Anime

Trailer mới nhất của nhân vật Pon no Michi ra mắt Pai Kawahigashi

0

Sắp tới Pon no Michi Anime mạt chược đã phát hành trailer nhân vật mới của Pai Kawahigashi (lồng tiếng bởi Iori Saeki). Đoạn giới thiệu tiếp theo của Nashiko, ra mắt cùng với hình ảnh chính của dàn diễn viên chính. Studio OLM sẽ làm hoạt hình cho bộ truyện. Xem đoạn giới thiệu nhân vật mới bên dưới:

Như đã thông báo trước đó, diễn viên lồng tiếng của Pai, Iori Saeki, cùng với Kaori Maeda, người lồng tiếng cho Nashiko Jippensha, Shion Wakayama (Izumi Tokutomi), Yui Kondo (Riche Hayashi), Akio Otsuka (Chonbo) và Hibiku Yamamura (Haneru Emi). Tatsuma Minamikawa (Lực lượng cứu hỏa mùa 2) sẽ chỉ đạo anime, trong khi Bộ ngũ tinh túy người sáng tạo Negi Haruba sẽ cung cấp các thiết kế nhân vật gốc. Kenji Ota đang chuyển thể những thiết kế nhân vật đó cho anime. Danh sách nhân viên đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Pon no Michi được công bố vào tháng 5 năm 2023 và sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Trước khi phát hành anime, một bộ manga đã bắt đầu được xuất bản trên tạp chí Kodansha’s. Nakayoshi tạp chí vào tháng 9. Cựu thần tượng và người chơi mạt chược chuyên nghiệp Kana Nakada sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Ponpopopon” cùng với dàn diễn viên anime, được biết đến với cái tên Pon no Michi All Stars. Trang web chính thức của anime giới thiệu anime như sau:Lấy bối cảnh trên những con đường đẹp như tranh vẽ, những ngôi đền và đền thờ lịch sử, biển đẹp và thiên nhiên phong phú của thành phố Onomichi, tỉnh Hiroshima, những ngày chậm rãi nhưng lấp lánh của các nhân vật bắt đầu.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©IIS-P / Ủy ban sản xuất Pon no Michi

Tại sao Choso không giết Itadori trong Jujutsu Kaisen? Trí nhớ sai, giải thích

Previous article

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4: Ngày giờ phát hành chính xác cho từng khu vực

Next article

You may also like

More in Anime