Anime

Danmachi Season 5 được công bố – Góc Anime

0

của Fujino Omori Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? anime chuyển thể sẽ có phần 5. Dàn diễn viên ban đầu sẽ đảm nhận vai trò của họ. Tin tức được tiết lộ vào ngày 4 tháng 11 tại Vesta Party, lễ hội kỷ niệm 10 năm của bản gốc. Danmachi loạt tiểu thuyết nhẹ được tổ chức tại Tokyo. Những người tham dự sự kiện bao gồm Yoshitsugu Matsuoka (Bell), Inori Minase (Hestia), Saori Hayami (Ryu), Chinatsu Akasaki (Mikoto Yamato), Haruka Chisuga (Sanjono Haruhime), Akeno Watanabe (Aisha Belka), Sana từ Sajou no Hana, và chính Omori. Hình ảnh teaser mới cho Danmachi Phần 5 đã được phát hành cùng với một đoạn giới thiệu tóm tắt, lồng ghép những cảnh cũ trong anime với âm thanh hoàn toàn mới của Freya. Cả hai có thể được xem dưới đây:

Danmachi Hình ảnh teaser mùa 5

Nguyên bản Oratorio thanh kiếm dàn diễn viên hoạt hình:

 • Hạc chuông: Yoshitugu Matsuoka
 • Ais Wallenstein: Saori Onishi
 • Hestia: Inori Minase
 • Sư tử Ryu: Saori Hayami
 • Mikoto Yamato: Chinatsu Akasaki
 • Sanjono Haruhime: Haruka Chisuga
 • Aisha Belka: Akeno Watanabe
 • Lililuka Arde: Maaya Uchida
 • Welf Crozzo: Yoshimasa Hosoya
 • Freya: Yoko Hikasa
 • Ottar: Ryokan Koyanagi

Danmachi trailer tóm tắt đặc biệt mùa 5

Các Danmachi thông báo mùa 5 là một phần của Danmachi Dự án kỷ niệm 10 năm, mỗi tháng có một cuốn sách mới trong mười ba tháng, phá vỡ kỷ lục xuất bản liên tục cho một bộ truyện duy nhất của Nisio Isin. Katanagatari trước đây được tổ chức. Độc giả của Oratorio thanh kiếm Light Novel có thể quan tâm đến tương lai của bộ truyện sau những bình luận mới nhất của Omori, với việc tác giả tiết lộ vào tháng 10 rằng trọng tâm của bộ truyện. Oratorio thanh kiếm Light Novel sẽ chuyển từ Ais Wallenstein sang một nhân vật khác.

Các Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Bộ light Novel ra mắt dưới ấn bản GA Bunko của SB Creative vào tháng 1 năm 2013. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Omori, anh ấy nhận xét rằng sẽ thật bất lợi nếu không tiết lộ cốt truyện của Ais trong câu chuyện chính, đồng thời nói thêm rằng cái kết của Danmachi đã được lên kế hoạch từ trước đó. anh ấy đã gửi câu chuyện của mình cho giải thưởng GA Bunko vào năm 2012. Anime được JCStaff làm hoạt hình và công chiếu lần đầu vào tháng 4 năm 2015. Bộ truyện dài 59 tập và một bộ phim.

Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Cuộc đời của nhà thám hiểm Bell Cranell đã thay đổi mãi mãi khi anh gặp nữ thần Hestia, trở thành thành viên đầu tiên trong gia đình của cô. Kể từ đó, anh ấy đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu và dần dần trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng khi anh bước chân vào khu vui chơi của Orario, nơi Ishtar Familia ngự trị tối cao, anh nhanh chóng nhận ra mình đang gặp rắc rối… Với những kẻ thù xung quanh, anh sẽ cần sự giúp đỡ của một cô kỹ nữ xinh đẹp, tai cáo nếu muốn. có hy vọng trở về nhà được không!

Nguồn: Twitter chính thức© Fujino Omori, SB Creative / Ủy ban sản xuất Danmachi 4

Reincarnation Colosseum Chapter 18 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Previous article

Studio Ghibli hủy kích hoạt tài khoản Twitter chính thức sau khi phát hành trailer lồng tiếng Boy and the Heron

Next article

You may also like

More in Anime