Tin Tức

Jujutsu Kaisen mùa 2: Sukuna vs Mahoraga chứng minh Gojo thực sự mạnh đến thế nào

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã chứng tỏ là một bước ngoặt mạnh mẽ của bộ truyện. Trong tập 17 mới phát hành gần đây của mùa giải, người hâm mộ đã chứng kiến ​​một cuộc chiến ngoạn mục giữa Ryomen Sukuna và Mahoraga, khiến toàn bộ thành phố Shibuya rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Cuộc chiến thể hiện sức mạnh thực sự của cả Sukuna và Mahoraga, vì khả năng của hai người sau này đã để lại ấn tượng lâu dài cho Vua Nguyền Rủa. Tuy nhiên, sau trận chiến, người hâm mộ bộ truyện đã lên mạng xã hội ca ngợi sức mạnh và khả năng theo kịp cả Mahoraga và Sukuna của Satoru Gojo trong cuộc đụng độ định mệnh của họ trong manga.

Cuộc chiến giữa Sukuna và Mahoraga trong Jujutsu Kaisen mùa 2 đã chứng minh sức mạnh của Gojo

Trong phần Shibuya đang diễn ra của Jujutsu Kaisen mùa 2, người xem đã chứng kiến ​​sự tàn phá và tàn sát khủng khiếp mà các trận chiến của Sukuna với Jogo và Mahoraga đã gây ra cho toàn bộ thành phố Shibuya. Trong tập gần đây nhất của mùa giải, Sukuna đã chiến đấu với Thức Thần mạnh nhất trong kỹ thuật Thập Ảnh của Megumi, Thần Tướng Mahoraga.

Cuộc chiến diễn ra sau đó khiến toàn bộ thành phố trở thành đống đổ nát, dẫn đến cái chết của hàng nghìn người trên khắp Shibuya. Khả năng thích ứng với mọi hiện tượng của Mahoraga đã cho phép anh đối đầu với Vua nguyền rủa. Khả năng của nó khiến nó gần như không thể bị đánh bại vì nó nhanh chóng thích nghi với đòn tấn công Dismantle của Sukuna. Ngoài ra, Mahoraga tỏ ra cực kỳ có khả năng chiến đấu ở cự ly gần, khi một trong những đòn tấn công của nó khiến Sukuna đập nát một số tòa nhà.

Sukuna trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (ảnh qua MAPPA)

Đỉnh điểm của trận chiến nảy lửa của họ là Sukuna sử dụng Miền của mình và một mũi tên lửa để phân hủy hoàn toàn Thức thần. Sức mạnh và khả năng của Mahoraga được thể hiện trong suốt cuộc chiến chắc chắn đã để lại ấn tượng với Vua Nguyền Rủa, người sau này đã sử dụng Thức Thần trong cuộc chiến chống lại Satoru Gojo trong manga.

Trong manga Jujutsu Kaisen, trận chiến giữa những phù thủy mạnh nhất đã kết thúc một cách bi thảm đối với Gojo, người đã chết không đúng lúc dưới tay Sukuna. Vào thời điểm cuộc chiến, Sukuna chiếm hữu cơ thể của Megumi và triệu hồi Mahoraga để hỗ trợ anh ta trong trận chiến chống lại Gojo. Cần lưu ý rằng sức mạnh của Thức Thần chủ yếu phụ thuộc vào người sử dụng nó. Do đó, Mahoraga mà Sukuna triệu hồi chắc chắn mạnh hơn rất nhiều so với những gì người xem đã thấy trong phần Shibuya.

Mặc dù gặp bất lợi quá lớn, Gojo vẫn đứng vững trước đối thủ của mình và tự mình chống đỡ được họ. Trong cuộc chiến, Sukuna cũng triệu hồi Chimera Beast Agito, biến nó thành trận 3 chọi 1 với Gojo. Đó là một bước đi khá chiến lược của Sukuna, vì nó giúp Mahoraga có thêm thời gian để thích nghi với Vô cực của Gojo và chém đứt cánh tay của anh ta.

Thánh tướng Mahoraga trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (ảnh qua MAPPA)

Tuy nhiên, đến cuối cuộc chiến, Gojo đã kết liễu được Agito và tung đòn tấn công Hollow Purple vào Sukuna và Mahoraga, khiến Vua nguyền rủa bị thương nặng và đưa Thần tướng ra khỏi cuộc chiến. Sau đó, Gojo được công bố là người chiến thắng trong trận chiến huyền thoại.

Tuy nhiên, trong chap tiếp theo, Gojo đã gặp phải kết cục khá đột ngột. Người ta tiết lộ rằng cái chết của anh ta diễn ra ngoài màn hình và Sukuna đã thực hiện một đòn tấn công Dismantle tàn khốc khiến đối thủ của anh ta cắt làm đôi. Rõ ràng, Sukuna đã học được cách vượt qua Vô cực của Gojo từ Mahoraga và cắt đôi không gian xung quanh Gojo, do đó khiến việc phòng thủ của anh ta trở nên vô nghĩa.

Bất chấp thất bại nặng nề của anh, người hâm mộ vẫn tán thưởng sức mạnh và màn thể hiện đáng kinh ngạc của Gojo trong trận chiến với Sukuna. Sau khi trận chiến Sukuna vs Mahoraga được làm sống động trong Jujutsu Kaisen mùa 2, người hâm mộ đã hiểu được The Divine General thực sự có khả năng gì.

Cho rằng Mahoraga đối đầu với Gojo mạnh hơn rất nhiều nhờ năng lượng bị nguyền rủa của Sukuna, người hâm mộ nhận ra Gojo gặp bất lợi đến mức nào trong cuộc chiến với Sukuna. Nó cũng chứng minh lý do tại sao Gojo được ca ngợi là phù thủy mạnh nhất trong truyện, vì anh ta không chỉ chiến đấu chống lại Sukuna, Mahoraga và Agito cùng lúc mà còn gần như giành chiến thắng trong cuộc chiến với đòn tấn công Hollow Purple của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Bất chấp cái chết bi thảm của mình, Satoru Gojo vẫn được đa số người hâm mộ ngưỡng mộ vì những nỗ lực chống lại Vua nguyền rủa. Người hâm mộ thường có xu hướng hiểu rõ hơn về sức mạnh của nhân vật khi họ ở dạng hoạt hình, điều này đã được chứng minh là trường hợp của Mahoraga.

Sau trận chiến giữa Sukuna và Mahoraga trong Jujutsu Kaisen mùa 2, người hâm mộ không chỉ bắt đầu ngưỡng mộ The Divine General mà còn hoan nghênh Gojo vì đã đối đầu cùng lúc với Sukuna, Agito và Mahoraga và gần như trở thành người chiến thắng.

Tại sao Yuta không có trong anime Jujutsu Kaisen? Sự vắng mặt của phù thủy cấp đặc biệt, được giải thích

Previous article

Ron Kamonohashi: Deranged Detective tập 9 ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức