Manhwa

Eleceed Chap 296: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Mục nhập được chờ đợi từ lâu của Miss Gestella cuối cùng cũng xuất hiện cùng với đó là nhiều dự đoán và trí tưởng tượng khác nhau về câu chuyện sẽ đi đến đâu. Sau khi đánh bại Blues, trận chiến giữa Kayden và Pluton đã tiến gần hơn một bước nhưng có vẻ như trận chiến của họ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Với việc cô Gestella bắt cóc Jiwoo, Kayden giờ buộc phải đối mặt với cô ấy. Hãy thảo luận thêm về chap cuối trước khi thảo luận về Ngày phát hành và spoilers Eleceed chap 296 sắp tới.

Blues một mình truy đuổi Jiwoo và những người khác với hy vọng thoát khỏi học trò của Kayden. Mặc dù Blues không thành công nhưng nhờ anh ấy mà chúng ta biết nhiều hơn về Gestella. Gestella có vẻ mong muốn đạt được mục tiêu của mình bằng bất cứ giá nào, đó là loại bỏ Kayden. Theo Kayden, trước đây anh và Gestella đã từng đối đầu nhau nhưng do hoàn cảnh không thuận lợi nên cuộc chiến của họ không thể kết thúc tốt đẹp.

Có thể khẳng định Gestella không phải là một trong ba người đuổi theo Kayden ở đầu truyện. Kayden cũng nhận ra sức mạnh của Gestella khi anh là người duy nhất trong Top 10 Người thức tỉnh chấp nhận thử thách của cô. Trước đây chúng ta đã thấy hầu hết Top 10 Người thức tỉnh hoặc những Người thức tỉnh cấp cao khác đều từ chối lời mời chiến đấu của Kayden. Suy nghĩ một cách hợp lý, họ sẽ không thu được gì từ cuộc chiến, nhưng sẽ chịu rất nhiều tổn thất ngay cả khi họ thắng nhưng bị thương nặng.

Kayden là một chiến binh mạnh mẽ đến mức không ai có thể dễ dàng chiến đấu chống lại anh ta. Một vài chap trước chúng ta đã thấy Kayden không chỉ đánh bại mà còn giết chết Astra, một trong Big 10. Bằng chứng này đủ để chứng minh sức mạnh và khả năng thực sự của Kayden. Kayden là một kẻ xây dựng rouge do không liên kết với bất kỳ hiệp hội nào, anh ta được tự do chiến đấu với tất cả và cũng có nguy cơ chiến đấu với tất cả mà không được bảo vệ. Bạn có thể đọc Ngày phát hành Eleceed 296 sắp tới và những dự đoán trong phần sắp tới.

Eleceed Chap 296 Ngày và giờ phát hành

Nguồn: naver Webtoon

Cuộc chiến giữa Kayden và Pluton không hề dễ dàng như một cuộc đấu tay đôi. Hai võ sĩ này sẽ liều mạng để tranh giành danh hiệu người mạnh nhất. Màn phòng thủ hoàn hảo của Pluton trước đòn tấn công tàn khốc của Kayden chắc chắn sẽ rất thú vị để xem. Tuy nhiên, với sự can thiệp gần đây của cô Gestella, cuộc chiến của họ sẽ còn bị hoãn lại lâu hơn nữa.

May mắn thay, tuần tới không có thời gian nghỉ. Ngày phát hành sắp tới của Eleceed 296 được ấn định vào ngày 8 tháng 5 năm 2024. Các chap mới nhất của Eleceed được phát hành vào Thứ Tư hàng tuần trên Webtoon cho người xem kỹ thuật số. Các chap mới nhất được cập nhật vào lúc nửa đêm tại Hàn Quốc và các nước lân cận. Đối với những người sống ở các nước Châu Âu, chap mới nhất sẽ có vào khoảng 6:00 chiều EST. Ở các nước châu Á, chap này có thể sẽ được phát sóng vào khoảng 21h WIB. Việc phát hành bản quét thô Eleceed 296 được thảo luận trong phần bên dưới.

Eleceed Chap 296 Ngày phát hành bản quét thô

ELeceed 296 raw scan Ngày phát hành là vào khoảng ngày 6 tháng 5 năm 2024. ELeceed Raw Scan bằng tiếng Hàn và rất có thể sẽ xuất hiện trên internet vài ngày trước khi có bản dịch chính thức thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đợi bản dịch chính thức vì bản dịch do người hâm mộ tạo ra có thể có sai sót và còn gây hại cho tác giả và người sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm Eleceed 296 spoilers, bạn có thể tìm thấy chúng trong phần bên dưới.

Eleceed Chap 296

Phần này chứa đầy một số giả thuyết và tiết lộ có khả năng xảy ra nhất về Eleceed 296 sắp ra mắt. Nếu bạn không thích tiết lộ nội dung, bạn có thể bỏ qua phần này và chuyển sang các bài viết Eleceed phổ biến khác trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm spoiler thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy đi sâu hơn mà không cần phải đắn đo thêm nữa.

Nữ cố vấn đầu tiên của Jiwoo tại Eleceed

Nguồn: naver Webtoon

Cho đến nay trong Eleceed chúng ta chỉ thấy những nhân vật nam tham gia cùng Jiwoo với tư cách là cố vấn hoặc người trợ giúp như Kayden, Kartien, Pluton và Nguyên tắc. Thoạt nhìn, Gestella có vẻ như đang âm mưu chống lại Kayden, nhưng sau khi thấy Kayden ngưỡng mộ cô, có vẻ như cô không hề xấu xa.

Kayden hầu như không ngưỡng mộ ai và anh ngưỡng mộ Gesetlla vì đã chấp nhận lời mời chiến đấu của anh. Tuy nhiên, sau khi bắt cóc Jiwoo, Gestella dường như đã xoa dịu mặt xấu của Kayden. Mặc dù Jiwoo đã được đối xử rất tốt cho đến bây giờ nhưng cô ấy không hề bị tổn hại gì. Gestella có vẻ tò mò về những gì Kayden nói về anh ấy. Người hâm mộ hy vọng được thấy anh gia nhập hàng ngũ Kayden và Kartien. Mặc dù anh ấy là một trong 10 Người thức tỉnh hàng đầu, nhưng việc anh ấy được liên kết với Jiwoo và những người khác sẽ làm rung chuyển toàn bộ thế giới Người thức tỉnh.

Lễ đính hôn lãng mạn của Kayden với Gestella

Sau khi biết Gestella đang ở phía sau cuộc đời mình, Kayden không hề lo lắng chút nào. Kayden đã chiến đấu với Gestella và thừa nhận sức mạnh của cô ấy với tư cách là một trong 10 Người thức tỉnh hàng đầu. Mặt khác, Gestella có vẻ đang tìm cách giết Kayden nhưng liệu đó có thực sự là ý định của cô?

Anh ta bắt cóc Jiwoo vì biết Kayden sẽ đến tìm anh. Phần lớn người hâm mộ hiện đang ám chỉ khả năng Gestella có thể quan tâm đến Kayden và chỉ muốn biết Kayden nghĩ gì về cô ấy. Kế hoạch giết Kayden của anh ta có thể là một cách để Kayden đến gần Gestella vì anh ta biết rằng Kayden không dễ giết và gửi Pluton vì cuộc chiến của anh ta cũng ám chỉ điều đó.

Phần kết luận

Manhwa Eleceed 296 sắp ra mắt sẽ giải đáp một số câu hỏi được mong đợi nhất về Miss Gestella. Cuối cùng anh ấy cũng ở đây và trong những chap tiếp theo, anh ấy có thể sẽ tiết lộ ý định của mình. Jiwoo hiện đang đứng trước mặt anh và người hâm mộ hy vọng Jiwoo có thể nhận được câu trả lời từ anh. Trong bài đăng này, chúng tôi đã thảo luận tất cả về chap sắp tới. Nếu có bất cứ điều gì thay đổi, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật bài viết này. Hãy chắc chắn ghé thăm chúng tôi một lần nữa, cảm ơn vì đã đọc.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Emily Blunt ghi nhận Taylor Swift vì đã nâng cao sự tự tin của con gái bà; Nói, 'Điều Tốt Nhất Ai Đã Làm…'

Previous article

Cầu thủ David Warner của Delhi Capitals phản ứng với bước đánh rơi giày của Allu Arjun trong bài hát Pushpa Pushpa

Next article

You may also like

More in Manhwa