Tin Tức

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4: Ngày giờ phát hành chính xác cho từng khu vực

0

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Phim sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản, sau đó sẽ được phát sóng trực tuyến. Điều đó cho thấy, do múi giờ khác nhau, tập sắp tới sẽ được phát sóng vào thứ Ba ở hầu hết các quốc gia.

Tập trước đã chứng kiến ​​Takemichi xác nhận cái chết của Naoto trong quá khứ, sau đó anh vô tình tiết lộ những bí mật về tương lai và nhiệm vụ của mình với Hinata. Ngay sau đó, Takemichi cùng Draken đến nhà Mikey, nơi họ biết rằng Izana Kurokawa là anh trai kế của Mikey.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 thời gian ra mắt

Hanagaki Takemichi được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST (Giờ chuẩn Nhật Bản). Tuy nhiên, đối với phần lớn người hâm mộ quốc tế, bộ anime sẽ được ra mắt vào thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023.

Tuy nhiên, sự khác biệt về ngày phát hành này không chỉ do múi giờ khác nhau mà còn vì bộ anime sẽ có sẵn để phát trực tuyến chỉ ba giờ sau khi được phát sóng trên mạng truyền hình. Điều đó có nghĩa là anime sẽ được chiếu vào ngày 25 tháng 10 tại các quốc gia như Philippines và Úc. Trong khi đó, người hâm mộ từ các quốc gia khác sẽ được xem anime sớm hơn.

Izana Kurokawa trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 sẽ được phát trực tuyến vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương11 giờ sángThứ baNgày 24 tháng 10Giờ ban ngày miền núi12 giờ chiềuThứ baNgày 24 tháng 10Giờ ban ngày miền trung1 giờ chiềuThứ baNgày 24 tháng 10 Giờ ban ngày miền đông2 giờ chiềuThứ baNgày 24 tháng 10 Giờ mùa hè Anh7 giờ tốiThứ baNgày 24 tháng 10 Giờ mùa hè miền trung châu Âu8 giờ tốiThứ baNgày 24 tháng 10Giờ mùa hè miền đông châu Âu9 giờ tốiTu esdayNgày 24 tháng 10Giờ chuẩn Ả Rập9 giờ tốiThứ BaNgày 24 tháng 10Giờ chuẩn Ấn Độ11:30 chiềuThứ BaNgày 24 tháng 10Giờ chuẩn Philippines2 giờ sángThứ TưNgày 25 tháng 10 Miền Trung Úc Giờ chuẩn3:30 sángThứ TưNgày 25 tháng 10

Xem Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 ở đâu?

Hinata Tachibana được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 sẽ có sẵn để xem trên một số mạng truyền hình Nhật Bản, bao gồm AT-X, MBS, TV TOKYO, TV Aichi, TV Hokkaido, Gunma TV và nhiều mạng khác ở Nhật Bản. Sau đó, tập anime sẽ được xem độc quyền trên Disney Plus, ba giờ sau khi anime được phát sóng trên truyền hình.

Tóm tắt Tokyo Revengers mùa 3 tập 3

Tokyo Revengers mùa 3 tập 3, có tựa đề Hết kiên nhẫn, mở đầu bằng cảnh Takemichi đi đến Naoto trong quá khứ để xem liệu anh có thể nhảy vọt thời gian hay không. Khi nhận ra rằng mình không thể quay lại tương lai được nữa, Takemichi nhận ra rằng Naoto đã qua đời trong tương lai.

Naoto và Takemichi trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Sau đó, khi Takemichi đang nói chuyện một mình, cố gắng tìm ra câu trả lời cho vấn đề của mình, Hinata Tachibana tiết lộ rằng cô đã nghe thấy tất cả những gì Takemichi đã nói. Tuy nhiên, cô đã phát hiện ra sức mạnh và nhiệm vụ của Takemichi và quyết định giữ im lặng về điều đó.

Ngay sau đó, Takemichi cùng Draken đến nhà Mikey. Khi đang thảo luận về Izana Kurokawa, Emma tình cờ nghe được cái tên này và tiết lộ rằng Izana chính là anh trai cô. Lần cuối cô gặp anh là khi cô lên ba, sau đó cô được gia đình Sano nhận nuôi. Sau khi xem qua một số nội dung của Shinichiro, rõ ràng là Izana đang theo đuổi Mikey vì ghen tị.

Mong đợi điều gì từ Tokyo Revengers mùa 3 tập 4?

Yasuhiro Muto trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 rất có thể sẽ chứng kiến ​​Takemichi bị Yasuhiro Muto thẩm vấn. Cuối tập trước chứng kiến ​​Đội trưởng đội thứ năm của băng đảng Tokyo Manji đánh Tanjiro và đưa anh ta đến nơi ẩn náu để thẩm vấn. Ở đó, Tanjiro nhìn thấy Kokonoi và Inupi, cả hai đều trước đây là thành viên của Rồng đen thế hệ thứ 10.

Xem xét hoàn cảnh, có khả năng Muto đã được giao nhiệm vụ truy tìm những kẻ phản bội. Kokonoi và Inupi, với quá khứ của họ, có thể là nghi phạm tiềm năng. Cho rằng Takemichi là Đội trưởng của họ, anh ta có thể đã bị đưa ra thẩm vấn với tư cách là một nghi phạm mới.

Trailer mới nhất của nhân vật Pon no Michi ra mắt Pai Kawahigashi

Previous article

The Tutorial is Too Hard Chapter 136 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức