Anime

Anime Roshidere tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Ayano

0

Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga (Roshidere) đã hé lộ trailer nhân vật mới của người hầu thầm lặng của Yuki, Ayano Kimishima. Trước đây, Masachika, Alya, Yuki và Mariya đã có trailer nhân vật của riêng mình. Studio Doga Kobo phụ trách hoạt hình và anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 tại Nhật Bản.

Saya Aizawa lồng tiếng cho Ayano, người được mô tả là người im lặng và vô cảm. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu nhân vật của cô ấy bên dưới.

Anime Roshidere – Trailer nhân vật Ayano

Các Roshidere anime sẽ có mặt tại Anime Expo 2024. Sẽ có một Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga trình chiếu vào ngày 4 tháng 7 tại Sân khấu JW-Platinum Crunchyroll, trong khi Sumire Uesaka (VA của Alya) và Kosuke Arai (Nhà sản xuất KADOKAWA) sẽ xuất hiện với tư cách khách mời tại Crunchyroll giới thiệu KADOKAWA Anime Panel vào ngày 6 tháng 7.

Anime dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi SunSunSun và minh họa bởi Momoco. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2020. Sau đó nó được nhà xuất bản Kadokawa Sneaker Bunko của Kadokawa Shoten mua lại vào năm 2021.

Magazine Pocket của Kodansha đang đăng dài kỳ bộ truyện tranh chuyển thể của Saho Tenamachi, ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Tóm tắt chính thức:Alya-san, người ngồi cạnh Masachika Kuze, luôn tỏ ra lạnh lùng với anh ấy. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy thốt ra vài lời tán tỉnh với anh ấy bằng tiếng Nga. Masachika không bao giờ bỏ sót một lời nào. Đó là bởi vì Masachika có kỹ năng nghe tiếng Nga ở trình độ bản xứ!Alya-san, người cho rằng mình không hiểu và đôi khi thốt ra những lời trìu mến. Masachika, người hiểu ý nghĩa nhưng giả vờ như không hiểu. Câu chuyện tình yêu khiến bạn cười toe toét của họ sẽ đưa họ đến đâu!?

Nguồn: Trang web chính thức© SunSunSun/Momoco/KADOKAWA/Alya-san Partners

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề của Cour 2

Previous article

Anime Trillion Game tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Haru

Next article

You may also like

More in Anime