Manga

Chap 47 của A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 47 của bộ truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và phần tiết lộ cốt truyện tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Duke đã bị sốc khi nghe yêu cầu của Noah. Anh ấy lại thông báo với cô ấy rằng anh ấy muốn cư trú tại Tersia. Công tước nhắc anh ấy về sắc lệnh của Hoàng đế rằng anh ấy không được cư trú bên ngoài thánh địa. Noah trả lời rằng lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ trong năm nay. Nếu bạn cũng đang theo dõi A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family Manhwa và háo hức chờ đợi chap 47, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chap 47 của A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Noah sẽ sớm liên lạc với cha mình sau khi thoát khỏi lời nguyền. Công tước hỏi Noah liệu có thực sự có cách chữa khỏi lời nguyền không. Noah thông báo với ông rằng có một cách chữa khỏi bệnh của ông ở Sông Gaho ở Tersia. Đây là lần đầu tiên Công tước nghe nói về sức mạnh của Sông Gaho, vì vậy ông không chắc chắn về điều đó.

Noah là người duy nhất chịu lời nguyền của Chúa và vẫn còn sống. Vì vậy, anh ấy không thể nói gì khác ngoài sự tồn tại của anh ấy là bằng chứng tốt nhất. Một khi lời nguyền của anh ấy được chữa khỏi, nhận thức của mọi người cũng sẽ thay đổi. Anh ấy sẽ được ca ngợi là một hoàng tử được Chúa ban phước.

Một vị thánh được gia đình Đại công tước nhận nuôi Chap 47 ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 47 của bộ truyện tranh nổi tiếng Manhwa A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family là ngày 9 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 PM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 AM
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 PM
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 AM
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08.00 sáng

Bạn có thể đọc chap 47 của tác phẩm Một vị thánh được gia đình Đại công tước nhận nuôi ở đâu?

Bạn có thể đọc Manhwa lãng mạn A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family chap 47 trên Kakao Page. Noah cũng nói với Duke rằng anh đã tìm thấy người mà anh muốn bảo vệ, vì vậy quyền lực rất quan trọng với anh lúc này. Duke đồng ý vì Noah có nhiều cơ hội trở thành thái tử hơn. Sau đó, Duke phát hiện ra Noah là bạn của Esther khiến anh nghi ngờ.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 108 của Becoming The Villain's Family

Crunchyroll mang Kizumonogatari: Koyomi Vamp đến rạp chiếu phim Bắc Mỹ và Úc

Previous article

That Time I Got Reincarnated as a Slime chap 120 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga