Manga

Blue Box Chap 122 Ngày phát hành, Bản quét thô, Bản tóm tắt và phần tiết lộ Reddit có sẵn không?

0

Manhwa có nguồn gốc ở Hàn Quốc. Nó tương đương với manga ở Nhật Bản hay truyện tranh ở phương Tây. Nó đã trở nên phổ biến ở Hàn Quốc và quốc tế, đồng thời thu hút được lượng người hâm mộ nhờ manhwa được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho khán giả toàn cầu.

Là một Manhwa rất nổi tiếng, Blue Blox là một Manhwa lãng mạn về thể thao được viết và minh họa bởi HAN Seung-hui. Nó đi theo thế giới cầu lông và tính cách trong đó. Hãy đọc tiếp để biết mọi thứ về Ngày phát hành Blue Box Chap 122 và nhiều hơn thế nữa!

Blue Box Chap 122 Ngày phát hành

Blue Box Chap 122 dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2023 lúc 08:30 tối theo giờ IST và vào ngày 22 tháng 10 tại Quốc gia khác. Tìm thêm các bài viết dựa trên nhiều manga sắp phát hành các chap sắp tới, Ngày phát hành Chap 452 của Wind Breaker và Ngày phát hành Chap 158 của Mercenary Enrollment.

Blue Box Chap 122 Thời gian phát hành

Đây là thời gian phát hành quốc tế theo khu vực khác nhau. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Giờ Thái Bình Dương: lúc 8:00 sáng theo giờ PST
Giờ miền Trung: lúc 10:00 sáng CST
Giờ miền Đông: lúc 11:00 sáng EST
Châu Âu: lúc 5 giờ chiều CEST
Ấn Độ: lúc 8:30 tối IST
Philippines: lúc 11:00 tối PHT
Blue Box Chap 122 Ngày phát hành

Blue Box Chap 122 Ngày phát hành bản quét thô

Đang chờ ngày phát hành Blue Box Chapter 122 Bản quét thô? Bản quét thô của Blue Box Chap 122 sẽ có vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 vì về cơ bản nó được phát hành 2-3 ngày trước ngày phát hành thực tế?

Blue Box Chap 121 Tóm tắt

Hộp sôcôla của Ayame và Chinatsu trông giống nhau vì chúng được đóng gói cùng nhau. Taiki thoáng suy nghĩ liệu Ayame có ý định đưa nó cho Matsuoka hay không.

Cho rằng Hina có thể sẽ đến với Kyo nên anh ấy sẽ có thể kìm nén tình cảm của mình dành cho Ayame. Trong khi đó, Taiki liên tục khẳng định mình và nổi lên khi còn là cầu thủ trẻ. Chúng ta hãy xem thêm các bản tóm tắt của nó về Ngày phát hành Blue Box Chap 119, Blue Box Chap 120 và Blue Box Chap 121.

Blue Box Chap 122 Tiết lộ Reddit

Phần tiết lộ nội dung của Blue Box Chap 122 vẫn chưa được tung ra. Chúng ta có thể mong đợi rất nhiều từ chap mới, chap này sẽ rất thú vị. Chơ để biết thêm.

Ngày phát hành spoiler của Blue Box Chap 122

Phần tiết lộ của Blue Box Chap 122 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Bạn có hào hứng không?

Đọc Chap 122 Hộp Xanh này ở đâu?

Blue Box Chap 122 sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus và Viz. Bản thô của chap 122 sẽ có sẵn để đọc trên Shonen Jump Plus.

Blue Blox có đáng đọc không?

Blue Box là bộ truyện tranh thể thao nổi tiếng được viết và minh họa bởi Kouji Miura. Phim kể về một nam sinh trung học tên Taiki Inomata, người phát hiện ra niềm đam mê của mình với môn thể thao này. Bộ truyện nhận được những đánh giá tích cực và nếu bạn chưa đọc, bạn có thể xem thử dựa trên sở thích cá nhân của mình xem bạn có muốn đọc Blue Box hay không.

Nhân vật hộp xanh

Taiki Inomata: Nhân vật chính của manga, một học sinh trung học phát hiện ra niềm đam mê với môn thể thao này.
Chinatsu Kano: Một bạn học là bạn cùng lớp của Taiki.
Shota Hyodo: Một nhân vật tham gia vào hành trình chơi cầu lông của Taiki.

Phần kết luận

Được viết và minh họa bởi Kouji Miura, Blue Box là bộ truyện tranh thể thao lãng mạn nổi tiếng của Nhật Bản đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Blue Box chap 122 dự kiến ​​được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2023. Blue Box Chap 122 sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus và Viz. Bạn cũng có thể đọc Blue Box ở định dạng thô trên Shonen Jump Plus.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của bạn. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm các bài viết về tin tức thịnh hành. Nếu bạn là người hâm mộ manga, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trang web của chúng tôi chứa nội dung dựa trên manga. Đừng quên chú ý. Cảm ơn.

Our Dating Story Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, And Where to Watch?

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex Chap 3 mang đến cho Boruto chế độ Bản năng siêu phàm của riêng mình

Next article

You may also like

More in Manga