Tin Tức

Nhân vật sống sót sau phần kết của Attack on Titan là một nhân vật không ai nhớ đến

0

Đoạn kết của Attack on Titan chứng kiến ​​cái chết của một số nhân vật quan trọng và được yêu thích nhất trong truyện. Eren Yeager bị giết bởi Mikasa Ackerman, đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ này. Một nhân vật quan trọng khác đã chết trong Rumbled là Hange Zoe. Sự tò mò của cô, được hỗ trợ bởi tư duy khoa học, đã giúp cô và các thành viên trong đội hiểu rõ hơn về các Titan.

Trên thực tế, Hange Zoe đã hy sinh bản thân và tiêu diệt các Titan khổng lồ ngay trước khi chết. Tuy nhiên, có một số nhân vật đã sống sót sau loạt phim Rumbled in the Attack on Titan, và một trong số đó là Rico Brzenska.

Đây là một nhân vật mà một số người có thể không nhớ đến trong bộ truyện vì cô ấy chỉ đóng một vai rất nhỏ trong câu chuyện và không xuất hiện trong nửa sau của anime và manga. Vì vậy, người hâm mộ rất muốn biết thêm về nhân vật này là ai và họ đã làm gì trong loạt phim.

Tấn công Titan: Rico Brzenska là ai?

Rico Brzenska xuất hiện trong loạt anime Attack on Titan (Image Wit Studio)

Trong các phần trước của bộ anime và manga, Garrison là một trong nhiều đơn vị Quân đội được giao nhiệm vụ duy trì trật tự trong Bức tường. Tuy nhiên, bộ phận này đã được sáp nhập với Yeagerist, sau Trận chiến giữa trời và đất.

Rico Brzenska là thủ lĩnh Sư đoàn 1 của lực lượng Garrison, được giao nhiệm vụ bảo vệ và bảo vệ Eren Yeager khi họ cố gắng giải phóng Quận Trost.

Tính cách của Rico Brzenska có vẻ hơi kỳ quặc đối với người hâm mộ. Khi lần đầu tiên được giới thiệu trong loạt phim Attack on Titan, cô ấy có vẻ thờ ơ. Cụ thể hơn, cô ấy dường như thiếu sự đồng cảm, điều này có thể thấy được khi cô ấy bày tỏ ý muốn giết Eren Yeager, Mikasa Ackerman và Armin Arlert.

Điều này là do Eren có sức mạnh của Titan, thứ khiến cô trở nên khát máu. Tính cách của cô hoàn toàn thay đổi sau khi quận Trost được giải phóng.

Cô là người duy nhất thuộc Sư đoàn 1 của Garrison sống sót. Lúc đầu, cô rất bình tĩnh, nhưng thái độ điềm tĩnh của cô dần xấu đi khi chứng kiến ​​đồng đội của mình chết trước mắt mình.

Đóng góp của cô trong Trận Trost

Rico Brzenska quyết định xử tử Eren khi cô nhận ra rằng anh có sức mạnh của một Titan. Tuy nhiên, nỗ lực của cô đã thất bại khi nhân vật chính của Attack on Titan biến thành Titan. Vào thời điểm đó trong câu chuyện, có một cái lỗ lớn trên tường cần được sửa lại. Họ lập một kế hoạch liên quan đến việc Eren sử dụng một tảng đá lớn để lấp đầy khoang, trong khi các thành viên của Garrison đề nghị che chở và giết bất kỳ Titan nào đến gần anh ta.

Rico củng cố tầm quan trọng của nhiệm vụ này với Eren và phụ trách hoạt động. Cô bắn ngọn lửa xanh đánh dấu sự bắt đầu của chiến dịch. Rico và các đồng đội của cô đã hỗ trợ rất cần thiết, giúp Eren thực hiện thành công nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, nhiều đồng đội của Rico đã ngã xuống trong loạt phim Attack on Titan.

Người hâm mộ có thể nhìn thấy tính cách thực sự của cô khi cô thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của mình. Với đôi mắt đẫm lệ, cô bắn lên một ngọn lửa màu xanh lá cây khác, điều đó cho thấy nhiệm vụ đã thành công. Tuy nhiên, cô nhận ra rằng chiến thắng của họ đã phải trả giá rất đắt.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Attack on Titan khi năm 2023 trôi qua.

Khi nào tập One Piece mới nhất ra mắt? Giải thích

Previous article

Cô dâu của pháp sư cổ đại mùa 2 tiết lộ bản xem trước tập 19

Next article

You may also like

More in Tin Tức