Tin Tức

Sát quỷ: Nakime có phải là một trong những con quỷ mạnh nhất trong truyện không? Giải thích

0

Demon Slayer có rất nhiều nhân vật phản diện, ngay cả khi Muzan là tâm điểm chính xuyên suốt bộ truyện, trong đó Mười hai Kizuki thường là một trong những đối thủ thú vị nhất. Một số người như Kokushibo, Doma và Akaza đã trở nên nổi tiếng rộng rãi trong những năm qua, trong khi những người khác như Nakime thường bị cộng đồng fan phớt lờ, bất chấp khả năng độc đáo của cô ấy.

Điều về Nakime là hầu hết mọi người xem Demon Slayer đều nghĩ rằng cô ấy không quan trọng lắm vì trong anime cô ấy chủ yếu được nhìn thấy đang chơi nhạc trong khi Mười hai Kizuki tụ tập để nói chuyện với Muzan. Tuy nhiên, hầu hết độc giả manga đều biết rằng cô là một cá nhân rất có năng lực và cũng chứng tỏ được sự thành công của Muzan trong những năm qua, đặc biệt là khi nói đến Lâu đài Vô cực.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về loạt phim Kẻ giết quỷ.

Giải thích sức mạnh của Nakime trong Demon Slayer

Hầu hết những người chỉ xem anime Sát quỷ có lẽ đã chú ý đến Nakime trong cuộc gặp gỡ giữa Muzan và Mười hai Kizuki nhưng có lẽ đã không để ý nhiều đến cô ấy. Điều này hợp lý vì hiện tại cô ấy chưa làm được gì nhiều trong anime, nhưng sức mạnh và khả năng của cô ấy rất đáng được tính đến.

Ví dụ, thông qua nhạc cụ của mình, cô ấy có thể điều khiển Lâu đài Vô cực, nơi hoạt động cơ bản của Muzan và lũ quỷ của hắn. Cô ấy là người điều khiển lâu đài để nó có thể thay đổi hình dạng và di chuyển xung quanh, điều này chứng tỏ khá quan trọng ở việc họ không có vị trí rõ ràng. Nó cũng phục vụ như một phương tiện vận chuyển.

Hơn nữa, mặc dù điều này không thực sự có nghĩa là cô ấy mạnh mẽ, nhưng một bằng chứng khác cho sức mạnh của cô ấy là việc Muzan biến cô ấy thành Thượng nguyệt thứ tư sau khi Hantengu bị loại trong phần Làng Thợ rèn. Và trong các sự kiện của phần Lâu đài Vô cực, cô ấy có khả năng tự mình chống lại Obanai và Mitsuri, hai Hashira, điều này cho thấy rằng cô ấy có một sức mạnh đáng kể, ngay cả khi nó kém hơn so với ba Thượng Trăng đầu tiên. .

Câu chuyện về Nakime trong Demon Slayer

Nakime trong anime (Hình ảnh qua Ufotable).

Nakime, trước khi trở thành quỷ, là một người chơi đàn biwa chuyên nghiệp (đó là tên loại nhạc cụ cô sử dụng) và thường sử dụng một bộ kimono rất đặc biệt khi biểu diễn vì đó là phong tục vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chồng cô đã đánh mất bộ kimono vì đánh bạc, khiến Nakime tức giận và giết chết người đàn ông đó trong cơn tức giận, dẫn đến việc cô phải biểu diễn đêm đó với bộ quần áo bẩn.

Công chúng lúc đó không tán thành cách ăn mặc của cô. Trong lúc cô đang run rẩy vì sợ sân khấu và cú sốc vì bị chồng giết chết, màn trình diễn của cô quá thành công và âm nhạc hay đến nỗi cuộc đời cô đã thay đổi mãi mãi. Nakime quyết định rằng cô ấy sẽ giết một người mỗi lần trước khi biểu diễn, điều này cuối cùng dẫn đến việc cô ấy đụng độ Muzan.

Cô định giết Muzan nhưng đương nhiên thất bại. Tuy nhiên, người đàn ông quan tâm đến tính cách của cô và cho Nakime cơ hội trở thành một con quỷ. Cuối cùng cô đã chấp nhận lời đề nghị và trở thành một trong những tín đồ trung thành nhất của anh, điều này được thể hiện qua việc cô có toàn quyền kiểm soát Lâu đài Vô cực.

Suy nghĩ cuối cùng

Nakime có sức mạnh liên quan đến việc điều khiển Lâu đài Vô cực và cô ấy đã chứng tỏ mình đủ mạnh để trở thành Thượng Trăng thứ tư trong phần cuối cùng của loạt phim Kẻ giết quỷ. Mặc dù cô ấy không mạnh bằng Akaza hay Kokushibo, nhưng cô ấy đã có thể tự mình chống lại hai Hashira, điều này cho thấy rằng cô ấy có một sức mạnh đáng kể.

Chained Soldier Tập 1 Hình ảnh xem trước và nhân sự được tiết lộ

Previous article

Câu chuyện về nhẫn cưới tiết lộ bản xem trước cho tập 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức