Anime

Cô dâu của pháp sư cổ đại mùa 2 tiết lộ bản xem trước tập 19

0

Cô dâu của pháp sư cổ đại Mùa 2 bản xem trước tập 19 hiện đã có. Tập phim có tựa đề “Sự cùng cực của con người là cơ hội của Chúa” sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 11 năm 2023 (Thứ Năm) lúc 22:00 JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Bilibili ở các khu vực được chọn.

Trong tập này, Chise sẽ chạy đi cứu bạn mình khỏi cái chết. Đồng hồ Cô dâu của pháp sư cổ đại Mùa 2 Video xem trước tập 19 bên dưới:

Cô dâu của pháp sư cổ đại anime dựa trên manga của Kore Yamazaki. WIT Studio hoạt hình mùa đầu tiên của loạt phim vào năm 2017 với 24 tập. Trước phần này là một loạt OVA dài ba tập có tựa đề Cô dâu của pháp sư cổ đại: Những người đang chờ đợi một vì sao. Vào năm 2021, Studio Kafka đã làm hoạt hình cho loạt phim OAD có tựa đề Cậu bé đến từ phương Tây và Hiệp sĩ Bão xanh. Crunchyroll mô tả cốt truyện của mùa thứ hai Cô dâu của pháp sư cổ đại BẰNG:Chise có thể chấp nhận Elias và bản thân cô ấy, nếu không nhất thiết phải chấp nhận mọi thứ về hoàn cảnh của cô ấy. Sau khi Cartaphilus chìm vào giấc ngủ không kéo dài mãi mãi, Chise đã có thể quay lại cuộc sống bình thường của mình. Sau đó, cô nhận được lời mời từ một tổ chức hỗ trợ lẫn nhau dành cho các pháp sư có tên là Trường Cao đẳng. Dưới Thư viện Anh tồn tại một hội kín gồm các pháp sư. Những cuộc gặp gỡ và tương tác với mọi người sắp mở ra một số cánh cửa mới. Đây là một câu chuyện về việc tự cứu mình để cứu người khác.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức©2022 Koré Yamazaki/MAG Garden, Mahoome Partners

Nhân vật sống sót sau phần kết của Attack on Titan là một nhân vật không ai nhớ đến

Previous article

One Piece tiết lộ nhân vật nào xứng đáng với danh hiệu “ông bố anime xuất sắc nhất”

Next article

You may also like

More in Anime