Manhwa

Murim Login Chapter 174 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Murim Đăng nhập Chap 174 Ngày phát hành: Thật bất ngờ khi Victorious Sword đã chiến đấu và đánh bại Jin Taekyung. Chúng tôi không hề biết rằng mình sẽ chứng kiến ​​Jin Taekyung bị đánh thậm tệ đến thế. Người đó đã bỏ đi trước khi họ có thể chính thức đánh bại Taekyung nên Taekyung mới là người chiến thắng thực sự trong cuộc chiến.

Điều đó cũng giúp anh hoàn thành nhiệm vụ và không ai nghĩ Taekyung sẽ chiến thắng theo cách như vậy. Victorious Sword bỏ tất cả mọi thứ và bỏ chạy, điều này ngay cả anh cũng thấy lạ vì anh đã rất gần với chiến thắng. Chap 174 của Murim Đăng nhập sẽ cho chúng ta biết thêm về điều đó.

Đây là một manhwa Murim khá nổi tiếng. Nó khác với những nơi khác vì nó diễn ra ở cả thế giới thực và thế giới ảo. Một điều nữa khiến nó nổi bật là sự kết hợp độc đáo giữa lâu đài và võ thuật. Những người hâm mộ hành động giả tưởng yêu thích cuốn sách này. Nói như vậy, phong cách nghệ thuật và các nhân vật dễ thương cũng góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

Murim Đăng nhập Chap 174 Ngày và giờ phát hành!

Chap 174 của Murim Đăng nhập sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng KST.

Murim Đăng nhập Chap 174 Tiết lộ nội dung!

Hiện tại, không có phần tiết lộ nào về “Murim Đăng nhập Chap 174.” Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bất kỳ mẩu tin nào về chap sắp tới, nhưng thông tin chi tiết vẫn được giữ kín, khiến độc giả hồi hộp về những gì sắp xảy ra với các nhân vật và cốt truyện.

Murim Đăng nhập Chap 173 Tóm tắt!

Trong tập trước của Murim Đăng nhập, Taekyung đã rất tức giận vì không có đòn đánh nào của anh làm tổn thương được Thanh kiếm đức hạnh. Dù sao đi nữa, tôi đoán việc anh ấy tức giận cũng có lý; anh chàng đó cũng thực sự kỳ lạ. Và anh ấy thậm chí còn không kiêu ngạo nhưng Taekyung vẫn không thể chịu đựng được anh ấy.

Sau khi cải thiện các chỉ số của mình, anh ấy tiếp tục đánh anh chàng vì nghĩ rằng điều đó sẽ khiến anh chàng phấn khích hơn, nhưng những chiêu thức mới của Taekyung chỉ khiến anh chàng phấn khích hơn mà thôi. Taekyung càng tức giận hơn khi thấy anh chàng trông rất vui vẻ.

Kể cả khi dùng hết sức lực, Taekyung cũng không thể đẩy lùi được anh chàng đó. Điều này khiến anh ấy tức giận. Anh chàng đẩy Taekyung ra sau và Taekyung ngã xuống. Sau đó anh chàng nói rằng Taekyung rất mạnh mẽ. Anh ấy rất vui vẻ trong việc này và dành cho Taekyung một lời khen ngợi thực sự trước khi nói với anh ấy rằng anh ấy phải kết thúc nó ngay bây giờ.

Murim Đăng nhập Chap 174 Ngày phát hành

Anh ta sử dụng sức mạnh của thanh kiếm và Taekyung nhận ra rằng anh chàng lạ mặt này có thể là một bậc thầy kiếm thuật. Mặc dù Taekyung đã sẵn sàng cho kẻ lạ mặt đó tấn công nhưng thay vào đó anh lại chọn cách bỏ chạy. Mọi người đều có chút kinh ngạc, tại sao “Đức Kiếm” đó lại chạy mất?

Đám đông đều bối rối, và Taekyung nhận được thông báo rằng anh ấy đã thắng cuộc thi và hoàn thành nhiệm vụ, mặc dù anh ấy không thực sự thắng. Anh chàng đó đã bỏ chạy vô cớ, đó là lý do. Giống như Taekyung, một số người nổi giận với anh chàng đó và chạy theo để ngăn cản anh ta bằng mọi giá.

Họ cố gắng bắt và đánh anh ta, nhưng Thanh kiếm đức hạnh di chuyển quá nhanh. Anh chàng trong Virtuous Sword là ai? Câu trả lời đó là điều mà mọi người đều mong muốn được nghe. Cuối cùng, một trong những đòn tấn công đã trúng đích và có thể nó đã thực sự lấy đi Thanh kiếm đức hạnh.

Murim Đăng nhập Chap 174 Quét thô!

Ngoài ra, các bản quét thô cho “Murim Đăng nhập Chap 174” hiện vẫn chưa được phát hành. Bản quét thô thường được người hâm mộ tìm kiếm vì chúng cung cấp cái nhìn sớm về hình ảnh và câu chuyện của chap. Vì những bản quét này vẫn chưa xuất hiện nên độc giả sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi bản phát hành chính thức để tiếp tục theo dõi diễn biến của câu chuyện.

Đọc thêm: Migi & Dali Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Đọc Murim Đăng nhập Chap 174 ở đâu?

Trên Trang Kakao, bạn có thể đọc Murim Đăng nhập Chap 174 Raws.

Phần kết luận

Không có phần tiết lộ nào về “Murim Đăng nhập Chap 174” và bản quét thô vẫn chưa được phát hành. Người hâm mộ sẽ phải chờ bản phát hành chính thức để tìm hiểu thêm về chap này. Đây là một manhwa nổi tiếng với sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố võ thuật và giả tưởng, khiến nó trở thành bộ truyện được yêu thích trong số những người đam mê hành động giả tưởng. Chap tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng KST. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Serena Chap 59 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Jujutsu Kaisen mùa 2 cần sửa một lỗi trong manga (và đó là về Toji và Megumi)

Previous article

Dead Mount Death Play tập 16: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa