Manhwa

Eleceed Chapter 271 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

0

Eleceed Chap 271 Ngày phát hành: Eleceed là một manhwa giả tưởng đô thị được viết bởi Son Je-Ho. Truyện tranh có nguồn gốc từ Hàn Quốc được minh họa bởi Jenna. Bộ truyện tranh xoay quanh Seo Ji Woo, người có sức mạnh phi thường. Anh ấy giữ thái độ khiêm tốn và che giấu khả năng của mình với mọi người. Anh ấy yêu những con mèo hoang và dễ bị tổn thương và quan tâm đến chúng khi cần. Kayden, một đặc vụ bí mật đang chạy trốn, bị mắc kẹt trong một con mèo. Anh ấy đã nhìn thấy sức mạnh của Ji Woo khi anh ấy chăm sóc mèo con.

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Chap 271 của Eleceed, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Nơi đọc. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào Eleceed.

Chap 271 sẽ chính thức phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Eleceed Chap 271 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản7 tháng 11 năm 202308:00 tối
Hàn Quốc7 tháng 11 năm 202308:00 tối
Châu Úc7 tháng 11 năm 202309:00 tối
Ấn Độ7 tháng 11 năm 202304:30 chiều
Philippin7 tháng 11 năm 202307:00 tối
New York, Hoa Kỳ)7 tháng 11 năm 202307:00 sáng
Trung tâm châu Âu7 tháng 11 năm 202301:00 chiều

Eleceed Chap 271 chắc chắn sẽ khiến độc giả muốn nhiều hơn nữa.

Eleceed Chap 271 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên cả hai trang web chính thức của nó, Line Webtoon và Naver Series. Trên cả hai trang web, quyền truy cập vào manhwa đều bị hạn chế. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí.

Hãy nhớ rằng việc dịch thuật cần có thời gian, vì vậy bản dịch tiếng Anh của manhwa có thể muộn hơn một hoặc hai ngày so với bản tiếng Hàn.

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Hiện chưa có phần tiết lộ và bản quét thô của Chap 271 của Eleceed. Bản quét thô thường xuất hiện trên Reddit và sau đó xuất hiện ở các khu vực khác nhau. Sau khi có thông tin tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong bài viết này. Cho đến lúc đó chúng ta chỉ cần chờ đợi.

Eleceed Chap 271 Ngày phát hành

Tiền đề của Eleceed của Webtoon là – “Jiwoo là một chàng trai trẻ tốt bụng, khai thác phản xạ nhanh như chớp của một con mèo để bí mật biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn – mỗi lần cứu được một đứa trẻ nhỏ hoặc thú cưng được nuôi dưỡng. Kayden là một đặc vụ bí mật đang chạy trốn, anh thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một… ừm… con mèo già béo mập. Cùng nhau, được trang bị siêu năng lực của Jiwoo và trí thông minh vượt trội của Kayden, họ ra tay chiến đấu chống lại những thế lực sẽ để cái ác thống trị thế giới này. Đó là liệu họ có thể chịu đựng nhau đủ lâu để hoàn thành công việc hay không.”

Trong các tập trước của Eleceed, chúng ta đã thấy giữa Gah In và Jin Young vẫn còn rất nhiều hiềm khích. Jin Young đang trên bờ vực thất bại, nhưng cô biết rằng mình không thể vì Astra sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Anh từ chối chứng kiến ​​cái chết của Astra vì một người phụ nữ. Gah In quyết định dừng việc này ngay khi cô nghe thấy anh. Cô ấy bắt đầu tích lũy sức mạnh xung quanh họ và thông qua việc tạo ra sức mạnh của mình. Bằng cách ăn mòn đất đai, anh ta đang đầu độc nó. Sức mạnh này tồn tại ngay cả sau khi đối thủ bị loại bỏ, không giống như sức mạnh của những sinh vật được tái sinh.

Chúng ta hãy chờ đợi Chap 271 để xem những người tạo ra bộ manhwa có gì trong chap sắp tới.

Kiểm tra cái này nữa: Hướng dẫn quá khó Chap 136 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

manhwa này đầy rẫy những khúc mắc và người hâm mộ đang chờ đợi Chap 271 của Eleceed được phát hành. Khi chap mới sắp đến gần ngày phát hành, rất nhiều người mong đợi sẽ có nhiều khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu Manga, Anime và thế giới truyện tranh tuyệt vời.

Studio Ghibli hủy kích hoạt tài khoản Twitter chính thức sau khi phát hành trailer lồng tiếng Boy and the Heron

Previous article

Anime One Piece có thể đã tiết lộ Trái ác quỷ của Dragon (và nó còn hay hơn của Kaido)

Next article

You may also like

More in Manhwa