Manga

That Time I Got Reincarnated as a Slime chap 120 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chap 120 của That Time I Got Reincarnated as a Slime, ngày phát hành cuối cùng đã được công bố.

Mikami Satoru bình thường đã gặp phải kết cục của mình dưới tay một kẻ giết người hàng loạt. Nghe thấy một giọng nói bí ẩn khiến anh ta điếc và mù ngay khi 37 năm ngắn ngủi của anh ta sắp kết thúc. Một chất nhờn đã trở thành hình thức tái sinh mới của anh ta!

That Time I Got Reincarnated as a Slime chap 120 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi để đọc trực tuyến

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho That Time I Got Reincarnated as a Slime Chap 120, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ Nhật Bản.

  • Theo giờ chuẩn Thái Bình Dương: Ngày 24 tháng 7, 8:00 sáng
  • Theo giờ Trung Âu: Ngày 24 tháng 7, 5:00 chiều
  • Theo giờ chuẩn Ấn Độ: Ngày 24 tháng 7, 8:30 tối
  • Theo giờ chuẩn Philippines: Ngày 24 tháng 7, 11:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: Ngày 24 tháng 7, 11:00 tối
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: Ngày 25 tháng 7, 12:00 sáng

Cho đến giờ thì chuyện gì đã thực sự xảy ra?

Sau sự cố với Hinata, Rimuru giờ phải làm việc rất nhiều trong ngục tối của mình. Vì lười biếng nên anh đã bỏ lỡ một trong những trận chiến hay nhất từng diễn ra cho đến bây giờ. Yuuki đang lập một số kế hoạch cho tương lai trong khi vẫn nghĩ về những gì Rimuru có thể nghĩ về nó.

Anh ta đang cố gắng tránh đường của Rimuru nhưng không thể cứ thế mãi được. Mặc dù anh ta có một số kế hoạch, nhưng trước tiên anh ta cũng cần phải giải quyết một số bí ẩn. Chúa quỷ của chúng ta gần đây đã tỏ ra bận rộn và anh ta không thể tìm được thời gian để nghỉ ngơi đúng cách.

Quốc gia của anh cuối cùng đã được công bố và giờ thì mọi người trên thế giới đều biết về nó. Người dân trên thế giới đã đổ xô đến thăm không ngừng. Họ cũng đang tìm kiếm ngục tối trăm lớp cung cấp nhiều kho báu và của cải không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới này.

Rimuru phải đảm bảo rằng việc lặn ngục tối không bị lạm dụng, ngay cả khi đó là tài sản của quốc gia mình. Nếu họ làm vậy, nền kinh tế của quốc gia sẽ lao dốc và tiền sẽ biến mất gần như ngay lập tức.

Bạn có thể đọc That Time I Got Reincarnated as a Slime Chap 120 ở đâu

Chỉ có trên Pocket và Kodansha, bạn có thể đọc manga That Time I Got Reincarnated as a Slime Chap 120.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Chap 47 của A Saint Who Was Adopted by the Grand Duke's Family ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Waifu mới của bạn nói tiếng Nga trong Roshidere Tập 1 Xem trước

Next article

You may also like

More in Manga