Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 127 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 127 của bộ manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng Hôn Nhân Thuận Tiện sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Bianca và Zach đưa Joesph đến lâu đài. Tiền và ngựa của Joseph đã bị đánh cắp trên hành trình của anh ấy. Bất kỳ ai mới đến thủ đô đều dễ rơi vào sự cám dỗ của những tên trộm và Joesph là một nạn nhân khác. Gasper lo Joespeh ăn nhanh và sẽ bị mẹ mắng. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân thuận tiện và hào hứng với chap 127, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 127 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Bianca cũng yêu cầu Joseph ăn chậm và uống một ít nước. Joseph cảm ơn Lucky và nói đồ ăn rất ngon nên anh ấy ăn rất nhanh. Bianca cảm nhận được có một bầu không khí lãng mạn giữa Joseph và Lucy. Zach xin lỗi vì Joespeh là ân nhân của Arno nhưng anh ấy chưa đủ quan tâm.

Joseph trả lời rằng đó là lỗi của anh ấy vì đã vô trách nhiệm và anh ấy không cần phải cảm thấy tội lỗi. Zach yêu cầu Sover bước vào khi anh ấy đang nghe thấy mọi chuyện với bọn trẻ sau cánh cửa. Anh ta nhờ Sovur tìm con ngựa Melburry bị đánh cắp. Lucy đưa món ăn cho Sovur khi anh ấy đang đi dọc đường. Bianca yêu cầu Zach rời khỏi phòng để Lucy và Jospeh có thời gian ở riêng.

Ngày phát hành chap 127 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 127 là ngày 17 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 127 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 127 trên Tapas và Kakao Webtoon. Joseph rất tiếc vì Lucy phải chăm sóc anh khi cô bận. Lucy nói với anh rằng cô muốn trả ơn và anh là một người tuyệt vời. Joseph hỏi Lucy liệu cô có phải là vợ của Sovur không vì anh luôn giúp đỡ cô. Anh cũng nói rằng Lucy là người đẹp nhất anh từng gặp trong đời.

Tôi đã bỏ cuộc hôn nhân tiện lợi
byu/Easy_Mechanic_1593 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ chap 28 và nơi đọc trực tuyến

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 100, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Oshi no Ko chap 153 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga