Anime

Chained Soldier Tập 1 Hình ảnh xem trước và nhân sự được tiết lộ

0

Các hình ảnh xem trước và nhân viên cho Người lính bị xích tập 1 đã được tiết lộ vào thứ Hai. Bộ phim được làm hoạt hình bởi studio Seven Arcs và sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 năm 2024, với phiên bản không kiểm duyệt được phát trực tuyến trên HIDIVE. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Cũng đọc:Tôi đã xem mọi anime mở màn năm 2023: Đây là top 50Top 10 Anime mở đầu mùa thu 2023 hay nhất

Sau đây là các nhân viên cho Người lính bị xích tập 1:

  • Đạo diễn tập phim: Yuuta Takamura
  • Tập phim Trợ lý đạo diễn: Yoshihiro Sasaki
  • Bảng phân cảnh: Gorou Kuji
  • Giám đốc hoạt hình chính: Hiroyuki Yoshii
  • Kịch bản: Yasuhiro Nakanishi
  • Đạo diễn hoạt hình: Eiji Kaneda, Kenichi Hirata, Kie Tomino, Shiori Shibata, Shiori Nakasone, Yoshio Usuda

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) là một anime chuyển thể từ manga do Takahiro viết và Yohei Takemura minh họa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shonen Jump+ nền tảng trực tuyến vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện đang diễn ra hiện có 14 tập được phát hành với Tập 15 dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 2. Yen Press đang cấp phép cho phiên bản tiếng Anh của manga và đã phát hành năm tập đầu tiên.

Người lính bị xích tóm tắt anime qua HIDIVE:Hai thế lực siêu nhiên xuất hiện đồng thời trên Trái đất: lối vào một chiều không gian khác được gọi là Mato và Peaches, những nguồn tài nguyên mang lại khả năng độc nhất cho phụ nữ. Từ Mato xuất hiện Yomotsu Shuuki, những con quái vật nguy hiểm để lại sự hủy diệt sau lưng chúng. Quân đoàn chống quỷ của chính phủ chống lại những sinh vật này, tuyển dụng những phụ nữ được Peaches trao quyền để đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp. Yuuki Wakura theo dõi các lực lượng này xung đột từ xa, nhưng khi anh bất ngờ đụng phải Yomotsu Shuuki, anh được Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn Chống quỷ giải cứu—và cô nhìn thấy điều gì đó ở anh có thể thay đổi cục diện. làn sóng xâm nhập của quái vật. Yuki nắm giữ sức mạnh độc nhất giúp Peaches hoạt động hiệu quả hơn, nhưng anh sẽ phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và cứu thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

10 nhân vật anime thông minh nhất mọi thời đại

Previous article

Sát quỷ: Nakime có phải là một trong những con quỷ mạnh nhất trong truyện không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime