ngập tình yêu, sự phản bội và sự cứu chuộc.

Hãy tham gia cuộc hành trình cùng tôi khi tôi mở khóa thế giới tình yêu để bạn khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ của The Couple Breaker Chap 48.

The Couple Breaker Chapter 48 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Để thuận tiện cho bạn, đây là lịch phát hành chi tiết của The Couple Breaker Chap 48 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia Thời gian
New York, Hoa Kỳ) 11:00 SÁNG
Hàn Quốc 00:00
Singapore 11:00
Ấn Độ 08:30 tối
Philippin 11:00
Trung tâm châu Âu 05:00 chiều
giờ Thái Bình Dương 08:00 sáng

Bạn có thể đọc The Couple Breaker Chapter 48 trên Naver Webtoon. Tất cả các chap của The Couple Breaker cũng có sẵn bằng tiếng Anh trên nền tảng Manga Plus.

Tiết lộ nội dung cho The Couple Breaker Chap 48 có vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chap của bộ truyện tranh. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào ngày dự kiến.

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chap 242 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Tiền đề chính thức của Couple Breaker trên nền tảng chính thức cho biết “CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC CẶP ĐÔI BẮT ĐẦU! Vì bộ phim hẹn hò ‘The Couple Breaker’, cuộc sống và mối quan hệ yêu đương của đôi tình nhân trẻ trở nên vướng mắc với nhau. Sau khi bị bạn gái lừa dối, Yang Taerin và Bong Yoonshik quyết tâm cùng nhau trả thù bằng cách phá hủy giấc mơ của người yêu cũ Chu Kyungmo và Gong Jooah. Liệu cuộc trả thù của họ có thành công? Hay có những hạt giống tình yêu nào đó sẽ nảy sinh giữa hai người?”

The Couple Breaker Chapter 48 Ngày phát hành

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Yoon-Sik cư xử rất kỳ lạ. Việc Yoon-Sik tạm dừng sản xuất kéo dài một giờ khiến mọi người bối rối. Họ không biết tại sao Yoon-Sik đột ngột ngừng quay. Chap này đánh dấu sự khởi đầu của hành vi đáng ngờ của Sik. Sự kỳ lạ dường như không làm anh bận tâm. Một số người thậm chí không thể nói chuyện. Sanghee, một người quyền lực khác, khuyên nên đến gặp Yoon-Sik. Cả hai nhân vật nữ chính đều có ít thời gian xuất hiện trên màn ảnh và bạn trai của họ đã thu hút sự chú ý của chap này.

Họ nói về một chap trình trong đó mỗi thành viên trong nhóm đều có một cá tính riêng. Sanghee và Yoon-Sik tò mò về thú tiêu khiển của họ. Họ cầu xin sự thật. Trong lúc tạm dừng, Sanghee ra lệnh cho Mungju che giấu khán giả của mình. Nó thậm chí còn khó hiểu hơn trong thời gian nghỉ quảng cáo vì người xem có thể đã bị phân tâm.

Mặc dù mối quan hệ của Yoon-Sik và Sanghee rất bí ẩn nhưng mọi người vẫn tò mò về tung tích của họ. Liệu họ có thể trả thù bạn gái của mình? Làm thế nào Gong Jooah có thể đối mặt với những thay đổi trong thái độ đã thay đổi của Yoon Sik đối với mọi thứ? Những nhân vật mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong các tập phim sắp tới.

Kiểm tra cái này nữa: Pokémon Horizons Tập 28 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem! Mọi thông tin bên trong.

Tóm lại, sự mong đợi dành cho Couple Breaker Chap 48 đang ngày càng tăng lên khi người hâm mộ háo hức chờ đợi bộ phim được phát hành. Chap trước đã khiến người đọc đứng ngồi không yên khi họ trở nên quan tâm hơn đến sự phát triển tiếp theo của câu chuyện. Khi độc giả háo hức chờ đợi chap tiếp theo, việc thiếu vắng phần tiết lộ nội dung sẽ làm tăng sự tò mò về câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

Theo dõi Crossover99 và đọc thêm những câu chuyện thú vị về manga, manhwa, anime và nhiều hơn thế nữa.

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

Cậu bé và con diệc sắp ra rạp ở Úc và New Zealand

Next article

You may also like

More in Manhwa