Tin Tức

Studio Ghibli hủy kích hoạt tài khoản Twitter chính thức sau khi phát hành trailer lồng tiếng Boy and the Heron

0

The Boy and the Heron của Studio Ghibli đã tạo ra sự phấn khích vô cùng với bản lồng tiếng Anh, thu hút người hâm mộ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng. Tuy nhiên, quyết định đáng ngạc nhiên của studio về việc hủy kích hoạt tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của hãng đã khiến người hâm mộ bối rối. Động thái đột ngột này đã gây ra sự nhầm lẫn giữa những người theo dõi, đặc biệt khi xem xét tài khoản ban đầu được tạo để quảng cáo The Boy and the Heron.

Người hâm mộ đang bối rối trước sự im lặng bất ngờ từ các kênh truyền thông xã hội của Studio Ghibli, trước sự ra mắt rất được mong đợi của bộ phim. Bất chấp sự bối rối, người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi bộ phim ra mắt, hy vọng phép thuật và cách kể chuyện đặc trưng của Studio Ghibli sẽ tiếp tục mê hoặc họ, đặc biệt là với bản phát hành tiếng Anh sắp tới vào ngày 8 tháng 12 năm 2023.

Studio Ghibli hủy kích hoạt tài khoản sau trailer mới của The Boy and the Heron

Khá bất ngờ khi Studio Ghibli, nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình hấp dẫn như Spirited Away, Kiki’s Delivery Service và Ponyo, lại đưa ra một quyết định ngoài dự đoán. Trước khi phát hành bộ phim mới nhất của Hayao Miyazaki, The Boy and the Heron (Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka), họ đã tắt tài khoản X chính thức của mình.

Bất chấp tình yêu trên toàn thế giới dành cho các bộ phim của Studio Ghibli và sự thành công liên tục của The Boy and the Heron, họ vẫn quyết định hủy kích hoạt tài khoản X chính thức của mình.

Bộ phim mới đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7. Buổi ra mắt đồng thời trên màn hình IMAX mà không có quảng cáo hay khuyến mại trước đó. Phương pháp độc đáo đã tăng thêm sự bí ẩn cho bộ phim. Nó khác với các kế hoạch tiếp thị thông thường. Người hâm mộ tò mò vì có rất ít thông tin về bộ phim trước khi nó ra mắt.

Tuy nhiên, Junichi Nishioka, người đứng đầu hãng phim, đã nói rõ rằng The Boy and the Heron không phải là dự án cuối cùng của Miyazaki. Ông cho biết người kể chuyện nổi tiếng đang nghĩ ra những ý tưởng mới. Tin tức này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích về những gì sắp xảy ra.

GKIDS được biết đến với việc cung cấp các tác phẩm ma thuật của Studio Ghibli tới Bắc Mỹ. Họ đã nhận được bản quyền của The Boy and the Heron, thông báo ra rạp vào ngày 8 tháng 12 năm 2023. Buổi chiếu xem trước sẽ bắt đầu sớm hơn, vào ngày 22 tháng 11. Phim xoay quanh Mahito Maki, người đang đau buồn trước cái chết của mẹ mình. Anh phát hiện ra một cuốn sách khó hiểu và gặp một con diệc tiết lộ sự sống sót của mẹ anh ở một thế giới khác.

Phim sẽ có phiên bản lồng tiếng Anh và dàn diễn viên bao gồm Christian Bale, Dave Bautista, Gemma Chan, Willem Dafoe, Karen Fukuhara, Mark Hamill, Robert Pattinson và Florence Pugh.

Robert Pattinson, nổi tiếng với vai diễn trong Harry Potter và bộ phim Batman gần đây, lần đầu lồng tiếng cho vai Grey Heron trong The Boy and the Heron, khiến người hâm mộ ngạc nhiên trước vai diễn bất ngờ của anh.

Willem Dafoe, một diễn viên dày dặn kinh nghiệm trong Spider-Man và The Lighthouse, lồng tiếng cho Noble Pelican, dự án thứ hai của anh trong lĩnh vực anime sau Tales from Earthsea. Mark Hamill, nổi tiếng với vai Luke Skywalker trong Star Wars, đã lồng tiếng cho Granduncle, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình với tư cách là một diễn viên lồng tiếng anime dày dạn kinh nghiệm.

Gemma Chan lồng tiếng cho Narutoko, trong khi Dave Bautista đóng vai Vua vẹt đuôi dài, góp phần tạo nên dàn diễn viên toàn sao của bộ phim.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ đang khó hiểu tại sao Studio Ghibli lại rút tài khoản X của họ. Tuy nhiên, The Boy and the Heron vẫn khiến họ hồi hộp. Bộ phim này, dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2023, đầy tiềm năng nhờ dàn diễn viên hùng hậu và cốt truyện hấp dẫn.

Danmachi Season 5 được công bố – Góc Anime

Previous article

Eleceed Chapter 271 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức