Tin Tức

Lara Dutta nhớ lại phản ứng của Akshay Kumar khi cô đánh một anh chàng vì véo eo cô trong đợt quảng bá Andaaz

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này bao gồm các tài liệu tham khảo về lạm dụng tình dục.

Những ngày này, Lara Dutta đang gây chú ý với loạt web mới nhất của cô, Ranneeti: Balakot & Beyond. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ mới đây kể về thời điểm cô ra mắt làng Bollywood với bộ phim Andaaz năm 2003.

Lara kể lại rằng trong một sự kiện quay phim ở Delhi, một người nào đó trong đám đông đã véo eo cô và cuối cùng bị cô đánh. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng phản ứng của cô trước hành vi quấy rối khiến bạn diễn Akshay Kumar cảm thấy lo lắng.

Khi Lara Dutta đánh một anh chàng vì véo eo cô và Akshay Kumar phải kéo cô lại

Các ngôi sao điện ảnh thường giao lưu với đám đông trong các buổi quảng bá phim. Trong thời gian này, một số người lợi dụng điểm yếu của các ngôi sao một cách không công bằng, khiến họ rơi vào tình huống khó khăn. Trong cuộc phỏng vấn với Hauterfly gần đây, Lara Dutta đã kể về một sự cố xảy ra với cô trong quá trình quảng bá cho bộ phim đầu tay Andaaz.

Lara nhớ lại chuyến thăm Chandni Chowk ở Delhi cùng với Akshay Kumar và Priyanka Chopra để ra mắt âm nhạc của bộ phim. Đây là lúc cô nhận thấy có ai đó trong đám đông đang cố gắng nhéo vào eo cô. “Tôi gần như có trực giác, có thể đây là huấn luyện quân sự, mà bạn có thể cảm nhận được có điều gì đó không ổn. Ngay khi bàn tay đó đưa vào, tôi đã nắm lấy bàn tay đó và kéo anh chàng đó ra khỏi đám đông,” cô nói, tiết lộ thêm rằng kẻ đang cố quấy rối cô ấy đã bị ngã, và cô ấy đã đánh cô ấy rất nặng.

Lara Dutta nhớ lại phản ứng của Akshay Kumar khi cô đánh một anh chàng vì véo eo cô trong đợt quảng bá Andaaz

Lara Dutta nhớ lại phản ứng của Akshay Kumar khi cô đánh một anh chàng vì véo eo cô trong đợt quảng bá Andaaz

Nói về phản ứng của Akshay, cô chia sẻ rằng anh lo lắng và kéo cô lại. “Bạn đang làm gì vậy? Bạn là một nữ diễn viên; bạn không thể làm điều này,” cô nói, nhớ lại những lời của Akshay.

Mặt trận làm việc của Lara Dutta

Sê-ri web Ranneeti: Balakot & Beyond của Lara Dutta, cũng có sự tham gia của Jimmy Shergill, Ashutosh Rana, Ashish Vidyarthi và Prasanna trong vai chính, bắt đầu phát trực tuyến trên Jio Cinema vào ngày 25 tháng 4 năm 2024.

Nữ diễn viên cũng đang thực hiện bộ phim hài lớn sắp ra mắt Welcome To The Jungle, phần thứ 3 của loạt phim hài được nhiều người yêu thích Welcome. Chào mừng 3 còn có sự tham gia của Akshay Kumar, Paresh Rawal, Suniel Shetty, Sanjay Dutt, Arshad Warsi, Raveena Tandon, Jacqueline Fernandez và Disha Patani, cùng những người khác.

Lara cũng đang thực hiện bộ ba phim Ramayana đầy tham vọng của Nitesh Tiwari, với sự tham gia của Ranbir Kapoor, Sai Pallavi, Sunny Deol và Yash trong vai chính.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc biết ai đó đang phải vật lộn với bạo lực gia đình, hành hung hoặc lạm dụng, vui lòng liên hệ với chuyên gia sức khỏe tâm thần, tổ chức phi chính phủ gần nhất hoặc nói chuyện với ai đó về vấn đề đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Ngày phát hành chap 1114 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Anime Swallowed Star tập 117 ngày phát hành, thời gian và địa điểm xem ep trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức